Xem tướng mũi củ tỏi

Xem xét trên quan niệm tướng số, mũi củ tỏi không hẳn là mang mệnh số xấu nhưng cũng không hoàn toàn là tài lộc, phú quý. Những người có dáng mũi củ tỏi thường chăm chỉ, thông minh, năng động, thích kinh doanh và rất giỏi kiếm tiền. Đa phần người có tướng mũi củ tỏi có cuộc sống tương đối ổn định và không quá giàu sang nhưng được hưởng hạnh phúc an nhiên đến già.

Tổng quan về tướng Mũi Củ Tỏi 

Mũi củ tỏi là chiếc mũi có phần sống mũi nhỏ và thấp tẹt, khi nhìn nghiêng hoặc nhìn thẳng gần như khó thấy được sống mũi. Ngoài ra phần đầu mũi to rũ xuống và cánh mũi hai bên thì bè ngang làm cho lỗ mũi bị che khuất. Đầu mũi và cánh mũi kết hợp tạo thành hình dáng tương tự như hình củ tỏi nên được gọi là dáng mũi củ tỏi.

Ở khía cạnh thẩm mỹ, dáng mũi này không được đánh giá cao, thậm chí là có phần kém duyên. Một số đặc điểm nhận diện dáng mũi này có thể kể đến:
Sống mũi khá thấp và cấu trúc xương mũi bè nên khiến mũi trông như to hơn.
Đầu mũi tròn đầy, 2 cạnh mũi cũng rộng và da mũi dày, khiến cho người nhìn dễ liên tưởng đến 3 nhánh tỏi trong củ tỏi.
Lỗ mũi to, một số trường hợp mũi hếch khiến gương mặt thô và kém sắc.
Dáng mũi này thường không quá xấu nhưng cũng không được nhiều người cho là tiêu chuẩn là một tướng mũi đẹp. Thậm chí, một số người còn cho rằng mũi củ tỏi đem lại vận số không tốt nên cần được chỉnh sửa để cải thiện vận mệnh. Vậy quan điểm này có đúng không, hãy tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!


Tướng mũi củ tỏi 

Tướng mũi củ tỏi có giàu không?

Xét trên quan niệm tướng số, mũi củ tỏi không hẳn là mang mệnh số xấu nhưng cũng không hoàn toàn là tài lộc, phú quý. Những người có dáng mũi củ tỏi thường chăm chỉ, thông minh, năng động, thích kinh doanh và rất giỏi kiếm tiền. Đa phần người có tướng mũi củ tỏi có cuộc sống tương đối ổn định và không quá giàu sang nhưng được hưởng hạnh phúc an nhiên đến già.

Vận mệnh của người có tướng mũi Củ Tỏi như thế nào?

Tướng mũi củ tỏi không bị coi là bất thành tựu nhưng cũng không được coi là thẩm biện quan thành tựu vì khi xem tướng mũi củ tỏi nam nữ thấy họ không được may mắn về tình ruột thịt.Kẻ có tướng mũi củ tỏi tuy tâm địa vô hại nhưng thiếu tình huynh đệ thắm thiết, có anh em cũng như không vì chẳng những không được nờ cậy mà còn bị điêu đứng vì cật ruột.

Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi 

Nói về tính cách, người có tướng mũi củ tỏi thường là những người cần cù, chịu thương chịu khó trong công việc. Hơn nữa họ cũng là mẫu phụ nữ chu đáo, quán xuyến tốt việc nước việc nhà. Đặc biệt, họ rất khiêm tốn, ít khi thể hiện bản thân, đồng thời cũng chẳng mấy khi thể hiện tình cảm thông qua lời nói, thay vào đó họ sẽ thực hiện bằng hành động. Với tính cách này, phụ nữ có tướng mũi củ tỏi rất được bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh yêu quý.

Nói về sự nghiệp, phụ nữ có mũi củ tỏi được đánh giá là vững vàng. Sự nghiệp hanh thông, dễ dàng thăng tiến. Họ có khả năng độc lập tài chính, tự chủ trong cuộc sống mà không dựa dẫm vào người khác. Càng về hậu vận, sự nghiệp của họ càng đi lên, do đó có thể nói phụ nữ sở hữu tướng mũi củ tỏi luôn đủ đầy về mặt vật chất.

Nói về tình duyên, phụ nữ có mũi củ tỏi thường được gọi là “nữ tướng gia đình”. Họ rất biết cách vun vén, cân bằng mọi việc nên cuộc sống hôn nhân viên mãn. Những người này cũng có số đào hoa, dễ gặp được ý trung nhân, gia đạo thuận hoà luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười.

Tuy nhiên, để hạnh phúc bền vững thì cần nhớ rằng “lạt mềm buộc chặt”. Họ cần mềm mỏng và mạnh mẽ đúng lúc, nếu không sẽ tự làm khổ bản thân vì ôm đồm quá nhiều việc. Hơn nữa, khi xảy ra mâu thuẫn cũng cần biết cách mềm mỏng để giải quyết vấn đề êm đẹp, chớ để bản tính mạnh mẽ làm mọi khúc mắc trở nên phức tạp.

Đàn ông khi có tướng mũi củ tỏi 

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông có tướng mũi củ tỏi cũng rất tốt. Thành công của họ là tự thân cố gắng mà có được. Vậy nên cuộc sống nhìn chung vinh hiển, hạnh phúc ngập tràn.

Về tính cách, đàn ông có mũi củ tỏi là người tiết kiệm, biết cách cân đối các khoản chi tiêu một cách hợp lý nên. Do đó luôn có khoản dự phòng trong trường hợp cấp bách mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Trong cuộc sống hàng ngày, họ được đánh giá là người khéo léo, biết điều nên được người xung quanh yêu mến. Đây cũng là một trong những yếu tố hỗ trợ rất nhiều cho họ trong công việc và cuộc sống.

Về sự nghiệp, đàn ông tướng củ tỏi luôn tự vươn lên bằng chính sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Với một cái đầu lạnh, họ biết rõ được điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó có sự điều chỉnh trong công việc một cách phù hợp. Cũng nhờ vào đó mà công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi theo mong muốn.

Theo tướng số học, đàn ông có mũi củ tỏi khi bước vào trung niên sẽ có sự nghiệp vinh hiển, càng về già công việc càng vững vàng. Cuộc sống hậu vận của người này luôn giàu sang, phú quý, vẹn tròn. Tuy không có gia thế hào môn, nhưng những người này có thể nói là tay không làm nên nghiệp lớn, tự thân xây dựng thành công riêng cho mình.

Tình duyên của đàn ông có tướng mũi củ tỏi không mấy êm đềm. Khi còn trẻ, vì mãi theo đuổi sự nghiệp nên bỏ qua nhiều nhân duyên tốt. Hoặc có những người trải qua nhiều mối tình nhưng đa số là nghiệt duyên, dù trải qua nhiều gian truân nhưng cuối cùng không thể có nhau. Chỉ khi đã bước vào độ trung niên, tính cách đã trưởng thành, họ mới có thể tìm thấy một nửa đúng như mong muốn.

Nhìn chung, gia đạo của người mũi củ tỏi khá bình yên nếu kết hôn trễ. Con cái hiếu thuận, hạnh phúc được vun vén. Tuy nhiên nếu muốn gia đạo hạnh phúc bền vững, họ cần giữ được lý trí mạnh mẽ, tránh xa cám dỗ trước mắt mà đánh mất hạnh phúc lâu dài. Hơn nữa là kiềm chế cái tôi để các vấn đề mâu thuẫn không bị đẩy đi quá xa.