Sao Tham Lang ở cung Phu thê

Sao Tham Lang ở cung Phu thê, sao Tham Lang chủ đào hoa, tọa cung Phu thê, chủ nam nữ tình cảm nồng đậm, tính dục mạnh, vợ chồng đa phần là bởi vì quan hệ thể xác hoặc vì tửu sắc tài khí mà kết hợp, thường trước lên xe sau mới mua vé.

Sao Tham Lang trong ngũ hành đã là Giáp Mộc còn là Quý thủy, Âm Dương lưỡng tính, nên có tính cách khá là phức tạp, có đủ hai tần nhân cách. Quý thủy là đào hoa, chủ bay bổng; Giáp Mộc là nhân từ chính trực.

Sao Tham Lang trong cung Phu Thê còn được gọi là Tham Lang Cung, Tham Lang ám chỉ sự im lặng, ít nói trong các mối quan hệ kể cả là hôn nhân. Nó có thể biểu thị tính trầm lặng, khó giao tiếp hoặc không thể hiện cảm xúc của mình trong mối quan hệ. 

Tham Lang có thể tạo ra sự cô đơn và khó khăn trong việc thấu hiểu bản thân và đối phương, khiến cho việc truyền đạt ý kiến hay cảm xúc trở nên khó khăn và khiến cho tình cảm có thể bị rạn nứt.

Sao Tham Lang ở cung Phu thê, chủ vận hôn dù là nam hay nữ đều không được tốt, có nhiều trắc trở, tượng chủ nhiều lần hôn nhân, một lần hôn nhân đều không có kết cục viên mãn, không thể bạc đầu giai lão cùng nhau. 

Không có Sát Tinh đa phần chủ sinh li, hôn nhân sớm thì dễ ly hôn, hôn nhân muộn thì nam hay nữ cũng nên lấy người hơn mình 3-5 tuổi. Trước hôn nhân có thể hay xảy ra những mâu thuẫn khó khăn, trắc trở nhưng chỉ cần cùng nhau tham gia công việc cùng một nội dung tính chất thì vận xấu có thể giảm nhẹ.

Sao Tham Lang ở cung Phu thê, sao Tham Lang chủ đào hoa, tọa cung Phu thê, chủ nam nữ tình cảm nồng đậm, tính dục mạnh, vợ chồng đa phần là bởi vì quan hệ thể xác hoặc vì tửu sắc tài khí mà kết hợp, thường trước lên xe sau mới mua vé.

Sao Tham Lang ở cung Phu thê, phối ngẫu của Mệnh chủ (chủ lá số) đa phần có tính đầu cơ, nhiều quan hệ giao tế, tửu sắc tài khí, phù phiếm la cà, thể trạng béo mập, tình cảm đầy ắp, phong lưu đa tình.

Nam mệnh có sao Tham Lang trong cung thường là người đã trải qua những chuyện tình cảm không ổn định. Trong tình yêu có thể Tham Lang thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo của bản thân cho đối phương thấy nhưng sau đó thì sẽ dần dần mà lạnh nhạt và sau đó mất đi chính lập trường của bản thân và dẫn đến ngoại tình. Vợ chủ mệnh thì sẽ có thể có thái độ cố chấp và bướng bỉnh, bên cạnh đó cũng mang thái độ của gái phong trần.

Nữ mệnh có sao Tham Lang trong cung Phu Thê thì thường phải đối mặt với những hình khắc hoặc sống cuộc sống riêng rẽ bởi nữ mệnh thích cảm giác được tự do và trác táng, ưa nịnh nọt cho nên không hề thích việc hôn nhân làm ràng buộc mà trở thành như vậy. 

Cảm tình của nữ mệnh thì rất nhiều trắc trở, dễ bị đàn ông đã có gia đình theo đuổi tán tỉnh, vì thế mà chuyện tình cảm cũng không mấy được trọn vẹn hay nếu có thì cũng dễ gặp chuyện ly dị.

Chồng của mệnh nữ là người phong lưu háo sắc, hay thể hiện thái độ lạnh nhạt và cũng ngược đãi cả vợ mình( mệnh nữ chủ).

Tuy nhiên có thể tránh việc chồng ngoại tình bằng việc nữ mệnh chủ phải trở thành vợ lẽ hay lấy chồng muộn nhưng cùng tuổi.

Các Sao ảnh hưởng đến Sao Tham Lang ở cung Phu Thê:

Sao Tham Lang ở cung Phu Thê, nếu sao Tham Lang nhập miếu, mệnh chủ có hôn nhân  dễ ly dị, phối ngẫu là người có tài nghệ, nếu như gặp các sao văn khoa càng chuẩn xác, nhưng lại là còn tăng thêm việc tình cảm không được trọn vẹn.

Trên thực tế dù là đang cùng phối ngẫu sinh hoạt cuộc sống bình thường, thì mệnh chủ vẫn có ham muốn ngoại tình. Vì vậy mệnh chủ khi có sao Tham Lang tọa cung Phu Thê chỉ thích hợp gặp các sao Không vong như Tuần Không, Thiên Không, Triệt Không…. như vậy cũng có thể bình phục tâm lý bấp bênh, lo sợ.

Sao Tham Lang ở cung Phu Thê, hội hợp sao Đà La là người có tính cách phong lưu, có ham muốn đào hoa nhục dục, có đủ điều kiện để đào hoa tửu sắc, trái lại với mệnh chủ thì phối ngẫu lại xấu xí có thân thể không hoàn hảo và được coi là không đẹp.

Có thêm sao Kình Dương đồng cung, chủ phối ngẫu tất có tài nghệ đặc biệt của riêng bản thân, như gặp được sao Thiên Tài thì tài hoa có đủ, còn có cả năng khiếu về phương diện kỹ thuật số hay máy móc.

Còn nếu là sao Long Trì, sao Phượng Các thì người có chuyên môn về tri thức.

Tham Lang tọa cung Phu Thê mà gặp sao Địa Không, Địa Kiếp thì sẽ có tài năng điên cuồng về phương diện nghệ thuật văn học ngoài ra còn rất biết cách hứng thú rộng rãi.

Sao Tham Lang ở cung Phu Thê, khi Tham Lang nằm ở đất hãm địa, thì thêm sao Thiên KHôi, Thiên Việt khiến cho hình khắc hoặc khó tránh sự sinh ly. Nếu có thêm Sát Tinh gồm sao Tả Phù, Hữu Bật thì sẽ càng nặng, mệnh chủ sẽ trải qua ba lần hôn nhân.

Khi sao Tham Lang ở cung Tỵ sẽ gặp phải điềm rất xấu, dễ bị người khác lừa gạt làm mất đi sự trong sáng vốn có, nếu có thêm cả Đà La thì sẽ gặp chuyện tương tự nhưng ở mức độ lớn và nặng hơn. 

Tuy nhiên nếu sao Tham Lang tọa cung Phu Thê có sao Tử Vi đồng cung thì sẽ phần nào mà giảm đi những điềm xấu cho chủ mệnh.

Sao Tham Lang khi có thêm sao Tả Phù, Hữu Bật đồng bộ tọa cung Phu Thê là người có ngoại hình ưa nhìn, đa phần chuyện tình cảm không được rõ ràng gặp nhiều khó khăn bất trắc. Thêm Tứ Sát Tinh, đa phần sẽ là chủ khắc hình mà dẫn đến sinh ly tử biệt.

Cùng Hỏa Tinh, Linh tinh, chủ lúc đầu nhiệt tình, sau hôn nhân không lâu sẽ lạnh nhạt, càng gặp sao Thiên Hư, sao Đại Hao, sao Cô thần, sao Quả Tú, sao Âm Sát, sao Phá Toái, sao Giải Thần, dễ bị ruồng bỏ, hoặc bản thân có bệnh dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Cùng sao Kình Dương, Hỏa tinh hoặc sao Đà La, Linh tinh đồng cung; hình khắc nặng, phối ngẫu, tai bệnh tử vong, thêm Hư Hao Hình Kiếp (Thiên Hư, Đại Hao, Thiên Hình, Địa Kiếp) càng chuẩn xác.

Sao Tham Lang cung Phu thê, thêm sao Thiên Hình, sao Không vong, trái lại có thể sửa sai, có thể tránh ly dị, nhưng còn là bất hòa và sự nghiệp bất lợi, thêm Đào hoa tinh, hai bên đều có ngoại tình; thêm sao Thiên Diệu có quan hệ thực chất.

Sao Tham Lang tọa cung Phu Thê khi ở hai cung Tý và Ngọ:

Trong lá số Tử Vi, Tham Lang cung Phu Thê xuất hiện ở hai cung Tý hoặc Ngọ. Nếu không có sự hiểu nhau trong hôn nhân, có thể gây ra rủi ro và xung đột. Gặp “sao lẻ” làm phụ tá có thể dẫn đến sự can thiệp của người thứ ba.

Đối với nam giới, nên lấy vợ lớn tuổi hơn để tránh những sự cố không tốt xảy ra. Đối với nữ giới, nên chọn một người chồng phù hợp để tránh các vấn đề không tốt xảy ra. Tuyệt đối không nên ly hôn và tái hôn, vì điều này có thể gây khó khăn.Khi gặp các cung hạn “Liêm Trinh, Thiên Phủ“, “Vũ Khúc, Thiên Tướng“, “Thiên Đồng, Cự Môn“, “Thái Dương, Thiên Lương“, đó là những giai đoạn quan trọng trong cuộc sống, có thể mang lại những thay đổi đáng kể trong hôn nhân hoặc mối quan hệ. Điều này có thể liên quan đến sự thay đổi lớn trong vận mệnh.”

Sao Tham Lang tọa cung Phu Thê khi ở hai cung Dần Và Thân:

Tham Lang cung Phu Thê ở hai cung Dần hoặc Thân, thủ cung phu thê, đối mặt với các sao sát, kị, hình, hao trong cung mệnh và gặp các tinh tú sát và “sao lẻ” phụ tá, có nguy cơ gây ra bệnh tật cho bản thân. Đối với Tham Lang ở hai cung Dần hoặc Thân, khi đến các giai đoạn “Vũ Khúc, Thiên Phủ”, “Tử Vi, Thiên Tướng”, Liêm Trinh thủ cung phu thê, đó là những giai đoạn quan trọng trong cuộc sống, có thể mang lại những thay đổi lớn.

Tham Lang cung Phu Thê khi gặp phải các sao đào hoa, tình hình có thể trở nên phức tạp hơn, thường dẫn đến một tình yêu đa phương. Nếu có sự xuất hiện của Hỏa Tinh và Linh Tinh đồng cung hoặc đối mặt với cung Liêm Trinh Hóa Kỵ và các sao Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao thì có nguy cơ bạn đời gặp tai nạn hoặc bị bệnh tật bất ngờ.

Sao Tham Lang tọa cung Phu Thê khi ở hai cung Thìn Và Tuất:

Tham Lang cung Phu Thê khi ở hai cung Thìn và Tuất thì khi gặp phải “ thiên La, Địa Võng”, ý chỉ về đào hoa, người này có xu hướng đa tình nhưng nhẹ nhàng vừa phải và cũng có tính cách khá tốt.

Nếu có được các sao cát xuất hiện, thì mệnh chủ sẽ có hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Nếu có gặp phải Sát Tinh nhưng chỉ cần không nặng thì hôn nhân chỉ có những trở ngại không đáng kể xảy ra ở trước hôn nhân và đôi lúc trong tình yêu sẽ xảy ra chút sóng gió.

Nếu có  “Hỏa Tham” hoặc “Linh Tham” thì tình cảm hôn nhân có khả năng kéo dài. Nếu gặp thêm sao cát, thì có thể sống cùng nhau đến tuổi già. Trong trường hợp Tham Lang Hóa Kỵ, người mang sẽ bị người khác tranh đoạt người yêu, nhưng chỉ ứng nghiệm trước khi kết hôn.

Giới tính: