Xem tướng mũi túi mật

Tướng Mũi túi mật này là một trong những tướng mũi được nằm trong danh sách tướng rất tốt. Đây là mũi tài lộc, mang đến vận số tốt đẹp, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Tổng quan về tướng mũi túi mật 

Khi nhìn trực diện mọi người nhận thấy dáng mũi này giống như túi mật treo nên mới có tên gọi mũi túi mật. Có nhiều người nhầm lẫn cho rằng mũi túi mật và sư tử là một nhưng không phải vậy. Mũi dáng túi mật cũng là một trong những dáng mũi thường bắt gặp ở người Á Đông.

Đặc điểm của tướng mũi túi mật 

Sống mũi: Điểm này nằm giữa hai mắt và hướng xuống phía đầu mũi. Thông thường, nó sẽ thẳng và ngay ngắn, mặc dù trong một số trường hợp, nó có thể hơi cong lên.

Gốc mũi: Phần này nằm giữa hai mắt và thường hơi thấp hơn so với các dạng mũi khác.
Đầu mũi: Đặc trưng bởi phần mũi dày và tròn, chiếm một phần lớn diện tích mũi khi nhìn từ phía trước.
Cánh mũi: Là phần rộng và lớn, nhưng vẫn hài hòa với toàn bộ mũi, không gây cảm giác tách biệt.
Lỗ mũi: Đặc biệt quặp vào bên trong, không lò ra phía ngoài.
Mũi này không chỉ thu hút sự chú ý bởi hình dáng độc đáo của nó mà còn bởi những quan niệm về vận mệnh giàu có mà nó mang lại.


Tướng mũi túi mật 

Tướng mũi túi mật là nguyên nhân do đâu?

Hình dáng mũi túi mật phần lớn là kết quả của yếu tố di truyền. Dựa trên nghiên cứu y học, dáng mũi của một cá nhân đã bắt đầu hình thành và phát triển từ khi còn trong bụng mẹ. Khi trong dòng họ có thành viên như bố mẹ, ông bà hay anh chị em sở hữu dáng mũi túi mật, khả năng bạn cũng có hình dáng mũi tương tự là rất cao.

Tuy nhiên, một số trường hợp sở hữu mũi túi mật không phải do di truyền mà là hậu quả của tai nạn, chấn thương hoặc kết quả từ phẫu thuật sửa mũi không thành công. Trong đó, biến dạng mũi từ việc can thiệp thẩm mỹ không đúng cách , thường xuất phát từ việc lựa chọn bác sĩ và cơ sở không uy tín, thiết bị không đạt chuẩn  là tình huống gặp phải khá thường xuyên.

Vận mệnh của người có tướng mũi túi mật 

Theo các phương diện ngũ quan, ngũ nhạc, chiêm tinh trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm dáng mũi có thể nhìn nhận ra cá tính, sự nghiệp, vận số tương lai của người đó.Sống mũi, Chóp mũi, Cánh mũi dự báo về tính cách, trí lực, hoạt lực của 1 con người.  Chiều dài mũi, mức độ cao thấp, độ rộng cánh cân đối hay bất đối xứng để đánh giá con đường hậu vận, công danh sự nghiệp.

Nằm trong danh sách những dáng mũi giàu sang phú quý theo quan niệm tướng số, mũi túi mật treo với đặc điểm sống mũi thẳng cao, vùng đầu mũi tròn trịa phản ánh sự may mắn trong cuộc sống, vận số tốt, tài lộc.

Nam giới khi sở hữu tướng mũi túi mật 

Những người đàn ông khi sở hữu nét tướng mũi túi mật đa số là những người thường có tính cách hòa đồng, luôn hướng ngoại. Họ là người thường hay xây dựng lên những mối quan hệ bên ngoài hệ rộng rãi. 

Bất kỳ mối quan hệ bên ngoài xã hội, họ luôn được nhiều người quý mến. Những người này thường là người tốt bụng, hay thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của mình với người khác.

Đồng thời, những đàn ông sở hữu dáng mũi này thông thường được nhận rất nhiều lời khen. Họ luôn là những người có tinh thần vui vẻ, luôn luôn  năng động, luôn có cách giao tiếp và cư xử rất khôn khéo. Đặc biệt nhờ những ưu điểm vừa liệt kê trên mà đa số những người này thường giao tiếp rất tốt. Họ là những người nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc.Vì những người này luôn là người biết cách xã giao rất tốt và tạo được ấn tượng tốt với người khác. Thế nên, những người đàn ông có dáng mũi này thường là những người may mắn và rất thành công trên con đường công danh sự nghiệp.  Trên con đường tìm kiếm thành công và chinh phục đỉnh cao công việc tuy họ cũng gặp phải rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Nhưng họ vẫn gặp nhiều may mắn và vẫn có thể hiển nhiên bước qua mọi khó khăn. Do đó mà nam giới sở hữu dáng mũi này thường may mắn hơn so với người khác và những bạn bè đồng trang lứa.

Cùng với bản tính luôn vui vẻ cởi mở, nếu như đàn ông sở hữu được tướng mũi này luôn là người khéo léo. Đặc biệt họ có khả năng giao tiếp rất tốt. Chắc chắn họ sẽ đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Những người này thường được đoán rằng họ sẽ đạt được đỉnh cao của sự nghiệp. Điều này xảy ra trước khi bước vào ngưỡng cửa của độ tuổi trung niên.

Nữ giới khi có tướng mũi túi mật

Phụ nữ mang tướng mũi này thường tiết chế và thẳng thắn trong cách ứng xử. Họ không chỉ thật thà, mà còn có khả năng giao tiếp và kỹ năng đối nhân xử thế phong phú, giúp họ dễ dàng xây dựng và duy trì mối quan hệ xã hội rộng lớn và sâu rộng. Sự chín chắn và sâu sắc trong tư duy khiến họ được nhiều người đánh giá cao, tin cậy trong nhiều tình huống, dù đó là công việc hay cuộc sống cá nhân.

Mặc dù họ có một mạng lưới quan hệ xã hội phong phú, tình duyên của những phụ nữ này thường khá thách thức. Sự tập trung vào sự nghiệp cùng với việc khó tìm được người đồng cảm trong biển người đã làm cho họ phải đợi lâu hơn để gặp được “nửa kia” thực sự. Tuy nhiên, khi tìm được tình yêu đích thực, họ thường có một cuộc sống gia đình ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn, đồng hành cùng nhau qua từng thăng trầm của cuộc sống.