Xem tướng mũi quặp

Theo nhân tướng học, tướng mũi quặp là tướng mũi không đẹp, đem lại vận số không tốt. Người sở hữu tướng mũi này thường vất vả, mưu nghiệp khó thành và không nhận được sự tín nhiệm của người khác.

Tổng quan về tướng Mũi Quặp 

Mũi quặp còn có tên gọi khác mũi diều hâu, mũi két, theo quan quan điểm của các chuyên gia thẩm mỹ cho biết dáng mũi quặp xấu khiến gương mặt dữ tợn, gây mất thiện cảm với những người xung quanh. Đây là tướng mũi phổ biến của người Do Thái, khi nhìn nghiêng sẽ thấy mũi rất kém duyên nên không được nhiều người yêu thích.Mũi quặp hay còn được gọi là mũi khoằm, mũi chim ưng, mũi két… là kiểu mũi với phần sống mũi gồ lên, còn phần đầu mũi bị chúc xuống.

Mũi quặp có đặc điểm là sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, sống mũi thường gồ, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng.

Đặc điểm nhận diện của dáng mũi này khi nhìn nghiêng giống như mỏ chim ưng. Bên cạnh đó, nếu như nhìn trực diện thì thấy phần sống mũi nhô cao, trơ xương, hai bên cánh mũi rộng, lộ rõ lỗ mũi. Nếu như nhìn kỹ sẽ thấy phần mũi quặp xuống che mất môi trên.

Nguyên nhân của tướng mũi Quặp 

Mũi quặp thường là do bẩm sinh từ bụng mẹ, theo thống kê cho biết hiện tượng này xảy ra trong thời gian hình thành các mô sụn của mũi phát triển quá mức. Bên cạnh đó, mũi quặp có thể là do chấn thương, tai nạn làm tổn thương cấu trúc mũi khiến chúng bị biến dạng. Đồng thời, dáng mũi quặp còn được di truyền từ bố hoặc mẹ, người thân trong gia đình.


Tướng mũi quặp 

Vận mệnh của người có tướng Mũi Quặp 

Theo nhân tướng học, tướng mũi quặp là tướng mũi không đẹp, đem lại vận số không tốt. Người sở hữu tướng mũi này thường vất vả, mưu nghiệp khó thành và không nhận được sự tín nhiệm của người khác.

Đàn ông có tướng mũi Quặp 

Đàn ông sở hữu tướng mũi khoằm thường là người chi li tính toán, thủ đoạn và thủ lợi cho mình nên trong công việc làm ăn thường khó tìm được đối tác tin tưởng, còn trong đường công danh sự nghiệp thì không nhận được sự tin tưởng, cất nhắc của cấp trên, do vậy mà rất khó tiến xa.

Trong cuộc sống gia đình, đàn ông sở hữu tướng mũi quặp là người rất quyết đoán, thường có xu hướng gia trưởng, dễ nổi nóng. Những người này có tính cách rất mạnh mẽ nhưng thiếu tính nhẫn nại. Họ là những người có quan hệ xã hội rộng, họ cũng không mấy chung thủy trong cuộc sống hôn nhân.

Đàn ông tướng mũi quặp thường có tướng số tốt hơn phụ nữ, thông minh, sáng dạ và sống có hoài bão lớn. Tuy nhiên, người này có khuyết điểm là mưu mô, thủ đoạn, sống tính toán cũng chỉ nghĩ về lợi ích bản thân. Bên cạnh đó, họ còn hay bắt bẻ, quân tâm đến vấn đề của người khác nên ít nhận được sự yêu mến.

Phụ Nữ có tướng mũi Quặp 

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu tướng mũi quặp cũng sẽ vất vả nhiều trong đường tình duyên vì họ có xu hướng làm chủ nên sẽ không được chồng yêu chiều nhiều. Với những người chưa kết hôn thì con đường tiến tới hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn vì bản tính nóng nảy và thiếu sự vị tha của người phụ nữ.

Theo nhân tướng học cho biết, phụ nữ mũi quặp thường có số mệnh không tốt. Tuy họ không làm điều xấu, nhưng lại hay toan tính, lúc nào cũng muốn hơn thua với người khác và đặt lợi ích của mình lên hàng đầu. Chính vì thế, thường có ít bạn, sống khó khăn vì không ai tin tưởng. Trong sự nghiệp cũng lận đận, không tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Về hôn nhân của phụ nữ mũi quặp cũng không được suôn sẻ vì người vợ lúc nào cũng độc đoán, lấn át người chồng. Mọi việc đều phải do vợ quyết định, đôi khi độc đoán, lộng hành. Khi không kiềm chế được cảm xúc thì người mũi quặp hay cải vã, xích mích.

Cách khắc phục tướng mũi Quặp

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy được mũi quặp không mang lại lợi ích cho bản thân. Chính vì thế, để cải thiện tướng số bạn có thể chọn phương pháp sử mũi quặp, mang đến hậu vận tốt. Bên cạnh đó, xét theo phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học đánh giá mũi đẹp là:

Sống mũi thẳng, không gồ ghề: Thể hiện con đường công danh rộng mở.

Đầu mũi vừa: Đây là tướng vượng phu, gia đình êm ấm.

Cánh mũi thon gọn, không bè: Là người giữ được tiền của.