Xem tướng mũi gấp khúc

Người sở hữu tướng mũi gấp khúc thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp, dễ tán gia bại sản.

Tổng quan về tướng Mũi Gấp Khúc 

Trong nhân tướng học, mũi gấp khúc là tướng mũi không được đánh giá cao trong nhân tướng và còn được xem là xấu, có ảnh hưởng nhiều đến vận số của chủ nhân.

Thông thường khi nói đến tướng mũi gấp khúc chúng ta thường nghĩ ngay đến tướng mũi 3 đoạn hay còn gọi là 3 khúc. Đây được xem là kiểu mũi điển hình của tướng mũi này.

Trong nhân tướng học, tướng mũi 3 đoạn là tướng mũi có đặc điểm sơn căn lõm xuống khá sâu so với các phần khác, sống mũi chia làm 3 đoạn, đầu mũi nhọn nhưng mỏng.

Tướng mũi gấp khúc 3 đoạn này thường chia làm 2 loại chủ yếu:

Loại mũi có thân bị lõm xuống ít nhất là 2 hay 3 chỗ. Tướng mũi này được gọi là Tướng mũi tam khúc hay Phục ngâm tỵ
Loại mũi mà thân mũi thay vì bằng phẳng lại lồi lên thành từng quãng gọi là Tướng mũi tam loan hay Phản ngâm tỵ.

Đa số những người sở hữu tướng mũi này thường được xem là người sống độc lập, nội tâm, còn gọi là tướng người cô đơn, không thích biểu lộ tình cảm. Người này thường ít bạn thân, không thích sống tập thể, có thể nói là khá lập dị.

Xét về mặt vận mệnh thì người có mũi gấp khúc thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp, dễ tán gia bại sản. Nếu tướng mũi gấp khúc kết hợp với lông mày và mắt không đắc cách là dấu hiệu cốt nhục tương tranh. Cuộc sống hay vướng phải tai bay vạ gió. Số lận đận mà vẫn nghèo hèn.

Xét về tướng mũi gấp khúc này thì mũi nổi gồ cũng được xếp vào hàng bị gấp khúc tuy nhiên tướng mũi này chỉ có một gấp khúc nên ít được ai chú ý đến. Đây cũng là tướng mũi không được đánh giá cao trong nhân tướng và cả trong thẩm mỹ học.


Tướng mũi gấp khúc 

Người có tướng mũi Gấp Khúc có vận mệnh ra sao?

Người sở hữu tướng mũi gấp khúc thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp, dễ tán gia bại sản. Nếu tướng mũi gấp khúc kết hợp với lông mày và mắt không đắc cách là dấu hiệu cốt nhục tương tranh. Cuộc sống hay vướng phải tai bay vạ gió. Số lận đận mà vẫn nghèo hèn.

Người sở hữu tướng mũi gấp khúc thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp, dễ tán gia bại sản. Nếu tướng mũi gấp khúc kết hợp với lông mày và mắt không đắc cách là dấu hiệu cốt nhục tương tranh. Cuộc sống hay vướng phải tai bay vạ gió. Số lận đận mà vẫn nghèo hèn.

Tướng mũi gấp khúc là tướng của người tính tình thất thường, lập dị, khó đoán, khó nắm bắt. Thêm vào đó, tướng mũi gấp khúc còn thể hiện người khó tiếp cận, lại còn xảo trá nên dễ sống cuộc sống cô độc. Hơn nữa lại là người kiến thức nông cạn. Nếu  tướng mũi gấp khúc kết hợp với Lưỡng quyền khuyết hãm thì càng xấu tướng hơn.

Có thể thay đổi vận mũi gấp khúc không?

Tướng mũi xấu hiển nhiên có nhiều tác động đến vận số của mỗi người do đó nhu cầu cải vận là điều được nhiều người quan tâm.

Hiện nay phương án đầu tiên được nhiều người nghĩ đến chính là sửa mũi, đây là phương án nhanh chóng, lại có thể đem lại cho bạn một diện mạo mới khiến bản thân mình tự tin hơn. Trên góc độ thẩm mỹ thì điều này hoàn toàn tốt đẹp tuy nhiên bạn nên tìm những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện để tránh những hệ quả về sau.

Còn nếu xét trên góc độ nhân tướng học, cải vận xấu thì thẩm mỹ thôi gần như không có tác dụng mà bạn cần phải rèn luyện tâm tính của bản thân. Nhân tướng học nhận định rằng “tâm sinh tướng” tức tâm tính của con người là yếu tố quyết định vận số. Do đó muốn cải vận xấu cần học cách tu dưỡng thân, tâm, trí của bản thân thì cuộc sống mới tốt đẹp lên được. Hãy thẳng thắn nhìn nhận và đấu tranh với chính bản thân mình để cuộc sống đẹp hơn.