Sao Tham Lang ở cung Phúc Đức

Sao Tham Lang có âm dương lưỡng tính, đã là Giáp Mộc còn là Quý Thuỷ nên có tính cách vô cùng phức tạp. Tham Lang có đủ hai tầng nhân cách. Giáp Mộc đại diện cho sự nhân từ chính trực, còn Quý Thuỷ đại diện cho sự lông bông đào hoa.

Khi sao Tham Lang ở cung Phúc Đức, chủ mệnh có một đời sống bôn ba, ít có phúc phần nhưng đời sống người này lại phóng túng và ưa thích sự hưởng lạ. Khi gặp sát tinh, chủ mệnh là người sẽ không việc mà gặp bôn ba, nhưng lại lấy bôn ba làm niềm vui.

Tham Lang ở cung Phúc Đức trong tâm lúc nào cũng cảm thấy không được thoả mãn, dục vọng quá nhiều. Luôn theo đuổi theo trào lưu mới, không an ổn với hiện trạng do đó mà hay suy nghĩ nhiều, tâm trạng bất an.

Sao Tham Lang ở cung Phúc Đức hội hợp sao khác

Người có sao này ở cung Phúc Đức mạnh về tài chính, quyết đoán vì lợi ích cá nhân. Họ thích giao tiếp và thường tận hưởng cuộc sống. Dù gặp khó khăn, họ không bao giờ từ bỏ sở thích của mình. Nếu gặp những người học giỏi (sao Hóa Khoa, sao Văn Xương, sao Thiên Tài), họ sẽ tôn trọng và hợp tác. Tuy nhiên, nếu gặp những người đào hoa (sao Hồng Loan, sao Thiên Hỷ), họ có thể bị quyến rũ và lạc hướng. Nếu gặp Không diệu hoặc sao Hoa Cái, họ sẽ quan tâm đến tôn giáo và triết học.”

Khi Tham Lang tọa tại Phúc Đức nếu muốn có chuyển biến tốt chỉ có cùng sao tử vi đồng cung nhưng để có phúc hưởng cũng phải đến vãn niên. Khi gia hội cùng với các sao như Kình Dương, Đà La thì phúc đức cũng không giữ được. Nếu sao Đà La có gia hội với Hình Kị thì cũng sẽ vì sắc mà phạm hình.

Những ngôi sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Cô Thần và Quả Tú mang theo nhiều phúc bạc, nhưng đôi khi cũng gây phiền não. Nếu chủ mệnh có thể kiểm soát dục vọng, chúng ta có thể đạt được tuổi thọ dài.

Khi Tham Lang ở cung Phúc Đức mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho người chủ. Nếu tính tình của người chủ không tốt, thì phúc phần sẽ giảm, và cuộc đời sẽ trải qua nhiều khó khăn.

Nếu cung này hội tụ các sao cát diệu, người chủ sẽ thích hưởng lạc, thích uống rượu, và có thể thích giải trí đánh bạc. Dù tuổi tác đã cao, họ vẫn thích nói đùa và làm vui.

Ngược lại khi hội tụ cùng với các sao đào hoa như Hồng Loan, Thiên Quý, Hàm Trì, và thiên Diêu, người chủ sẽ sống phong lưu và được người khác ngưỡng mộ. Họ cũng có tài năng đặc biệt.

Nếu cùng sao Văn Xương và sao Văn Khúc, người chủ sẽ có xu hướng theo đuổi nghệ thuật, nhưng cũng có nhiều động thái khác nhau.

Khi ở cung Phúc đức nếu Tham Lang gia hội sát tinh, gặp lạc hãm. Chủ mệnh có sô khó khăn bần khổ, luôn trong hiện trạng bị bất an, luôn là người đi khẩn cầu quá nhiều. Nếu đồng cung cùng với các sao như: Đà La, Kình Dương, Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao. Chủ mệnh này có phúc bạc bất an, nhiều tranh chấp, phiền não, muộn phiền.

Nếu đồng cung với Linh Tinh và Hỏa Tinh thì người này lại có thể được hưởng phúc, tuy nhiên tính khí lại nóng vội. Nếu đồng thời gặp được hai sao Địa Không và địa Kiếp thì về sau đến tuổi trung niên, cuộc sống rực rỡ quy về bình đạm.

Tham Lang, Hóa Tộc sẽ làm tăng thêm vô ci ưng thù và vật dụng và tăng thêm khốn nhiễu, vì sắc mà dẫn hoạ nếu gia hội vào sát tinh. Tham Lang, Hóa Quyền là người có nhiều sở thích, thích đầu cơ, về sau khi ở tuổi trung niên sẽ bình ổn.

Nếu cùng Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng cung, chủ người này tuy có thể hưởng phúc, nhưng tính khí nóng vội. Nếu đồng thời gặp sao Địa Không, sao Địa Kiếp, thì trung niên về sau, rực rỡ quy về bình đạm.

Tham Lang, Hóa Kị lại là người không việc cũng bận rộng, tình cảm luôn gặp phiền não, thể nhược nhiều bệnh, tham ăn tham dục, vất vả mà không có được thành công, làm việc luôn có sự thay đổi bất ngờ

Tham Lang, Hóa Kỵ tọa cung Phúc Đức, sẽ có cảm tình phiền não, không việc cũng bận rộn, tham ăn tham dục, thể nhược nhiều bệnh, làm việc biến đổi bất ngờ, vất vả mà không công.

Đa phần không phải lúc nào cảnh giao tế cũng hòa hợp và thuận lợi. Thường xuyên, gặp phải những tình huống phức tạp, khiến tâm hồn dao động đến mức có thể thất bại.

Nếu gặp phải tình cục Phiếm Thủy Đào Hoa hoặc Phong Lưu Thải Trượng, đó là những người có tính cách thất thường, thích phiêu lưu và thường xuyên thay đổi quan điểm. Tuy nhiên, nếu gặp người mang tính cách Hỏa Hình, họ thường là những doanh nhân hoặc người theo đuổi sự nghiệp, có thể tham gia vào những rủi ro để đạt được lợi nhuận cao. Tham Lang Hóa Lộc là một ví dụ điển hình.

xem thêm