Xem tướng mũi dày

Tướng cánh mũi to và dày chắc chắn sẽ phát tài phát lộc ở tầm trung niên. Không nên nóng vội ở tuổi trẻ và sự chăm chỉ tích cực sẽ giúp người có tướng cánh mũi dày có cuộc sống như ý.

Tổng quan về tướng Mũi Dày 

Mũi dày, to thường được người xưa ví là không lo chết đói. Thế nhưng, dáng mũi này lại khiến gương mặt trở nên mất cân đối và kém sắc. Vậy, trên thực tế, cánh mũi dày là thế nào?

Mũi là một trong những điểm nhấn trên gương mặt, giúp tổng thể gương mặt trở nên hài hòa và cân đối. Đồng thời, nó cũng là đặc điểm dễ nhận diện và giúp chủ trở hữu trông đẹp, thu hút hơn. Mỗi người khi sinh ra sẽ sở hữu những đặc điểm khác nhau trên gương mặt.

Đối với những ai sở hữu cánh mũi dày và to, chúng ta có thể dễ dàng nhận diện như sau: Nhìn trực diện, bạn sẽ nhận thấy đầu mũi to và thô, cánh mũi rộng hơn so với mũi thông thường và bị bè ra 2 bên tạo nên tổng thể bất đối xứng trên gương mặt.

Tương tự như các dáng mũi khác, chiếc mũi có cánh mũi to và dày cũng có ý nghĩa nhất định trên phương diện nhân tướng học.


Tướng mũi dày 

Tướng Mũi Dày có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Người xưa thường quan niệm “mũi to không lo chết đói” tức là người có tướng mũi to và dày thường sống trong sung sướng, giàu sang, phú quý. Vậy điều này liệu có đúng với xã hội ưa chuộng cái đẹp hiện nay không?

Như đã nói đến ở trên, ông bà ta cho rằng người phụ nữ có cánh mũi to, đầu mũi dày thường gặp nhiều may mắn, vận mệnh khá tốt, có cá tính mạnh mẽ, cẩn trọng trong công việc. Nếu nam giới sở hữu những đặc điểm này cũng thường rất nhạy bén, dễ dàng nắm bắt cơ hội thăng tiến, phóng khoáng trong chi tiêu.

Tuy vậy, thông tin này chỉ mang tính tham khảo. Bởi theo quan niệm phong thuỷ, vận mệnh của mỗi người còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như tướng đi, lời nói, đôi mắt, khuôn mặt, cái miệng,… mà quan trọng hơn cả là môi trường sống, điều kiện, tính cách, sự cố gắng,… mỗi người tạo nên. Tức là không phải người nào có cánh mũi to, đầu mũi dày cũng đều phú quý, hạnh phúc viên mãn. Trong xã hội hiện đại, khi cái đẹp luôn được tôn vinh, thì việc sở hữu dáng mũi thanh tú, tổng thể khuôn mặt hài hoà sẽ mang lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống, từ đó giúp cho mọi việc thuận lợi, hanh thông hơn.

Người có tướng Mũi Dày sẽ có vận mệnh và tướng số ra sao?

Tương tự những chiếc mũi to như mũi rồng, cánh mũi dày cũng được dân gian đánh giá là mang đến nhiều điềm lành. Cụ thể:

Đối với phụ nữ sở hữu cánh mũi này, họ sẽ thường gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ. Do đó, cuộc sống, công việc hay vận mệnh nói chung của họ luôn gặp nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó, tướng mũi phụ nữ này thường có cá tính mạnh mẽ và cẩn trọng trong công việc nên thường gặt hái nhiều thành công.

Đối với đàn ông sở hữu chiếc mũi này , trên phương diện nhân tướng học, họ sẽ là những người có tư duy nhạy bén và cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhờ vào độ thông minh và nỗ lực không ngừng, họ thường nắm bắt được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, yếu điểm của những chàng trai này nằm ở việc chi tiêu phóng khoáng, do đó họ cần kiểm soát để cân đối ngân sách.

Nói đi nói lại, những thông tin dự đoán trên phương diện nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì vận mệnh của mỗi người còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như tướng đi, đôi mắt, khuôn miệng,… Quan trọng hơn hết là môi trường sống, tính cách, sự kiên định và nỗ lực hết mình trong mọi mục tiêu đề ra.

Điều đó nói lên rằng không phải người nào sở hữu cánh mũi to và dày thì đều mang tướng đại phú, đại quý và có vận mệnh tốt, hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, da mũi dày và to có thể khiến nhiều người mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn đừng quá lo lắng vì có rất nhiều cách để khắc phục cũng như xử lý triệt để. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết làm nhỏ cánh mũi dày qua nội dung bên dưới.

Những bài tập giúp thu nhỏ tướng Mũi Dày 

Bí quyết đầu tiên có thể giúp bạn khắc phục tình trạng cánh mũi to và dày an toàn, hiệu quả ngay tại nhà là thông qua các bài tập massage. Chỉ với một số thao tác đơn giản và kiên trì thực hiện, những bài tập này phần nào giúp cánh mũi của bạn trở nên gọn và nhỏ hơn.

Bài tập bóp cánh mũi

Đây là bài tập được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay. Khi thực hiện, bạn chỉ cần dùng 2 ngón trỏ ấn nhẹ vào 2 cánh mũi, giữ nguyên 30 giây rồi thả ra. Tiếp tục thực hiện trong vòng 5-10 phút mỗi ngày hoặc hơn tùy ý, mũi của bạn sẽ sớm trở nên gọn lại và trông tự nhiên hơn.

Bài tập ép mũi

Với bài tập này, cách thực hiện khá giống với bài đầu tiên. Theo đó, bạn hãy sử dụng 2 ngón tay trỏ đẩy nhẹ vào cánh mũi và sau đó dùng lực vừa phải di chuyển từ dưới lên trên và ngược lại. Thực hiện động tác liên tục trong vòng 10-15 phút mỗi ngày thì dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.