Xem tướng mũi khoằm

Theo nhân tướng học, mũi khoằm là những người biết làm ăn nhưng tính tình khá tiết kiệm, chi li. Trên thương trường, họ là người thâm sâu, mưu mô, có nhiều mánh khóe. Với tính cách đó, những người mũi khoằm hầu hết là những người làm ăn giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán.

Tổng quan về tướng mũi Khoằm 

Mũi khoằm hay người xưa thường gọi là mũi diều hâu. Đây là dáng mũi có đặc điểm phần xương sống mũi đưa ra quá cỡ, chóp mũi cong quặp xuống trông như bị sưng. Tuy nhiên, mũi diều hâu được nhiều người ví có tính cách khá tham lam, xảo trá,…

Đặc điểm của tướng mũi khoằm 

Đầu mũi dài, nhô về phía trước.
Lỗ mũi bị che lấp bởi đầu mũi dài.
Sống mũi cong, cao nhưng gồ.
Xương mũi bè sang hai bên.

Phần mũi khoằm thường được nhiều người nhắc đến là dáng mũi vẹt, mũi diều hâu, mũi két,… vốn dĩ những tên thường gọi này được nhiều dựa trên đặc điểm của các loài chim có mỏ cong.

Dấu hiệu nhận biết đầu tiên là sống mũi dài, nhô ra trước và đặc biệt ở phần chóp mũi quặp xuống gần miệng. Nếu như nhìn sang góc nghiêng thì sống mũi sẽ có cảm giác gồ cao lên không thành một đường thẳng tắp. Đối với khi nhìn góc thẳng thì đầu mũi sẽ nhô cao lên, cánh mũi to và trông rất thô kệch.

Xét theo phương diện thẩm mỹ thì đây được xem là dáng mũi không đẹp vì nó khiến cho tổng thể gương mặt trở nên mất thiện cảm, dữ tợn và không toát lên vẻ thiện lành. Chính vì thế, nếu bạn sở hữu dáng mũi này thì có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp để khắc phục được hiệu quả.


Tướng mũi khoằm 

Tướng mũi khoằm là do đâu?

Bẩm sinh: Nguyên nhân tạo thành mũi khoằm là do cấu tạo xương sống mũi phát triển quá mức, bị cong, gồ ngay từ lúc còn nhỏ.

Tai nạn, chấn thương mạnh: Ngoài ra mũi khoằm còn do trấn thương, tai nạn gây ra, làm xương sống mũi bị gãy, gập, cong hơn so với người bình thường.

Những người sở hữu dáng mũi này khuôn mặt đều lộ rõ vẻ dữ tợn. Không những thế theo quan niệm của người Á Đông, mũi khoằm còn ảnh hưởng xấu đến tướng số.

Vận mệnh của người có tướng mũi KHoằm như thế nào?

Mũi khoằm trong vận mệnh học được xem là người đanh đá, chua ngoa, có tính cách xấu xa, tham lam, xảo trá.Với tính cách đó, những người mũi khoằm hầu hết là những người làm ăn giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán.

Trong chuyện tình cảm, họ là người quyết đoán nên thường có xu hướng gia trưởng, dễ nổi nóng, bốc đồng với người yêu hoặc vợ/chồng. Vậy nên trong tình yêu thường hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến chia tay, ly hôn vì bất đồng quan điểm. Đa phần những người mũi khoằm thì tiền vận ,trung vận giàu sang,phú quý nhưng hậu vận thì không được tốt.

Nam giới khi ở hữu tướng mũi khoằm 

Nếu nam giới sở hữu dáng mũi khoằm thì sẽ thể hiện nhiều mặt cảm xúc cũng như tình cảm khác nhau như:

Về tính cách: Trong nhân tướng học thì người đàn ông có mũi diều hâu thường có tính cách rất lanh lợi và khéo léo trong việc lôi kéo người khác với bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Chính vì thế mà họ thường chỉ thành công lúc ban đầu và càng về sau càng làm nhiều người mất thiện cảm.

Về sự nghiệp: Đa số những người đàn ông có mũi khoằm thường rất nhạy bén trong kinh doanh. Tuy nhiên, họ có tính cách khá gia trưởng, cứng nhắc nhưng lại rất tinh tế, chi li trong từng cử chỉ cũng như kiểm soát hành động bản thân rất tốt. Do đó mà họ rất được lòng mọi người trong giao tiếp và thường có mối quan hệ rộng trong kinh doanh.

Về tình duyên: Phái nam có mũi khoằm sẽ có vận mệnh đào hoa trong chuyện tình cảm. Vì họ luôn hứng thú với những thứ mới mẻ và sau một thời gian yêu đương họ sẽ không còn cảm giác trân trọng đối phương như thuở ban đầu. Vì lẽ này mà họ thường không viên mãn trong chuyện tình cảm và gặp nhiều biến cố trong hôn nhân.

Nữ giới khi sở hữu tướng mũi khoằm 

Phong thủy mũi khoằm ở nữ giới sẽ khác với nam giới cả về tình cảm, tính cách và có những đặc điểm như sau: 

Về tính cách: Phụ nữ có mũi diều hâu họ luôn sẵn sàng làm bất kỳ chuyện gì để thỏa mãn được được nhu cầu của chính mình. Nhưng cũng chính vì tính cách này lại là điểm yếu của phụ nữ mũi diều hâu vì họ luôn sống một cuộc đời đầy toan tính, dè dặt bởi người khác.  

Về sự nghiệp: Theo nhân tướng học thì dù là phụ nữ nhưng sở hữu mũi khoằm thì sự nghiệp của bạn cũng chỉ lóe sáng huy hoàng trong một khoảng thời gian ngắn rồi vụt tắt. Do đó mà nền tảng của họ không có sự bền vững và lâu dài.

Về tình duyên: Không chỉ riêng chuyện tình cảm mà kể cả tình yêu phụ nữ mũi diều hâu thường không chung thủy. Đặc biệt, gia đình luôn xảy ra mâu thuẫn, lục đục vì tính cách trăng hoa, thay lòng đổi dạ của mình.