Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch sao Liêm Trinh được coi là chính tinh miếu vượng, bởi sao này này mang lại tiền bạc phong phú. Người cung mệnh có sao Liêm Trinh thường có khả năng kiếm được tiền trong thời gian khó khăn và thị phi, hay là phát tài từ những cuộc tranh chấp.

Luận Giải Sao Liêm Trinh Cung Tài Bạch

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch sao Liêm Trinh được coi là chính tinh miếu vượng, bởi sao này này mang lại tiền bạc phong phú. Người cung mệnh có sao Liêm Trinh thường có khả năng kiếm được tiền trong thời gian khó khăn và thị phi, hay là phát tài từ những cuộc tranh chấp. Khi Liêm Trinh gặp Hóa Lộc, tài vận của người đó phát triển và có thể trở thành đại phú. Nếu sao Liêm Trinh mà gặp Lộc Tồn hoặc Thiên Mã thì người đó có khả năng rất lớn trở thành doanh nhân thành đạt. 

Liêm Trinh tọa thủ cung Tài Bạch,có tính tình khá phức tạp, đặc biệt rất mẫn cảm đối với tứ hóa diệu, sẽ có thay đổi rất lớn.

Sao Liêm Trinh ở trong cung Tài Bạch, mười phần ham hố tiền bạc, thường vì thỏa mãn trong cuộc sống hưởng thụ mà theo đuổi nguồn thu nhập cao, tiêu tiền vào các đồ trang sức, quần áo, xe ôtô, du lịch, ăn chơi giải trí. Sao Liêm Trinh bảo thủ ,tiền tài, rất ít đầu tư, nhưng lại giỏi trong việc sử dụng đồng tiền để tạo lập mối quan hệ.

Liêm Trinh chủ về cạnh tranh thị phi để kiếm tiền. Liêm Trinh khi Hóa Kỵ, gặp sát tinh, còn có các sao Thiên Hình, Đại Hao, không những kiếm tiền gian khó, mà còn dễ xảy ra kiện tụng. Gặp Văn Xương hay Văn Khúc Hóa Kỵ, thì dễ bị người ta xâm phạm tài sản ,chịu trách nhiệm thay cho người khác. Nhưng Liêm Trinh Hóa Lộc hoặc có Lộc Tồn đồng độ, lại dễ thành phú cách, tài khí thường nhờ giao tế thù hận mà có. Tiền nhỏ không xuất thì tiền lớn không nhập. Nếu Liêm Trinh Hóa Lộc mà có sát tinh đồng độ, lại gặp cát tinh, mệnh tạo thì dùng tiền kỹ lưỡng, cẩn thận.

Liêm Trinh khi Hóa Lộc, gặp Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc, Tả Phụ, Hữu Bật, thì nguồn tiền tài đều đặn có Hỏa Tinh, Kình Dương đồng độ, chủ về phát tài đột ngột, nhưng về tiền thì vẫn  khó giữ có Linh Tinh, Đà La đồng cung, thì kiếm tiền gian khổ hoặc trống rỗng, ít có thực chất. Gặp Địa Không, Địa Kiếp thì phá tán, thất bát, khó khăn còn dễ bị tranh chấp, kiện tụng thị phi.

Liêm Trinh ở cung tài bạch, có tất các sao cát hung lẫn lộn, phần nhiều chủ về hình ảnh bóng loáng  bên  ngoài có Văn Xương, Văn Khúc đồng độ, chủ về màu mè, không có thực chất, cuộc đời theo đuổi tài phú, cuối cùng chỉ được vẻ vang bề ngoài. Nếu đồng thời Hóa Lộc, mới thì chủ về phú hào.

Liêm Trinh Hóa Kỵ, ham mê tiền bạc mà mất nghĩa, cũng bị người ta gây lụy. Liêm Trinh Hóa Kị mà có Địa Không, Địa Kiếp đồng cung, tình hình thuật càng nặng, không những dễ bị kiện tụng, mà còn bị khuynh gia bại sản.

Liêm Trinh có sát tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao đồng độ, chủ về bị trộm cắp, cuộc sống dày vò, không được yên ổn.

Liêm Trinh đồng độ với Văn Xương hay Văn Khúc Hóa Kỵ, gặp Đại Hao, Âm Sát, cũng chủ về bị trộm và người khác lừa.

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch khi  an tại các  Cung Vị

Sao Liêm Trinh tọa cung tài bạch an tại Sửu, Mùi

Sao Liêm Trinh thì tàn bạo và đa dạng, luôn sống trong bận rộn, sao Thất Sát dũng mãnh cô độc, dám làm tự chịu. Hai sao cùng cung, chững chạc có sức hút, thích mới lạ kích thích, thích hành động không chịu ngồi yên,sớm giành được thành công, kiếm tiền trong mảng biến động tài chính.

Hai sao cùng ở trong cung Tài Bạch, kiêu ngạo, dùng trí tuệ và động lực để làm việc kiếm tiền, thích đầu tư mạo hiểm, có tính dục vọng lớn, chi tiêu nhiều, tiền bạc dễ bị biến động, có nhiều nguồn thu ngoài luồng, càng làm càng thu nhập được nhiều, càng phát huy tối đa được khả năng trong những cạnh tranh quyết liệt, náo nhiệt, thu nhập càng cao, nên làm nhiều việc thiện, biết tích cóp, trung niên về già tài vận cực tốt.

Sao Tử Vi, Tham Lang trong cung Quan Lộc, ngoại giao tốt, tự tin yêu cầu cao, thích công việc nhiều biến đổi, cổ năng lực lãnh đạo và hành động.

Sao Thiên Tướng trong cung Thiên Di, ra ngoài được người trợ giúp, cũng thích giúp người, được mọi người yêu quý, nhận xét tốt, cơ hội tiếp khách nhiều.

Sao Liêm Trinh tọa cung tài bạch an tại Mão, Dậu

Liêm Trinh tọa cung tài bạch ở Mão, Dậu, tiền bạc trong đời thành ít bại nhiều, tiêu tiền như nước, thích sự giàu sang hão . Gia hội cát tinh, gặp Lộc Tồn, Hóa Lộc hoặc mệnh cung có Hỏa, Linh chủ hoạnh phát bạo phú. Nếu như không có cát tinh đồng cung thì chủ tài vận bình thường, nếu như gặp Kình Dương, Không, Kiếp, Đại Hao, thì chủ về hoàn cảnh, nghèo khó.

Sao Liêm Trinh tọa cung tài bạch an tại Thìn,Tuất

Sao Liêm Trinh hướng ngoại rất phức tạp, chịu hy sinh và cống hiến, biết chịu đựng nhường nhịn người khác, không tính toán hơn thua, sao Thiên Phủ bảo thủ, ương ngạnh, lạc quan với cuộc sống, kết giao nhiều chiến hữu. Hai sao cùng cung, thường dựa theo chiều hướng, nhường nhịn, tiềm lực khó khăn trong phát triển.

Hai sao cùng ở trong cung Tài Bạch, biết quý trọng và sử dụng đồng tiền đúng cách, biết kiếm tiền, chi tiêu tiền hợp lý, quản lý tiền bạc khá khá chặt chẽ, tiền bạc không lo thiếu, với bản thân chi tiêu rất tiết kiệm, với bạn bè rất rộng rãi, thoải mái, cũng kiếm được không ít tiền ngoài luồng, có thể kinh doanh lập nghiệp tự  mua được nhà đất, những năm đầu khó tích tụ được tiền, dễ an phận với chức vụ sẵn có của mình, trung niên về già có thể làm ăn, kinh doanh.

Sao Liêm Trinh tọa cung tài bạch an tại Tý, Ngọ

Liêm Trinh an tại  hai cung Tý  hoặc Ngọ, khơi dậy thêm sắc thái giao tế thù tạc của Liêm Trinh, là thương nhân khéo biết nắm bắt thời cơ. Nếu thành cách Tài ấm giáp ấn, thường thường nhờ đó mà nhiều tài vận may. Cho nên cách cục này kinh doanh làm ăn dễ trở thành giàu có. Trừ khi Trường hợp gặp Hình kỵ, giáp ấn, hoặc Liêm Trinh Hóa Kỵ, sẽ chủ về vì thù hận vô vị mà dẫn đến phá sản, có sát tinh, Địa Không, Địa Kiếp sẽ chủ về thị phi kiện tụng, người này kiếm tiền trong sự mâu thuẫn của mọi người.

Liêm Trinh khi thủ cung tài bạch rất ưa Liêm Trinh Hóa Lộc, nhờ giao tế thù tạc mà kiếm được tiền bạc, có thể thành phú cục. Trường hợp có Địa Không, Địa Kiếp đồng cung, thì khó tích lũy tiền, khi mà gặp gặp thêm các sao sát, hình, thì chỉ có thị phi, kiện tụng, tuy bề ngoài vẻ vang, nhưng thực ra bên trong trống rỗng.

Sao Liêm Trinh tọa cung tài bạch an tại Dần, Thân

Sao Liêm Trinh nhập miếu độc tọa cung Dần, cung Thân Tài Bạch cung, phát huy được tối đa  khả năng cao nhất của mình, sống buông thả tự do tự tại, có duyên với công chúng và người khác giới,nhiều thị phi, có đặc tính chăm chỉ làm việc theo tập thể hoặc theo nhóm.

Có năng lực sử dụng tiền bạc hợp lý và thường dựa vào đó để mưu tồn, thu nhập không ổn định, dễ kiếm tiền của nhà nước hoặc từ ngành nghề khác giới. Những năm đầu tiền đến rồi lại đi, tiêu tiền oan ức, đôi khi còn đánh bạc, sống trong đỏ đen, trung niên về già đổi công việc mới có thể kiếm được nhiều tiền, đến độ tuổi trung niên thì mới phát tài.

Sao Liêm Trinh tọa cung tài bạch an tại Tỵ, Hợi

Liêm Trinh ở Thất Sát an tại Tỵ Hợi, hoạnh phát hoạnh phá, đặc biệt thích Hỏa, Linh đồng cung vì có thể hoạnh phát bạo phú, đồng cung với Lộc Tồn, Hóa Lộc cũng giàu có. Nếu không có cát tinh gia hội thì vất vả gian khổ kiếm tiền khó khăn, chủ về vất vả mưu sinh sống sót qua ngày. Trong hai sẽ có một sao chủ về Hóa Lộc, đồng độ với Hỏa Tinh, Linh Tinh, đều chủ về “thiên tài” nhưng được nhanh, nhanh mất, nếu như gặp thêm Thiên Hình, Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp, thì vì thế mà xảy ra phá tán, thất bại. Trường hợp đồng cung với các sao đào hoa, là tinh hệ chủ về nghệ thuật, có xu hướng biểu diễn, ca sĩ, diễn viên quần chúng. Những người này thì tài vận khó mà đoán được.

Sao Liêm Trinh Cung Tài Bạch Khi Hội Hợp Cùng Các Tinh Diệu

Khi Liêm Trinh thủ cung Tài Bạch, mệnh chủ luôn có chí hướng cầu tài, nếu tọa được ở đất miếu vượng thì chủ mệnh vô cùng vượng phú hay là cung Lộc Tồn thì sẽ nên doanh nhân giàu có.

Liêm Trinh Hóa Lộc tại cung Tài Bạch hay đồng bộ sao Lộc Tồn thì tiền nhỏ không ra tiền lớn cũng chẳng vào.Nếu mà có được Sát Tinh cùng Cát Diệu đồng cung thì chủ mệnh là người khôn khéo trong cách dùng tiền, biết tiêu xài khôn khéo, cần vào chỗ nên trước. Hay khi Liêm Trinh Hóa Lộc mà gặp các sao như Thiên Khôi, Thiên Việt cùng Văn Xương, Văn Khúc hay sao Tả Phù, Hữu Bật thì chủ mệnh có sẵn nguồn tài nguyên tươi tốt; có thêm sao Linh Tinh, Đà La thì số mệnh khá là vất vả để có được sự nghiệp.

Liêm Trinh Hóa Lộc Tọa cung Tài bạch mà có các sao Địa Không, Địa Kiếp đồng bộ thì dù tài nguyên có sẵn tươi tốt từ trước thì cũng sẽ phá đến không còn gì, mà cũng sẽ dính phải thị phi tranh tụng.

Liêm Trinh Hóa Kỵ tọa cung Tài Bạch thì chủ mệnh sẽ phá tài, dính vào tranh chấp tiền của, là người bất nghĩa hay vì tiền mà trở nên bất nghĩa. Nếu gặp thêm Địa Không, Địa Kiếp thì chủ mệnh sẽ có hướng đi càng xấu có thể khuynh gia bại sản.

Nam mệnh kinh doanh ngành nghề đặc chủng, cầm tiền xem thấy rất trọng; miếu vượng cũng sẽ phá tài, hoặc vì điều chuyển không linh hoạt; hãm địa thì phải đại bại, sẽ bại khiến người không cam lòng.

Sao Liêm Trinh tại cung Tài Bạch, cùng sát diệu đồng độ, có sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Đại hao, chủ gặp trộm.

Sao Liêm Trinh tại cung Tài Bạch, cùng Văn Xương Hóa Kỵ, Văn Khúc Hóa Kỵ đồng độ, gặp sao Đại Hao, sao Âm Sát, cũng chủ bị trộm, hoặc chủ bị lừa

Giới tính: