Xem tướng mũi lệch

Theo các nhà nhân tướng học, tướng mũi lệch được xếp vào loại mũi xấu dù ở nam hay nữ. Các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, tai, lông mày nếu bị lệch sẽ có tướng số chết yểu. Hơn nữa, họ cũng sẽ đem lại cho cha mẹ những điều không tốt lành.

Tổng quan về tướng Mũi Lệch 

Mũi lệch được hiểu là tình trạng mũi bị cong, vẹo hoặc lệch sang một bên. Muốn nhận diện người có tướng số mũi lệch tương đối dễ dàng, nếu bạn xác định đứng nhìn ở góc thẳng đứng, sẽ thấy sống mũi bị lệch về phía trái hoặc phải và có phần hơi cong vẹo.Sống mũi gần như là lẫn sâu vào mặt phẳng của chính diện khuôn mặt, nên nhìn từ phía trước mặt gần như chỉ thấy sơn căn và chuẩn đầu (phần chóp mũi) chứ không thấy sống mũi đâu cả.

Trái lại với phần thân mũi hai cánh mũi của Thiên tỵ ao (tướng mũi lệch)  nẩy nở rất rõ và lớn gần như các phần tương tự của sư tử tỵ (mũi sư tử).

Với hướng mũi lệch, nó cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu mũi lệch sang bên trái thường thì khắc cha còn lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Những bạn sở hữu dáng mũi lệch khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối, kém sắc, sở hữu ngoại hình không ưa nhìn và gây thiện cảm cho người đối diện. Không chỉ xấu về mặt ngoại hình, người có mũi lệch trong tướng số cũng được dự đoán là có một vận mệnh không mấy tốt đẹp.


Tướng mũi lệch

Người có tướng Mũi Lệch sẽ ra sao?

Đàn ông mũi lệch hay đàn bà sở hữu dáng mũi này đều là tướng mũi xấu trong nhân tướng học tướng mũi. Dáng mũi này bị xếp vào hàng Thẩm biện quan bất thành tựu. Tuy rằng gương mặt trong sáng, nhưng quanh năm bệnh tật liên miên. Ngoài ra, người sở hữu mũi bệnh tướng số thường hại cha mẹ. Nếu mũi lệch về bên thường là khác cha, còn mũi hứng lệch về bên phải là khắc mẹ.

Ngoài những tác hại về mặt chức năng bên trong và thẩm mỹ bên ngoài, thì người có tướng số mũi lệch do bẩm sinh hoặc gặp phải một tai nạn nào đó nhìn chung đều có số phận tương đối trắc trở, không được thuận lợi trong đời sống.

Theo đó, đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu tướng số mũi lệch đều gặp phải tình huống tương tự như nhau. Điểm khác nhau duy nhất là ngày tháng năm sinh và cung mệnh của mỗi người có thể giúp họ khắc phục tình trạng này tốt hoặc xấu hơn. Cụ thể, xét về mặt tổng quan theo nhân tướng học, sống mũi ảnh hưởng đến tướng số như sau:

Xét về tính cách: người sở hữu tướng số mũi lệch thường thiếu quyết đoán, thiếu tự tin trong cuộc sống. Cũng vì lẽ đó mà sự nghiệp cũng như đường công danh của họ hay gặp trắc trở và gian nan. Thậm chí, hậu vận của những người này cũng được dự đoán là trắc trở, tiền tài tụt dốc không phanh, sức khỏe cực kỳ kém hay bệnh tật đau ốm.Hậu vận của những người này cũng không tốt, hay trắc trở và mất mát tiền bạc. Thêm vào đó, sức khỏe của họ vô cùng yếu, hay ốm đau, bệnh tật.Không chỉ có sự nghiệp, đường tình duyên của người có tướng mũi này cũng bị ảnh hưởng xấu. Người có mũi lệch không được suôn sẻ về tình yêu và không tìm được người bạn đời như ý. Bên cạnh đó, sau kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không gặp điều hay, dễ đổ vỡ. Mẫu người này sẽ không có tiếng nói trong gia đình cũng như là quyền làm chủ.

Xét về tình duyên: người có mũi lệch trong tướng số thường hay gặp trắc trở về tình yêu, không may mắn gặp được người bạn đời như ý muốn. Nếu đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn cũng phụ thuộc vào chồng hoặc vợ tương đối nhiều. Bạn hoàn toàn không có tiếng nói và quyền làm chủ trong gia đình.