Xem tướng mũi hổ

Người có tướng mũi hổ luôn được mọi người kính trọng ,có quý nhân phù trợ. Sau trung vận , tài vận thăng hoa, sự nghiệp phát triển, vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn.

Tổng quan về tướng mũi hổ 

Mũi hổ hay còn được gọi là mũi cọp, dáng mũi này có đặc trưng riêng khó hoà lẫn. Thông thường, điểm dễ nhận thấy của chiếc mũi này có sống mũi thấp, hai cánh mũi bè và to ra bên ngoài. Hơn nữa, chóp của mũi hổ tròn và nằm ngang hàng với cánh mũi phải và trái.

Hai cánh mũi của tướng mũi hổ này sẽ tạo nên hai lỗ mũi tương đối vừa vặn, kín đáo.  Thông thường, những ai sở hữu chiếc mũi này toát lên khí chất khảng khái, cá tính và độc lập.Đặc điểm nhận dạng của tướng mũi hổ cũng không quá rõ nét. Do đó, trong một số trường hợp dáng mũi này thường có sự nhầm lẫn với dáng mũi sư tử. Tuy nhiên cấu trúc mũi của chúng hoàn toàn khác nhau.

Đặc điểm của tướng mũi hổ 

Mũi hổ tổng thể trông khá to ngang. Mũi có phần sống mũi khá ngắn nhưng lại cao và thẳng không thấp như mũi sư tử. Chóp (đầu) mũi to tròn nhưng lại cân đối với cánh mũi và sơn căn (điểm cao nhất của sống mũi, giữa hai mắt).
Mặc dù cánh mũi nhỏ nổi rõ nhưng mũi hổ lại sở hữu hai lỗ mũi tinh tế, không làm lộ bên trong. Người sở hữu dáng mũi này thường toát ra khí chất mạnh mẽ, quyết đoán, lấn át người đối diện.

Theo đó, đây là cấu trúc dáng mũi với những đặc điểm cụ thể như:
Tướng mũi hổ có sống mũi ngắn, sơn căn của mũi cao
Phần đầu mũi tròn và lớn, độ cao ngang bằng với hai cánh mũi
Hai cánh mũi bè ra cân đối và tự nhiên
Hai cánh mũi nhỏ, lỗ mũi kín và cân đối
So với dáng mũi sư tử, tướng mũi hổ có đặc điểm tốt hơn và thường được đánh giá cao hơn về tướng số lẫn tính thẩm mỹ. Để biết chính xác nhất cần xem xét, lắng nghe các chia sẻ.


Tướng mũi hổ 

Tướng mũi hổ đẹp hay xấu?

Rất nhiều người khi sở hữu dáng mũi hổ đều băn khoăn không biết chiếc mũi này tốt hay xấu. Thực tế, dáng mũi này được xếp vào những chiếc mũi tương đối đẹp. Với nam và nữ, dáng mũi này sẽ nói lên những đặc điểm và ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh những quan niệm về tướng số, khách hàng thường quan tâm đến việc mũi hổ đẹp hay xấu. Xét về phương diện thẩm mỹ, tướng mũi này theo đánh giá từ các chuyên gia là dáng mũi kém duyên. Bởi phần sóng mũi ngắn, hai bên cánh mũi hơi bè ra sẽ khiến gương mặt trông già hơn, không cân đối các bộ phận. Dáng mũi này được xem là hạn chế cần được tìm kiếm các phương pháp khác nhau để cải thiện, đem đến vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Vận mệnh của người sở hữu tướng mũi hổ 

Nam và nữ sở hữu tướng mũi hổ, theo đánh giá của những chuyên gia nhân tướng học sẽ có nhiều những điểm khác biệt cụ thể:

Nam giới có tướng mũi hổ

Thông thường, tướng mũi hổ thể hiện sơn căng. Nam giới sở hữu sẽ có tính cách khẳng khái, dứt khoát, mạnh mẽ. Họ là những người được kính trọng, kiêng nể và ngưỡng mộ.Mỗi quyết định trong cuộc sống đều được suy nghĩ kỹ càng. Một khi đã quyết định họ thường kiên định, chắc chắn, khó bị lung lay bởi những ý chí.

Với những đặc điểm tính cách khác biệt, những nam giới mũi hổ thường sẽ có được sự nghiệp thăng hoa, thành công lớn trong công việc cũng như cuộc sống. Công việc lên như diều gặp gió, ý chí kiên cường vững mạnh, tạo nên người đàn ông vững chãi, có được vị thế cũng như sự tôn trọng từ xã hội.

Mặc dù có được những thành công lớn nhưng nam giới có tướng mũi này thường bị người đời ghen ghét, tiểu nhân hãm hại và cản trở công việc. Mặc dù có được sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống đủ đầy nhưng nam giới mũi hổ không thuận lợi trong chuyện tình duyên. Tính cách thẳng thắn nên khó chìu lòng được đối phương và hiếm có tình yêu trọn vẹn.

Nữ giới có tướng mũi hổ

Nhìn chung, phụ nữ mũi hổ cũng có vận số tốt không hề thua kém cánh mày râu. Tuy nhiên, tính cách, sự nghiệp và tình cảm của họ có một số điểm khác biệt.

Khác với hầu hết phụ nữ, họ rất mạnh mẽ, quyết đoán, cứng đầu và hiếu thắng. Họ không thích dựa dẫm vào người khác, rất độc lập. Đôi khi sự tự tin của họ khiến người đối diện cảm thấy họ khá cao ngạo, không quan tâm đến người khác.

Phụ nữ mang dáng mũi chúa sơn lâm có thể đạt đến thành công ngay từ khi còn trẻ. Do tính cách nói là làm, làm nhất định phải thành công, dù là phụ nữ nhưng họ cũng khiến cánh đàn ông nể phục.

Gặt hái được nhiều thành công và giàu có, không nhiều người có thể chinh phục, chấp nhận sự hiếu thắng và mạnh mẽ của họ. Tập trung vào sự nghiệp khiến họ không có nhiều thời gian chăm sóc con cái, gia đình.

Tướng mũi hổ tạo ra cuộc sống giàu sang phú quý khi kết hợp với các ngũ quan sau:

Cuộc đời của người mũi hổ sẽ càng trở nên suôn sẻ, không bị phá hoại, cung Điền Trạch cát lợi, giàu có đến hết đời khi sở hữu:

Mắt hổ: Dáng mắt này có kích thước lớn nhất trong tất cả. Mí trên có đuôi kéo dài hơn mắt, mí dưới rõ nét. Mắt lớn và to tròn ở giữa. Lòng đen và lòng trắng có thể phân biệt dễ dàng, riêng lòng đen có ánh vàng.

Lông mày hổ: Dáng lông mày này dài nhưng không làm giảm sự uy quyền, đen rậm nhưng không hỗn loạn, hướng xếch lên trên nhưng không mất cân đối.

Miệng hổ: đây cũng là dáng miệng có độ rộng lớn nhất, đặc biệt là chiều ngang và chiều rộng khi mở. Môi không quá dày, viền môi rõ nét, khóe miệng hướng lên trên, các góc cạnh dứt khoát và cân đối.