Xem tướng mũi to

Người xưa vẫn hay nói “lỗ mũi to không lo chết đói”. Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên nó không chỉ biểu hiện về mặt thẩm mĩ mà còn thể hiện đường tài vận của mỗi người. Theo như cánh mũi to tướng số cho hay thì đàn ông hay đàn bà mũi to đều có con đường tiền tài sáng lạn.

Tổng quan về tướng mũi To 

Mũi to là tình trạng kích thước của mũi to bất thường so với các bộ phận khác và tổng thể cả khuôn mặt. Mũi to có những đặc điểm dễ nhận biết bao gồm: Đầu mũi to, cánh mũi dày và bè sang hai bên, lỗ mũi to, sống mũi tẹt,…

Theo nhân tướng học, tướng mũi to thường được đánh giá là tướng phú quý, giàu sang. Người sở hữu tướng mũi này thường có những đặc điểm sau:
Cánh mũi to, dày
Sống mũi cao, thẳng
Đầu mũi tròn trịa

Mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, nên không chỉ tác động đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số. Xét về phương diện thẩm mỹ, chiếc mũi to làm gương mặt mất cân đối, mất hài hòa, khiến cho phái đẹp cảm thấy tự ti. Nhất là khi so với chuẩn mực mũi thon gọn, mũi cao dọc dừa của người Việt, thì rõ ràng dáng mũi to là điều trái ngược hoàn toàn.


Tướng mũi to 

Vận mệnh của nam giới có mũi to 

Về tính cách, đàn ông tướng mũi to thường có tính cách vui vẻ, cởi mở, hòa đồng, dễ gần. Họ là những người tốt bụng, ngay thẳng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.

Về tài vận, đàn ông tướng mũi to thường có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, giàu sang. Họ có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách tích lũy tài sản và làm giàu. Ngoài ra, họ cũng là những người có tầm nhìn xa trông rộng, biết cách nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Về sức khỏe, đàn ông tướng mũi to thường có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật. Họ có khả năng chống chọi lại với bệnh tật và tai ương.

Về tình duyên, đàn ông tướng mũi to thường có đường tình duyên thuận lợi, có nhiều người theo đuổi. Họ là những người chung thủy, biết yêu thương và bảo vệ gia đình.

Vận mệnh của nữ giới có mũi To 

Theo các chuyên gia, phụ nữ có dáng mũi to là người vô cùng bản lĩnh, không hề kém cạnh gì phái mạnh. Họ kiên định, kiên trì và luôn nỗ lực hết mình với những mục tiêu đã đặt ra. Họ không ngần ngại khó khăn, thử thách mà coi đó là động lực để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, con gái có tướng mũi to cũng là người sắp xếp công việc rất quy củ. Họ giỏi quan sát, ghi nhớ được mọi tiểu tiết nên có thể lập kế hoạch một cách tỉ mỉ và xử lý vấn đề chót lọt, không còn một kẽ hở nào. Chính vì thế, con gái mũi to thường đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, có khả năng thăng tiến và sớm ổn định được kinh tế, tài chính.

Tuy nhiên, tướng số của một người phụ nữ không chỉ phụ thuộc vào hình hài của chiếc mũi. Còn phải kết hợp với những bộ phận khác trên khuôn mặt thì mới có thể xác định họ có thật là tốt số theo nhân tướng học hay không. Dưới đây là một số trường hợp thường gặp:

Con gái mũi to đầy đặn 

Mũi to và đầy đặn là đặc điểm của người con gái dịu hiền, phúc đức và giàu lòng thương người. Họ rất quan tâm, yêu thương và không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh nên thường được người người yêu mến, được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, người con gái có mũi to đầy đặn sẽ được hưởng phúc an nhàn, không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Con gái mũi to mắt to 

Mũi to và mắt to là tướng của người con gái giàu có. Họ thường là người giỏi quản lý tài chính, biết cách kiếm tiền mà cũng biết cách dùng tiền. Tuy nhiên, nhược điểm của người con gái mũi to mắt to là quá cả tin, dễ tin người nên thường bị lợi dụng.

Con gái mũi to cùng mũi thấp gò má cao 

Người phụ nữ có tướng mũi to kèm theo sống mũi thấp và gò má cao là tướng người khắc khổ, khó khăn, thiếu thốn trăm bề. Do ngoại hình khó gây được hào cảm, người phụ nữ này khó có được cơ hội phát triển, cũng khó có được những mối nhân duyên lâu bền trọn vẹn. Đặc biệt là về vấn đề tài chính, sự thiếu thốn, lận đận có thể đi theo họ đến suốt cuộc đời.

Con gái mũi to sống mũi gồ và lộ xương 

Mũi to kèm theo sống mũi gồ ghề và lộ xương là tướng mạo của người phụ nữ khắc chồng con. Cuộc sống hôn nhân gia đình dễ xảy ra bất hòa, thường xuyên cãi vã vì những lý do nhỏ nhặt. Nếu tình trạng nhẹ, chồng con sẽ thường đau yếu. Còn nếu tình trạng nặng, người phụ nữ tướng mạo này dễ đổ vỡ hôn nhân. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của họ khó có được sự viên mãn trọn vẹn mà khá lận đận.

Con gái có đầu mũi to 

Người phụ nữ có đầu mũi to là người có cuộc sống may mắn về hậu vận. Bởi là người rất chú trọng đến tiểu tiết, lại luôn nỗ lực hết sức trong mọi hoàn cảnh mà người này dễ bị gò bó bởi chính khuôn mẫu mà mình đặt ra. Họ phải chịu nhiều áp lực trong cả cuộc sống riêng tư và công việc. Tuy nhiên, họ vẫn luôn giữ được phong thái học thức, sự văn minh trong trí tuệ và cả sự hòa đồng chứ không vì áp lực mà trở nên tiêu cực. Chính vì thế, dần dần họ cũng sẽ đạt được những thành tựu to lớn trong cả công việc và đời sống. Thường thì sau độ tuổi 40, họ sẽ gặt được nhiều trái ngọt.