Xem tướng mũi trâu

Giống như loài trâu, bất luận là đàn ông mũi trâu hay phụ nữ mũi trâu cũng đều vô cùng chăm chỉ, cần mẫn. Những người có tướng này không ngại khổ ngại khó, tự lực cánh sinh vươn lên trong cuộc sống. Sự nghiệp không thăng tiến nhanh chóng nhưng lại rất chắc chắn và đáng nể. Hậu vận tướng người mũi trâu sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió và gắt hái được nhiều thành tựu trong kinh doanh.

Tổng quan về tướng mũi trâu 

Mũi là một trong 5 ngũ quan của gương mặt thể hiện điểm nhấn cũng như nói lên nhiều điều khác biệt về tướng số và cuộc sống. Với những ai sở hữu dáng mũi trâu luôn băn khoăn không biết chiếc mũi này như thế nào?

Dáng mũi trâu là đặc điểm của cấu trúc mũi đầy đặn với kích thước ấn tượng. Chiếc mũi này được xem là cấu trúc cân đối, Xét về tổng thể chiếc mũi này có thể đánh giá là dáng mũi đẹp có nhiều điểm đặc trưng để phân biệt như:

Mũi thấp, vùng sống mũi có chiều dài

Sống mũi thấp, có độ cao vừa phải

Lỗ mũi to, có hình dáng bè về hai bên, tương tự như lỗ mũi của con trâu

Hai cánh mũi tròn, đều và có độ dày cân đối, vừa phải

Xét về phương diện tổng thể, dáng mũi trâu được xem là mũi đặc trưng và ít người gặp phải. Tuy nhiên, cấu trúc mũi này không đẹp, thiếu điểm nhấn cũng như không được cân đối làm ảnh hưởng đến sự hài hoà của tổng thể. Dáng mũi này không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.


Tướng mũi trâu 

Tướng mũi trâu khi kết hợp cùng các tướng khác như thế nào?

Nếu sở hữu tướng mũi trâu và mong muốn thịnh vượng, đạt được những thành tựu lớn. Cần kết hợp tướng mũi trâu với những bộ phận kết hợp như:

Tướng miệng trâu: Kích thước miệng to, hai bên miệng rộng, có đường nét rõ ràng. Cùng với góc cạnh của hai bên môi uốn cong, có chiều hướng đẩy ra ngoài sẽ giúp cho miệng trở nên cân đối, ấn tượng hơn. Mũi trâu kết hợp tướng miệng trâu sẽ có được những phú quý cũng như tài lộc thăng hoa.

Chân mày rậm: Bên cạnh miệng trâu, để có được combo ấn tượng trên gương mặt cần kết hợp thêm chân mày rậm. Mặc dù không phù hợp với tiêu chuẩn về thẩm mỹ nhưng mũi trâu, miệng trâu, chân mày rậm sẽ đại phú quý. Đem đến lộc lá cũng như những may mắn lớn cho người sở hữu.

Vận mệnh của người có tướng mũi trâu 

Rất nhiều người sở hữu dáng mũi trâu không biết hình dáng mũi này tốt hay xấu. Xét về phương diện nhân tướng học, dáng mũi mang rất nhiều đặc điểm khác biệt và trở thành chiếc mũi đặc trưng đối với nhiều người. Theo đó, cùng xem những quan niệm về tướng số, con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên của những người mũi trâu như thế nào?

Nam giới mũi trâu

Theo quan niệm tướng số, những nam giới sở hữu dáng mũi trâu thường được nhiều người yêu thương và quý trọng. Họ không ngại những khó khăn gian khổ, luôn cố gắng hoàn thành công việc, nỗ lực xây dựng sự nghiệp cũng như có được những thành công lớn.

Trong vấn đề quản lý tài chính, họ sử dụng “cái đầu lạnh”, luôn biết cách tính toán và cân đối sao cho vừa phải, hợp lý nhất. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống nhưng nam giới mũi trâu vẫn vững vàng.

Đàn ông sở hữu dáng mũi này sẽ có sự nghiệp thành công, thường giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, có quyền lực và tiếng nói của cá nhân. Vì cố gắng tích luỹ cũng như biết tận dụng thời cơ nên nam giới mũi trâu có được những quan tâm và đánh giá cực tốt từ người xung quanh.

Về tình duyên, đàn ông mũi trâu cũng nhận được sự yêu thương từ đối phương, gia đình viên mãn và cực kỳ hạnh phúc.

Nữ giới khi sở hữu tướng mũi trâu 

Nữ giới tướng mũi trâu thường là người có tính cách bao dung, vị tha và yêu thương giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì vậy trong công việc luôn suôn sẻ, may mắn và có quý nhân phù trợ.

Phụ nữ sở hữu dáng mũi trâu được dự đoán hậu vận giàu sang, an nhàn. Đây là kết quả của sự cố gắng và không ngừng nỗ lực của họ thời trẻ.Đường công danh sự nghiệp của những nữ giới mũi trâu thường được quý nhân phù trợ, suôn sẻ và hanh thông. Hậu vận của cuộc đời những người phụ nữ có dáng mũi trâu chắc chắn giàu có vì chính sự cố gắng, nỗ lực kèm theo một ít may mắn trong cuộc sống.Vì hoà đồng, thiện lương nên những người phụ nữ có dáng mũi trâu sẽ được người khác yêu mến. Và đường tình duyên vì thế cũng vô cùng viên mãn, được yêu thương, quan tâm và trân quý.

Có thể thấy, theo quan niệm về tướng số tướng mũi trâu được đánh giá là tốt đối với cả nam và nữ. Dáng mũi này giúp sự nghiệp hanh thông, cuộc sống đủ đầy và có được tình duyên viên mãn.