Xem tướng mũi vẹo

Người tướng mũi vẹo, lệch lạc thường là người có tâm địa độc ác,cực đoan,mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Khi làm việc thì thiếu quyết đoán, thiếu tự tin , nên sự nghiệp khó thành công,tài vận kém.

Tổng quan về tướng Mũi Vẹo 

Tướng mũi lệch, cong vẹo bị xếp vào tướng mũi thiếu tiêu chuẩn, tượng trưng cho gia vận không được tốt lành. Xem những luận giải chi tiết hơn về tướng mũi cong vẹo, bị lệch trong bài viết dưới đây.

Mũi cong vẹo là tướng mũi không thẳng, sống mũi bị lệch, xiên xẹo chứ không thẳng dài như tướng mũi tiêu chuẩn. Nếu lấy điểm giữa ấn đường làm trung tâm thì sẽ thấy rằng mũi mọc bị xiên về hai hướng.

Các dáng Mũi Vẹo thường thấy?

Tướng mũi bị lệch ở sơn căn

Sơn căn được ví như gốc rễ của con người. Nếu mũi bị lệch ở sơn căn thì chủ nhân thường bị tai nạn, bệnh tật, hoặc trong người có bệnh mà không phát hiện ra. Tuy nhiên, chủ nhân chỉ thường ốm đau, còn muốn biết thọ yểu thì cần xem thêm ngũ quan và cung tật ách để luận giải.

Tướng mũi bị vẹo lệch ở thân mũi 

Người có tướng mũi mà thân bị lệch, lỗ mũi hướng lên thì thường là kẻ nội tâm nham hiểm, không trọng đạo nghĩa, bất kể danh dự miễn sao có lợi cho họ là được.

Mũi lệch sang hai bên, chủ nhân sống rất cực đoan, chỉ nghĩ đến lợi ích cho riêng mình, bạc tình bạc nghĩa, lòng dạ không ngay thẳng, sự nghiệp có thành công nhưng cũng có thất bại.

Sống mũi hoặc hai cánh mũi lệch là dấu hiệu của cha mẹ bất toàn. Mũi lệch về phía trái thì cha mất, lệch về phía phải thì mẹ mất. Bên trái của Mũi mà lõm, trong khi bên phải bình thường là dấu hiệu vô duyên với cha (và ngược lại).

Tướng mũi vẹo một bên to bên nhỏ 

Người có tướng mũi này thường là người dễ thất cơ lỡ vận, mất tiền của. Nếu đầu mũi tròn đầy thì vận số sẽ tốt hơn, bớt thất thoát và gặp vận may khi đường cùng. Họ có thể trở thành triết gia nếu vượt qua mọi khó khăn. Còn nếu đầu mũi trơ xương thì cả đời có lẽ đều sẽ thất bại.

Người có tướng mũi lệch cũng dễ gặp vận nhà tan người mất, nhưng ứng với người xứ lạnh hơn xứ nóng.

Tướng mũi vẹo lệch ở đầu mũi 

Chuẩn đầu (đầu mũi) lệch sang trái, chủ nhân hoặc khắc vợ hoặc khắc chồng, hôn nhân không tốt đẹp. Nếu Chuẩn đầu lệch sang phải, chủ nhân khắc mẹ, con cái gặp tai họa, cuộc sống về già rất nghèo khổ.

Phần bên trái của mũi nở to, anh trai của chủ nhân rất có tài. Nếu phần bên phải nở to thì em trai của chủ nhân rất có tài.


Tướng mũi vẹo 

Người có tướng Mũi Vẹo sẽ có vận mệnh và tướng số ra sao?

Ngoài những tác hại về mặt chức năng bên trong và thẩm mỹ bên ngoài, thì người có tướng số mũi Vẹo do bẩm sinh hoặc gặp phải một tai nạn nào đó nhìn chung đều có số phận tương đối trắc trở, không được thuận lợi trong đời sống.

Theo đó, đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu tướng số mũi Vẹo đều gặp phải tình huống tương tự như nhau. Điểm khác nhau duy nhất là ngày tháng năm sinh và cung mệnh của mỗi người có thể giúp họ khắc phục tình trạng này tốt hoặc xấu hơn. Cụ thể, xét về mặt tổng quan theo nhân tướng học, sống mũi ảnh hưởng đến tướng số như sau:

Tướng mũi lệch, cong vẹo không được đánh giá cao trong nhân tướng. Nó báo hiệu một vận mệnh nhiều sóng gió cho chủ nhân tướng mũi này. Như đã chia sẻ trong bài Cách xem tướng mũi cơ bản, Sơn căn và sống mũi chính là hai bộ phận để xem về động lực của mỗi người. Sơn căn mà thấp khuyết hãm, sống mũi mà cong vẹo thì người đó thường có sức khỏe lẫn ý chí nội tại không tốt.

Về sức khỏe, người có tướng mũi lệch, cong vẹo thường có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật, ốm yếu.

Về tính cách: người có tướng mũi lệch, cong vẹo thường thiếu sự quyết đoán, tự tin khi giao tiếp. Họ cũng không phải là người ổn định về mặt tâm tính.

Về sự nghiệp: người có tướng mũi lệch, cong vẹo dễ gặp bất lợi trong sự nghiệp. Cần có sự kết hợp với tướng chuẩn đầu để luận giải thêm. Chuẩn đầu mà đẹp thì vẫn có sự nghiệp tốt đẹp.

Về gia đình: người có tướng mũi lệch, cong vẹo thường khắc cha mẹ. Hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở. Cần xem thêm tướng cánh mũi để luận giải thêm. Nếu tướng cánh mũi mà đẹp thì điểm xấu bị giảm đi đáng kể.

Tướng mũi Vẹo có nên sửa không?

Không ai muốn sinh ra với một bộ phận trên khuôn mặt không được hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang là người có tướng mũi vẹo lệch thì cũng không nên lấy đó mà chán chường và mất tự tin vào bản thân. Nhân tướng là cách để giúp chúng ta nhìn ra điểm mạnh yếu của bạn thân, đối diện với khiếm khuyết của mình để sửa bản thân tốt đẹp hơn.

Những người có tướng mũi vẹo lệch cần học cách kiên định với mục tiêu, học cách lắng nghe và sửa tâm tư mình tốt lên. Có câu “tâm sinh tướng”, tôi tin rằng nếu bạn thay đổi bản thân theo hướng tốt đẹp hơn thì tướng mũi của bạn sẽ có những biến chuyển rất tích cực.