Xem tướng mũi đười ươi

Mũi đười ươi là đại lượng hào hùng mưu trí. Mũi thuộc cung tài bạch, đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách: Là tướng đại phú quý, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người.

Tổng quan về tướng mũi Đười Ươi 

Tướng mũi đười ươi là phần chính giữa hai mắt, nơi bắt đầu của tướng mũi này sẽ hơi hẹp, thân mũi thẳng, chạy thẳng một mạch từ nơi bắt đầu mũi xuống đến đầu mũi, phần đầu mũi thì hơi tròn và ngang bằng với hai cánh mũi hai bên trái phải. 

Hai bộ phận này nổi cao hợp với thân mũi thành một khối duy nhất, chứ không phân ranh rõ rệt như tướng mũi sư tử và tướng mũi hơi lộ. 

Đặc Điểm nhận biết tướng mũi đười ươi  

Chân mũi nằm ở chính giữa 2 mắt có chút nhỏ hẹp Thân mũi ngay thẳng, chạy một mạch từ nơi bắt đầu đến đầu mũi. Trên sống mũi không có bất kỳ gồ ghề nào cả Phần đầu mũi hơi tròn và ngang bằng với mức của 2 cánh mũi trái phải Hai cánh mũi trái phải nổi cao hợp với thân mũi tạo ra một chiếc mũi cân đối.


Tướng mũi đười ươi 

Tướng mũi đười ươi được đánh giá ra sao?

Theo quan sát cũng như cách nhìn nhận của số đông thì dáng mũi đười ươi kém sắc. Với dáng mũi này khiến tổng thể khuôn mặt của chủ nhân trở nên mất cân đối. Điều ấy đã khiến chủ nhân cảm thấy mặc cảm và tự tin khi sở hữu tướng mũi này. Đổi lại tướng mũi đười ươi có số mệnh tương đối tốt trong nhân tướng học. Mặc dù sinh ra không ở vạch đích nhưng với sự cố gắng của bản thân, chủ khổ cũng có những thứ mình muốn. Dù vất vả một chút nhưng đó là thành quả được đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt của chính mình. Nói chung người có tướng mũi đười ươi cả đời vất vả, làm việc quanh năm chẳng bao giờ ngừng tay chân, đầu óc. Thế nhưng trong tay họ nắm giữ rất thứ tài sản có giá trị. Thoáng nhìn qua cuộc sống khá cơ cực nhưng họ nắm trong tay rất nhiều thứ mà bạn không bao giờ có được.

Vận mệnh của người có tướng mũi đười ươi 

Nam giới khi có tướng mũi đười ươi

Con trai có chiếc mũi đười ươi được xem là người khá thẳng tính. Trong bụng nghĩ sao mà nói ra hết. Cũng chính điều này mà chàng trai gặp không ít rắc rối cho mình. Những lời nói quá chân thật khiến bạn bè, người thân bên cạnh giận hờn. Điểm thú vị ở con người này chính là rất tinh tế và chu đáo. Sống chung với chàng trai mũi đười ươi thì bạn chẳng cần làm gì cả. Không những kỹ tính mà còn biết tất cả mọi việc từ nấu ăn cho đến những chuyện nhỏ nhặt khác. Sự nghiệp làm ăn Vốn là người chịu khó, cần cù và siêng năng nên chàng trai mũi đười ươi cũng gặt hái không ít thành tựu cho riêng mình. Thế nhưng những thành tựu này chưa giúp con đường sự nghiệp thăng hoa nổi bật. Cho dù cố gắng nhiều hơn nữa thì công danh sự nghiệp vẫn như thế, không hơn được nữa. Nếu biết chấp nhận thì cuộc sống khá yên bình, mỗi ngày trôi qua thật bình yên và thoải mái. Tuyệt đối không nên hơn thua, sân si với người khác. Càng làm lớn càng thất bại trắng tay.

Chuyện tình cảm của chàng trai chiếc mũi đười ươi khá ổn. Lúc bắt đầu mối quan hệ, chàng trai không quá nhiệt tình. Thế nhưng khi đã tìm thấy bạn tình thích hợp, chàng ấy cố gắng duy trì và xây dựng một mối quan hệ bền chặt. Yêu và cưới chàng trai này, bạn không cần lo lắng quá nhiều. Tuy không giàu có nhưng cuộc sống khá bình yên, không có chuyện ly hôn.

Nữ giới khi có tướng mũi đười ươi 

Phần lớn con gái có chiếc mũi đười ươi đều rất năng động, hiếu thắng, thích bay nhảy hơn là đứng yên một chỗ. Lúc nào cũng thích khám phá và trải nghiệm. Bắt nàng im lặng là một điều khó khăn, thử thách đối với nàng. Cũng vì tính cách bay nhảy này mà nàng chẳng chiếm được lòng tin của bạn bè, đối tác làm ăn chung. Lúc nào cũng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt của mình. Đặc biệt nữa là nàng rất đa tình, thương anh này lại thích anh kia. Công việc làm ăn ra sao? Nói về phương diện sự nghiệp thì cô nàng cần cố gắng hơn nữa. Mọi thứ chỉ ở mức ổn định, trung bình mà thôi. Muốn thành công giàu có thì nàng cần cố gắng nhiều hơn. Đặc biệt là thay đổi cái tính nóng nảy, vội vàng của mình. Với cái tính thích trải nghiệm và mạo hiểm, cho dù nàng thành công bao nhiêu cũng nhanh chóng quay trở về con số 0 mà thôi. Câu chuyện tình duyên Chuyện tình cảm của nàng khá là đào hoa đấy nhé. Mặc dù nàng không phải là tuýp người xinh xắn nhưng sự chu đáo, tinh tế cộng với cách ăn nói khéo léo khiến bao chàng say đắm. Chuyện tình 3 tay là điều dễ hiểu với cô nàng mũi đười ươi này. Khả năng cô nàng mũi đười ươi qua 2 3 lần đò là điều dễ hiểu. Về già cuộc sống khá ổn, tuy không giàu nhưng gia đạo êm ấm, hòa thuận trên dưới.