Xem tướng mũi dài

Theo quan niệm của nhân tướng học, người sở hữu mũi dài thường có số phận may mắn, với cuộc sống giàu sang và phú quý. Phụ nữ có mũi dài thường có hôn nhân bình an và hạnh phúc, trong khi đàn ông có mũi dài thường có sức hút với người khác phái, nhưng tình cảm của họ có thể không ổn định.

Tổng quan về tướng Mũi Dài 

Đặc trưng của mũi dài là tướng mũi thẳng tắp, đỉnh mũi hướng lên cao, sống mũi thẳng lên ấn đường. Phần cơ thịt ít, xương không lộ rõ.Để xác tướng mũi chính xác tướng mũi này, bạn có thể dựa theo một số yếu tố sau:

Chiều dài mũi: đo từ sơn căn đến đầu mũi.
Chiều dài trung bình của khuôn mặt: đo từ chân tóc đến đỉnh cằm.

Theo đó, nếu chiều dài của mũi lớn hơn ⅓ chiều dài trung bình của khuôn mặt thì có thể khẳng định rằng bạn đang sở hữu tướng mũi dài, dáng mũi này gần giống như mũi lõ. Mỗi tướng mũi sẽ nói lên vận mệnh của một người là tốt hay xấu. Và tướng mũi có chiều dài dài hơn so với gương mặt cũng bộc lộ nhiều ý nghĩa về tích cách, sự nghiệp cũng như đường tình duyên, hôn nhân của chủ sở hữu.


Tướng mũi dài 

Tướng mũi Dài có đẹp không?

Về mặt thẩm mỹ, tướng mũi là đặc điểm nhận diện của một cá nhân cụ thể và quyết định tổng thể gương mặt của họ có cân đối, hài hòa và đẹp hay không. Do đó, rất nhiều người quan tâm đến yếu tố này trên gương mặt. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng mũi nói chung và tướng mũi nói riêng đẹp, mà sẽ có một số gặp phải những khuyết điểm không mong muốn.

Người có tướng mũi Dài sẽ ra sao?

Theo quan niệm của nhân tướng học, những người sở hữu sống mũi dài thường là người có số phận may mắn. Họ có cuộc sống giàu sang, phú quý, sống trong nhung lụa. Phụ nữ có tướng mũi dài sẽ có cho mình đời sống hôn nhân bình an và hạnh phúc. Người đàn ông có tướng mũi dài lại rất đào hoa, phong nhã, bắt cá nhiều tay, tình cảm không ổn định.

Với tướng mũi này, mỗi giới tính sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Một trong những đặc điểm giống nhau nổi bật ở cả 2 giới tính là việc sống có nguyên tắc và kỹ tính. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến họ khó linh hoạt trong cuộc sống cũng như những mối quan hệ xung quanh không thể hòa hợp như ý.

Đối với nam giới có mũi Dài 

Những chàng trai sở hữu tướng mũi thường được đánh giá là người hiếu thắng và tham vọng. Họ sống theo những nguyên tắc bất di bất dịch mà bản thân đề ra và khá kỹ tính trong mọi việc. Đứng trước mọi hoàn cảnh, họ đều suy tính cẩn trọng nhằm điều hướng mọi việc theo ý muốn. Bên cạnh đó, họ cũng khá cầu toàn nên thường đòi hỏi người khác phải tôn trọng và tuân theo nguyên tắc riêng của họ.

Về sự nghiệp, nam giới tướng mũi dài thường hoàn thành xuất sắc công việc được giao và gặt hái nhiều thành tựu vẻ vang nhờ vào lối suy nghĩ chu toàn và khả năng làm việc tỉ mỉ, chính xác của họ. Do đó, những đối tượng này thường phù hợp với các lĩnh vực như ngân hàng, kế toán, bác sĩ,…

Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc bởi luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ và tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh. Mặc dù là người sống theo nguyên tắc, kỹ tính và hiếu thắng, nhưng những chàng trai này đôi khi lại rơi vào vòng xoáy suy nghĩ quá nhiều, dẫn đến thiếu quyết đoán và hay do dự để từ đó đánh mắt nhiều cơ hội mà cuộc sống mang đến.

Trên con đường tình duyên, những cá nhân này thường theo chủ nghĩa lý tưởng hóa mọi thứ. Họ đặt ra rất nhiều yêu cầu cũng như tiêu chí khắt khe trong việc tìm kiếm và phát triển mối quan hệ. Hơn nữa, đàn ông tướng mũi dài thường rất gia trưởng, cho nên đời sống tình cảm cũng như hôn nhân của họ gặp nhiều khó khăn, khó có thể đạt được sự hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ có tướng mũi Dài 

Về tính cách, những cô nàng này thường được nhìn nhận rằng có có tính mạnh, có ý chí vững vàng và rắn rỏi trong mọi việc. Bên cạnh đó, họ còn là người có nhiều tài lẻ nổi bật và biết đối nhân xử thế nên được nhiều người xung quanh yêu mến, tôn trọng.

Trên con đường công danh sự nghiệp, nhờ vào đặc tính cẩn trọng, cầu toàn và tỉ mỉ trong mọi vấn đề, tướng mũi phụ nữ này rất dễ thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Theo nhân tướng học, những cô nàng này sẽ thành đạt ở độ tuổi 30 và không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Mặc dù con đường sự nghiệp khá bằng phẳng, tuy nhiên đường tình duyên và gia đình của chị em có phần gian truân. Bởi lẽ, những cô nàng tướng mũi dài cũng rất khắt khe trong các tiêu chuẩn lựa chọn một nửa của mình. Do đó, họ thường kết hôn khá muộn, khi lập gia đình và sinh con, thì tình cảm gia đình cũng không hòa thuận, mẹ khó gần con và cuộc sống gia đình trở nên ngột ngạt.