Xem tướng mũi huyền đảm

Mũi huyền đảm là một dáng mũi tốt, giúp chủ nhân phát lộc và hậu vận tốt đẹp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dáng mũi này trong nhân tướng học nhé.

Tổng quan về tướng mũi huyền đảm

Mũi huyền đảm hay còn gọi là mũi túi mật treo. Điểm đặc trưng của tướng mũi này đó là có phần sống mũi cong đều, phần đỉnh mũi tròn trịa, đầy đặn, hướng về phía miệng. Hai cánh mũi nở đầy đặn nhưng phần sơn căn lại hơi hẹp. Vì vậy nhìn giống như treo hai túi mật. Phần lớn những người sở hữu tướng mũi này đều sở hữu khối tài sản kếch xù.


Tướng mũi huyền đảm 

Vận mệnh của người có tướng mũi huyền đảm 

Người có tướng mũi huyền đảm đa số là người có cuộc sống trước khổ sau sướng, trước nghèo sau giàu. Thời trẻ cuộc sống hơi vất vả và bôn ba nhưng khi đến tuổi trung niên sẽ phát tài, cuộc sống bình ổn, sung túc, nhiều phúc lộc và giàu sang. Vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được, họ thường phải trải qua một quá trình phấn đấu gian khổ mới có được thành công. Do đó, sự thành công mà họ đạt được rất đáng nể. Họ có mối quan hệ giao tiếp khá tốt, cộng với tính cách thật thà, trung thành đã tiếp sức cho con đường chinh phục những đỉnh cao, sự giàu sang và vinh quang của họ.

Người mà có tướng mũi huyền đảm là người có cuộc sống rất vất vả, gian nan, nhưng nhờ có hiền hòa, tốt bụng, đối xử chân thành với mọi người, không thích đi gây sự nên thường xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Thêm vào đó, họ còn là những con người rất kiên trì, không ngại khó khăn khổ sở, dũng cảm chấp nhận thử thách nên họ thường có những bước tiến rất vững chắc trong sự nghiệp.

Thời tuổi trẻ, họ có thể va vấp nhiều, nhưng dần dần, khi đã bước đến độ tuổi chín chắn, họ sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, bắt đầu có khả năng làm nên nghiệp lớn.

Có thể họ không phải là những người có số giàu lên nhanh chóng trong một thời gian ngắn, nhưng sự phú quý của họ giữa trên sự cố gắng thực sự nên rất bền vững và duy trì được dài lâu.

Người có tướng mũi túi mật là người có số trước khổ sau sướng, về già được hưởng trái ngọt do chính mình cố gắng tạo nên chứ không phải là người ngồi không đã được hưởng phúc, có số phú quý ngay từ thuở nhỏ.

Vì vậy, những người có tướng mũi này thường phải cố gắng rất nhiều, nếu làm việc gì cũng dễ dàng bỏ cuộc hoặc nghĩ đến những biện pháp khôn lỏi thì cả đời cũng khó mà khấm khá được. Đa số những người có tướng mũi huyền đảm đều sẽ có một cuộc sống giàu có, hưởng vinh hoa phú quý khi về già. Thế nhưng điểm chung là họ lại thường xuất thân từ những gia đình rất bình thường. Sự giàu có mà họ sở hữu ngày hôm nay chính là thành quả mà họ xứng đáng nhận được.Họ có thể không phải là những người có số giàu nhanh trong thời gian ngắn. Những tài sản mà họ có được đều dựa trên sự cố gắng. Vì vậy của cải tiền bạc thường rất bền vững và duy trì được dài lâu.

Phụ nữ có tướng mũi này thường có bản mệnh khá tốt, kể cả khi họ không có ngoại hình xuất chúng. Đa số những người này có suy nghĩ truyền thống, an phận thủ thường, tâm địa lương thiện. Họ dễ hài lòng với cuộc sống hiện tại, không có nhiều tham vọng nên mọi thứ của họ trôi qua khá yên bình.

Tuy nhiên, điểm trừ của những người có dáng mũi này đó là họ dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, không kiên định với chính kiến của mình.

Người có tướng mũi huyền đảm cần lưu ý những điều gì?

Mũi huyền đảm là một tướng mũi phú quý, báo hiệu chủ nhân sẽ sớm phát tài. Tuy nhiên, vì phần sơn căn nhỏ hẹp nên người này cần phải chú ý đến những nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống. Những người này thường gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở ở độ tuổi 29, 30. Người nào có trán rộng thì tuổi trẻ gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội ăn nên làm ra hơn nhưng cũng gặp phải khó khăn nhiều hơn. Còn người nào có phần trán hẹp thì thời thanh niên có sự nghiệp bình thường, ít gặp nguy hiểm và khó khăn.