Xem tướng mũi cá diếc

Theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng mũi này cũng không được may mắn cho lắm. Cuộc đời phải trải qua nhiều cú sốc lớn, cuộc sống vất vả, gian nan. Nếu chủ nhân tướng mũi này không muốn cả đời sống trong nghèo khổ thì nhất định hãy cố gắng hết sức. Làm mọi việc nếu có thể tạo ra đồng tiền.

Tổng quan về tướng mũi cá diếc 

Tướng mũi cá diếc có hình dạng mũi dài, thiếu bề ngang, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) và Niên Thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mũi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) thấp hẹp, Thọ Thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) và chuẩn đầu (phần chóp mũi) nổi cao và mảnh lưng như cá diếc, gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) không rõ và rất nhỏ, lỗ mũi che kín, chuẩn đầu ít thịt nhưng không nhọn.

Tướng mũi cá diếc đẹp hay xấu?

Xét về thẩm mỹ thì dáng mũi cá diếc không được đánh giá khá cao. Những người sở hữu dáng mũi cá diếc trông kém sắc, khuôn mặt không gây nhiều thiện cảm cho người đối diện. Cũng chính vì lẽ ấy mà khổ chủ dáng mũi cá diếc khá tự ti và mặc cảm khi giao tiếp với người xung quanh. Song theo nhân tướng học thì khổ chủ tướng mũi cá diếc có vận mệnh bất thành tựu. Cả đời khốn khổ, gian truân. Mặc dù bản thân đã cố gắng nhưng vận may chẳng mỉm cười với khổ chủ. Đặc biệt người tướng mũi cá diếc chịu nhiều tiếng oan của người đời.


Tướng mũi cá diếc

Tướng mũi cá diếc có đặc điểm nhận dạng như sau:

Người có tướng mũi cá diếc sẽ có dáng mũi khá dài, thế nhưng bề ngang lại khá hẹp. Phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt khá hẹp và thấp. Phần chóp mũi nổi cao và mảnh lưng như cá diếc. Cánh mũi bên trái và bên phải rất nhỏ, nếu nhìn đối diện thì cánh mũi không rõ. Lỗ mũi bị che kín, đầu mũi ít thịt nhưng không nhọn.

Vận mệnh của người có tướng mũi cá diếc 

Đàn ông khi sở hữu tướng mũi cá diếc 

Đàn ông sở hữu dáng mũi cá diếc thường là người có tính cách tham lam và ích kỷ. Họ luôn quan tâm đến danh lợi, vật chất. Thấy lợi ích là bất chấp tất cả, đặc biệt họ thuộc tuýp người thích đứng núi này trông núi nọ. Một điểm trừ trong tính cách đàn ông mũi cá diếc chính là thiếu trách nhiệm. Bình thường họ luôn năng nổ, chủ động tiếp cận với mọi người. Thế nhưng gặp chuyện, họ cố gắng tìm cách trốn. Phũ bỏ mọi trách nhiệm, thậm chí còn lấy người thân, bạn bè bên cạnh để làm bia để đạn cho mình. Sự nghiệp làm ăn Chuyện làm ăn của chàng trai mũi cá diếc không ổn, bất thành tựu. Vốn là người đầy tham vọng nên trong đầu họ toàn nghĩ đến danh lợi, tiền của vật chất. Họ chỉ làm những việc mà bản thân có việc. Làm vì đam mê là chuyện không có ở người đàn ông dáng mũi cá diếc. Nếu chàng trai này không thay đổi tính cách của mình thì công danh sự nghiệp càng về hậu vận càng gặp nhiều khó khăn. Vì đánh mất quá nhiều niềm tin nên đến lúc sa cơ thất bại chẳng ai chịu giơ tay cứu trợ cả. Mặc cho chàng trai mũi cá diếc thất bại trắng tay.

Tình cảm hôn nhân của chàng trai mũi cá diếc cũng chẳng tốt đẹp gì. Bởi với cái tính tham lam của mình thì chẳng cô nàng chịu quen với anh ta quá lâu. Đặc biệt chàng trai này khá háo sắc. Mặc cho bản thân đã có người yêu hay vợ, ra đường là thích trêu hoa ghẹo bướm. Chuyện ngoại tình là điều khó tránh khỏi ở chàng trai mũi cá diếc.

Nữ giới khi có tướng mũi cá diếc 

Con gái sở hữu mũi cá diếc sống khá chân thành. Mặc dù nàng sở hữu nhan sắc không hoàn hảo, một khuôn mặt không đẹp nhưng tính tình của cô nàng khá thân thiện và tốt đấy nhé. Ở nhà thì luôn quan tâm và chăm sóc những người thân yêu. Ra đường thì sẵn lòng giúp đỡ người khác dù chẳng quen biết. Bề ngoài của nàng mũi cá diếc thế đấy. Nhưng sâu thẳm bên trong con người phụ nữ này vô cùng thâm độc. Một khi lọt vào danh sách người họ ghét thì xác định họ thù hận tới già. Người phụ nữ tướng mũi này thù rất dai, dù chỉ một câu nói đơn giản nhưng họ nhớ đến già, đến chết. Phải nói là khắc cốt ghi tâm.

Chuyện làm ăn của người phụ nữ mũi cá diếc nhìn chung tạm ổn. Tuy không thành công nổi bật nhưng nếu cố gắng tích lũy thì về già cũng dư ra một khoản tiền nho nhỏ đủ dưỡng già. Cô nàng này khá là an phận, dù có cơ hội tốt cỡ nào thì nàng cũng không dám khám phá. Họ sống và làm việc với quan điểm “ăn chắc mặc bền”. Thà đi chậm mà chắc, thà chịu khó làm công ăn lương tích lũy từ từ chứ không muốn đánh mất tất cả.

Nói về vận trình hôn nhân thì cô nàng có cuộc sống vợ chồng khá êm đềm và hạnh phúc. Mặc dù gia cảnh không thuộc dạng giàu sang nhưng tình cảm vợ chồng lúc nào cũng hòa thuận và yêu thương gắn bó bên nhau. Đi đâu cũng có vợ có chồng.