Xem tướng mũi dọc dừa

Sở hữu tướng mũi dọc dừa luôn là mong muốn của rất nhiều người bởi đây là kiểu dáng vừa đẹp vừa tướng số tốt, gặp nhiều may mắn.

Tổng quan về tướng Mũi Dọc Dừa 

Mũi dọc dừa là dáng mũi có phần thân mũi cao thẳng cùng chóp mũi nhỏ. Phần cánh mũi thanh tú và không bè sang hai bên. Lỗ mũi thanh mảnh như 2 hạt chanh, đồng thời không bị lộ ra ngoài. Tổng thể mũi nhìn hài hòa và cân đối, từ đó góp phần tôn lên khuôn mặt.

Theo quan niệm xưa, những người sở hữu dáng mũi dọc dừa cùng mặt trái xoan, lông mày lá liễu và mắt bồ câu thường là những mỹ nhân tuyệt thế. Họ không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà còn có vận số tốt. Do đó, mũi dọc dừa vẫn được ưa chuộng cho tới ngày nay, từ đó trở thành ước mơ của không ít người.

Cách nhận biết mũi Dọc Dừa 

Mũi dọc dừa là dáng mũi đem đến cho chủ nhân vẻ đẹp hoàn mỹ. Vậy làm thế nào để nhận biết người sở hữu tướng mũi phú quý này? Có một số cách quan sát trực tiếp sau:

Từ góc trực diện: Sống mũi thẳng tạo đường nét tự nhiên. Dáng mũi có hình chữ A, lỗ mũi nhỏ như hình hạt chanh. Đầu mũi tròn đầy mang nét đẹp của phụ nữ Á Đông.

Từ góc nghiêng: Sống mũi thẳng, dáng mũi sở hữu độ cong mềm mại. Với nam giới, phần sống mũi ở giữa hai mắt thường nhô cao. Khi nhìn nghiêng, tổng thể dáng mũi đẹp chuẩn, hài hòa với gương mặt.

Từ góc dưới lên: Mũi dọc dừa có hình dáng tựa tam giác cạnh tròn. Lỗ mũi nhỏ giống như hai hạt chanh.

Chính từ hình dáng mềm mại thanh thoát, mũi dọc dừa góp phần khiến gương mặt trở nên bừng sáng. Theo quan niệm xưa, dáng mũi này còn đem đến cho chủ nhân nhiều tài lộc, phú quý trong cuộc sống.


Tướng mũi dọc dừa 

Người có tướng mũi Dọc Dừa có ý nghĩa ra sao?

Từ xưa tới nay, mũi dáng dọc dừa vẫn được lựa chọn là “tiêu chuẩn” đánh giá một chiếc mũi đẹp. Trên quan điểm thẩm mỹ, một người có diện mạo hoàn hảo là: mặt trái xoan, mũi dọc dừa, mắt bồ câu.

Sở hữu dáng mũi này luôn là mong muốn của rất nhiều người bởi đây là kiểu dáng vừa đẹp vừa tướng số tốt, gặp nhiều may mắn.

Mũi cao dọc dừa nam hay nữ trong nhân tướng học sẽ phản ánh tính cách, vận mệnh, sức khỏe, tiền tài, … không giống nhau.

Mũi dọc dừa ở nam giới 

Đàn ông sở hữu dáng mũi này được cho là mẫu người yêu lý tưởng của chị em với tính cách phóng khoáng, thông minh, nhạy bén, biết quan tâm, chăm sóc đối phương.

Trong cuộc sống hay công việc đều là người ngay thẳng, biết tính toán trước sau, nhìn xa trông rộng.

Ở nam giới mũi dọc dừa còn dự đoán vận mệnh tương lai phú quý, giàu sang bởi họ sẽ thành đạt, phú quý. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, làm việc có quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ. Vì vậy, khi về già có tài sản không nhỏ, hưởng cuộc sống nhàn nhã.

Chuyện tình cảm của người đàn ông có dáng mũi này suôn sẻ, “vợ đẹp con khôn”. Nhìn chung gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Mũi dọc dừa ở nữ giới 

Tính cách - Hôn nhân: Phái nữ sở hữu dáng mũi dọc dừa là người hòa đồng, vui vẻ và thân thiện với mọi người. Họ tích cực. cởi mở nên được đồng nghiệp, người thân bạn quý mến. Trong sự nghiệp, những người này thu về cho bản thân những thành công nhất định và kiếm được tiền bạc. Trên khía cạnh hôn nhân, phụ nữ mũi dọc dừa là người đảm đang, chu toàn và tỉ mỉ. Do đó, họ luôn là hậu phương vững chắc cho chồng và con cái.

Vận mệnh: Vận mệnh của phụ nữ có tướng mũi dọc dừa thường khá tốt đẹp. Họ sở hữu cuộc sống giàu sang lanh lành và ít gánh nặng tài chính. Những người này cũng được chồng còn yêu thương hết mực, hôn nhân êm ấm, viên mãn và hạnh phúc. Khi đối mặt với chông gai, họ may mắn được quý nhân phù trợ, do đó tai qua nạn khỏi. Nhìn chung, nam hay nữ giới sở hữu dáng mũi dọc dừa đều được đánh giá cao trên cả phương diện thẩm mỹ và tướng số. Do đó, dáng mũi này chính là mong muốn của không ít người.