Ý nghĩa sao Cô Thần, Quả Tú

Cô Thần, Quả Tú là hai sao nhỏ thường bị xem là cặp đôi song sát trong tử vi. Nguyên nhân dẫn đến lý do này bởi bộ đôi này mang đến sự cô đơn, khắc khổ cho đương số.

Tổng quan về cặp sao Cô Thần, Quả Tú

Cô trong Cô Thần được hiểu là sự cô đơn, cô độc, cô nhi và cô lập. Nhìn chung chữ “cô” ám chỉ sự lẻ loi, trơ trọi một mình, không thể đứng cùng hay hoà hợp được với người khác. “Quả” được hiểu trong nghĩa “quả phụ” nghĩa là người phụ nữ góa chồng. Hoặc người phụ nữ trên 50 tuổi vẫn chưa kết hôn cũng bị gọi là góa phụ theo quan niệm xưa. Chữ “tú” chỉ những ngôi sao tinh tú trên bầu trời.

Ngay từ cái tên gọi đã ám chỉ bộ đôi sao này không tốt lành, mang đến những điều xui xẻo và gây ra cảm giác khó chịu. Cũng chính vì điều này nó được coi là bộ sao không ai muốn phạm phải bởi rất xấu.

Ý nghĩa của Cô Thần, Quả Tú ở cung mệnh và cung khác.

Để tìm hiểu rõ về những điều xấu, điều tốt như quan niệm của mọi người. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của Cô Thần, Quả Tú ở cung mệnh và cung khác có ảnh hưởng gì đến chủ mệnh nhé!

Cô Thần, Quả Tú ở cung mệnh

Tính cách của người sở hữu bộ đôi sao này có bề ngoài hoà đồng, năng động nhưng bên trong lại sống khá nội tâm. Họ thích được ở một mình hơn ở cùng người khác. Họ luôn mang cảm giác về cuộc sống xung quanh sẽ làm hại mình nên họ ngại phát triển mối quan hệ , thu hẹp bản thân và dần trở thành thói quen đời thường.

Bởi có tính cách cô độc nên tướng mạo của người có hai sao này luôn mang vẻ ưu tư, trầm ngâm. Gương mặt của họ trông khá sầu não, khó gần, lãnh đạm và lạnh lùng.

Ý nghĩa của sao Cô Quả ở cung Phụ Mẫu

Hai sao này đến cung nào cũng đều có điềm xấu. Ở Phụ Mẫu cho thấy cha mẹ chủ mệnh dễ ly hôn hoặc ly thân, sao này ở đây biểu hiện cho sự chia rẽ. Nếu nhẹ hơn thì đời sống tình cảm không được hạnh phúc, thường xuyên cãi vã và không được hòa thuận. Bên cạnh đó hai sao này còn khiến con cái và cha mẹ không hợp nhau. Chủ mệnh có thể có cha mẹ mất sớm hoặc không được sự giúp đỡ của cha mẹ

Bộ đôi sao tọa tại cung Phúc Đức

Chủ mệnh khi bị hai sao này chiếu mạng thì người của dòng họ thường sống ly tán, sống không thân cận với nhau. Nếu hội thêm Hồng Loan càng tồi tệ hơn, nữ mệnh ở trong họ có đường tình duyên dễ lâm vào cảnh goá bụa, không hoà thuận, dễ ly hôn ly thân. 

Ở cung Điền Trạch

Khi sao Cô Quả ở cung này thường mang đến những vận xấu cho đất đai nhà cửa nếu hội cùng các sao xấu. Nó thường được ứng nghiệm vào những căn nhà có đất địa hay vách đất xấu, không có người ở cũng khó bán đi được. Cô Quả ở cung Điền cũng có thể ứng vào việc chủ mệnh mua bán nhà đất

Cung Quan Lộc

Bộ đôi sao xấu này khi chiếu tại Quan Lộc cũng khiến con đường công danh của đương số cũng xấu. Chủ mệnh khó tìm được người đồng nghiệp ở nơi làm việc có cùng chí hướng thậm chí khó hoà nhập được với môi trường làm việc. Hơn nữa còn gặp phải cấp trên soi xét, khắt khe. Nếu được làm lãnh đạo thì cấp dưới thường xuyên cãi vã, tranh chấp và không làm được việc

Cung Nô Bộc

Ở cung Nô Bộc, chủ mệnh là người có ít bạn thân, không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, khó gặp được tri kỷ. Nếu nhẹ hơn thì dù có nhiều bạn bè cũng không thể gần được bạn bè. Trường hợp tệ nhất khi hội cùng Nhật Nguyệt chỉ càng thêm xui, có khả năng sa cơ thất thế chỉ một mình.

Cung Thiên Di

Cô Thần Quả ở cung này mang đến ảnh hưởng rất xấu đến chuyện giao thiệp, hợp tác làm ăn. Ở trường hợp này, chủ mệnh có rất ít mối quan hệ xã hội và làm ăn. Trên phương diện tình cảm, khi bộ đôi sao hội cùng Đào Hoa và Hoá Kỵ thường kém duyên và đường tình duyên cực kỳ trắc trở.

Cung Tật Ách

Khi tại cung Tật Ách lại mang đến điều tốt đẹp. Chủ mệnh có ít bệnh tật đặc biệt còn có sự góp mặt của sao Thiên Không trong cung. Tuy nhiên họ có thể bị mắc bệnh triền miên suốt đời nhưng là bệnh nhẹ. Đôi lúc họ cảm thấy khó khăn bởi có nỗi ưu tư khó nói.

Cung Tài Bạch

Hai sao này tại Tài Bạch rất hợp, họ là người biết giữ tiền của. Tuy nhiên họ không chịu hào sảng nên rất khó khăn khi làm ăn với người khác, chỉ làm ăn nhỏ được thôi. Nếu Phá Quân hoặc Song Hao xuất hiện, việc làm ăn người này dễ thành công và có tính thận trọng

Cung Tử Tức

Sao Cô Thần, Quả Tú ở cung Tử Tức có con cái đầu lòng dễ bị bệnh tật khiến ba mẹ buồn lòng, nếu lớn lên không gặp sát tinh mới dễ nuôi. Chủ mệnh thường cưới  được thời gian mới có con nên sinh khá trễ. Khi gặp sao xấu, vợ chồng không nên áp dụng những biện pháp giảm sinh nở bởi có thể bị tuyệt tự. Thậm chí con cái có khả năng xuất ngoại, xa cha mẹ nếu có sao văn học.

Cung Phu Thê

Gặp ở cung này, ảnh hưởng của bộ đôi sao giống ở cung Phụ Mẫu. Vợ chồng có dấu hiệu phải sống xa cách nhau. Vợ chồng có thể không xa nhau hoặc xa nhau về công việc, tình cảm vợ chồng tốt nhưng cả hai người đều độc đoán khi kèm sao tốt. Còn khi gặp sao xấu hoàn toàn có thể chia ly.

Sao Cô Thần, Quả Tú chiếu cung Huynh Đệ

Người có sao này ở cung Huynh thường gia đình cha mẹ nên sinh ít con, anh em nên sống ở xa nhau. Nếu trong cung gặp Đào Hồng, Thiên Không thì chuyện hôn nhân của em gái gặp trắc trở.

xem thêm