Xem tướng mũi két

Trong nhân tướng học, người có sống mũi thẳng, đầu mũi đầy, lỗ mũi không quá to được xem là tướng mũi tốt. Cho dù là nữ giới hay nam giới, nếu sở hữu được dáng mũi két thì hậu vận về sau sẽ không được tốt.

Tổng quan về tướng mũi két 

Thông thường, tỉ lệ người châu Âu sở hữu dáng mũi két sẽ cao hơn người châu Á. Dáng mũi két không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà còn được liệt vào danh sách những tướng mũi xấu trong nhân tướng học.

Mũi két hay còn thường được gọi là mũi diều hâu, mũi quặp, mũi chim ưng,…Người có dáng mũi két thường có đầu mũi hướng xuống dưới, khi nhìn thẳng sẽ phủ kín lỗ mũi, quặp xuống môi trên và kèm theo là sống mũi cao, gồ. Vì vậy những người sở hữu dáng mũi này sẽ nhìn rất khó gần và hung dữ.Khi nhìn nghiêng, người có dáng mũi két thường dễ nhận ra. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do vùng đầu mũi quá dài theo chiều dọc, cùng với đó là xương sống của mũi bị gồ, tạo cảm giác khúc khuỷu, kém cân đối. Dáng mũi này thường được gặp nhiều ở những người Châu Âu.

Đặc điểm của tướng mũi két 

Mũi két còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như mũi diều hâu, mũi quặp,… Không khó để bạn có thể nhận biết dáng mũi xấu này chỉ với những đặc điểm dưới đây:

Độ dài của sống mũi lớn hơn 1/3 tổng chiều dài gương mặt
Đầu mũi nhọn, quặp xuống dưới
Sống mũi cao nhưng gồ ghề, không thẳng
Lỗ mũi không lộ rõ.


Tướng mũi két 

Vận mệnh của người có tướng mũi két 

Dựa vào nhân tướng học, các bạn có thể dự đoán vận mệnh khi nhìn vào vị trí sống mũi và đầu mũi. Chắc chắn cả nam và nữ đều sẽ có tướng số khác nhau.

Đàn ông khi ở hữu tướng mũi két 

Người đàn ông sở mũi két cũng không được đánh giá cao về mọi mặt. Đàn ông có dáng mũi này tính toán rất chi li, đòi hỏi mọi thứ phải rõ ràng, minh bạch chỉ vì sợ bản thân phải chịu thiệt hơn so với người khác.

Những người đàn ông mũi két được đánh giá là luôn chi li, tính toán từng chi tiết nhỏ vì sợ bản thân sẽ bị thiệt thòi. Tuy họ sở hữu một đầu óc nhanh nhạy và thông minh nhưng họ lại sử dụng điều này cho những mục đích không mấy tốt đẹp để hãm hại và trục lợi.

Họ rất có tài năng trong việc kinh doanh, buôn bán tuy nhiên vì bản chất luôn có âm mưu hãm hại người khác không từ thủ đoạn nên họ không được mọi yêu mến, đặc biệt là muốn tránh càng xa càng tốt. Do đó, con đường sự nghiệp rất cô đơn và không được phát triển trọn vẹn.

Nam giới mũi diều hâu rất đào hoa và họ luôn bị thu hút bởi những thứ mới lạ nên thường không xem trọng tình cảm trong mối quan hệ hiện tại. Điều này dễ dẫn đến đổ vỡ và hôn nhân không bền vững.

Nữ giới khi có tướng mũi két 

Mũi két ở nữ giới không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số, vì đặc trưng dáng mũi này sẽ đi liền với bản tính ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân mà sẵn sàng chi li, tính toán và keo kiệt với mọi người xung quanh.

Phụ nữ mũi chim ưng được cho là người thủ đoạn, có thể bất chấp tất cả thậm chí hãm hại người khác để bản thân được lợi. Do đó những người như vậy thường không được lòng nhiều người.

Ngoài ra, họ còn có tính lo xa nhưng bản tính tham lam, ích kỷ nên áp dụng điều này để lên kế hoạch hãm hại người khác.

Vì bản tính tham lam, mưu mô và tàn ác nên sự nghiệp của họ thường không ổn định, lận đận và khó tiến xa hơn trong sự nghiệp. Vì vậy, họ thường không được cấp trên, đối tác hay các mối quan hệ xã hội không tin tưởng và hợp tác lâu dài do tính cách hay lật lọng, lươn lẹo.Hôn nhân của người có lỗ mũi két thường không được hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng thường xảy ra những mâu thuẫn, xích mích vì họ không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Người phụ nữ sở hữu

Có nên khắc phục dáng mũi két không?

Mũi két không chỉ làm cho gương mặt mất hài hòa, nhìn dữ tợn và gây mất cảm tình với người đối diện, theo góc độ nhìn nhận của tướng số thì dáng mũi này làm ăn sẽ thất bại, không được bền vững. Do đó, việc sửa mũi là việc nên làm để giúp mọi người trở nên đẹp hơn, đồng thời thuận lợi trong cuộc sống.