Sao Tử Vi ở cung Tài Bạch

Sao Tử Vi ở cung Tài Bạch thì thường có nguồn tài chính dồi dào, thường thì làm lãnh đạo, chức vụ quản lý nhân sự. Tuy nhiên mỗi một phụ tinh hoặc một chính tinh đều có sự khác nhau và sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sao Tử Vi và cung Tài Bạch.

Luận Giải Sao Tử Vi Cung Tài Bạch

Sao Tử Vi ở cung Tài Bạch thì thường có nguồn tài chính dồi dào, thường thì làm lãnh đạo, chức vụ quản lý nhân sự. Tuy nhiên mỗi một phụ tinh hoặc một chính tinh đều có sự khác nhau và sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sao Tử Vi và cung Tài Bạch.

Thêm Tả Phụ, Hữu Bật, Lộc Tồn, Hóa Lộc thì sẽ có thu nhập từ nhiều phía và nhiều phương diện khác nhau. Có thể tích cóp được nhiều tiền bạc và là một người quản lý tài chính trong gia đình.

Thêm Kình Dương, Đà La, Hỏa tinh, Linh tinh thì nguồn tài chính rất  phát triển. Nhưng có thêm Hình, Kỵ, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì đường tài chính không được bền chặt, tiền đến rồi lại ra đi nhanh chóng. Hoặc có thể bị người khác chèn ép làm cho tài chính bị hao hụt.

Thiên Phủ tiền bạc dồi dào đủ tiêu đến hết đời nhưng tiền bạc là nhờ làm ăn tích lũy mà có được, chứ không biết cách đầu tư, kinh doanh.

Thêm Tham Lang thì dù có gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn nỗ lực, cố gắng dùng tài năng của mình để trở nên giàu có. không gặp các sao sát tinh thì thì sẽ có tiền bạc dư thừa. Nhưng nếu các sát tinh xuất hiện thì tiền kiếm được thì cũng sẽ “đội nón” ra đi.

Sao tử vi cung tài bạch chủ về phất lên nhanh chóng nhưng tiền dễ đến thì cũng dễ đi vì không được lâu dài. Cũng phải trải qua nhiều sóng gió gian nan rồi mới có được của cải sung túc. Hội chiếu sát linh cần đề phòng sau khi có được của cải có thể bị người khác tàn phá, thất bại. Thất sát hội chiếu thì tình hình hoạch phát. Các cát tinh hội hợp chủ về tiền tài đến từ nhiều nguồn như Tả Phụ, Hữu Bật.

Tài Bạch có Tử Vi, Hóa Quyền: Số làm to ở lĩnh vực tài chính. Nếu có thêm Hóa Khoa thì vừa có tiền vừa có quyền, cuộc sống bao người mơ ước, ngưỡng mộ.

Tọa thủ ở cung Tài Bạch cùng với Hóa Lộc, Lộc Tồn, Lộc Mã: Số làm ăn thuận lợi, kinh doanh buôn bán gì cũng đắt hàng.

Tại cung Tài Bạch bị Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh chiếu mệnh: Con đường làm ăn kiếm tiền cũng gặp nhiều khó khăn, dù thành công kiếm được nhiều tiền thì về sau cũng bị phá sản.

Đồng cung Tài Bạch với Tử Vi là Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao: Cuộc sống thường xuyên chi những số tiền lớn nên tiền bạc không ổn định, nhìn thì tưởng có nhiều tiền nhưng phải chi tiêu nhiều mà không ai biết.

Sao Tử Vi Tọa Cung Tài Bạch Khi An Tại Các Cung Vị

Tử Vi ở hai cung Sửu, Mùi thủ cung Tài Bạch

Tử Vi ở hai cung Sửu hoặc Mùi thủ cung Tài Bạch, chủ về cuộc đời một lần ắt sẽ được phát lên bất ngờ. Nói về mức độ thì ở cung Mùi ưu hơn ở khi cung Sửu nếu như gặp cát tinh thì tính chất của tiền bất ngờ là hiền lành, tốt bụng  gặp sát tinh thì tính chất của tiền bất ngờ là trở thành hung hiểm.

Có điều rằng, sau khi đắc ý lúc lưu niên đến cung Sửu hay cung Mùi sẽ xảy ra phá tán, hao tổn tiền tài cực lớn. Nếu có Địa Không, Địa Kiếp đồng cung, sau khi phá tán, hao tài sẽ nghèo khổ khó khăn đến cuối đời. Nếu cùng Hóa Lộc, thì dễ dính phải tham ô hoặc vì ham tiền mà ham vào trò chơi may rủi, mạo hiểm kiếm tiền khó có được. Nếu cùng Hóa Quyền,  thì năng lực vận dụng tiền bạc rất mạnh mẽ, trải qua nhiều sóng gió, trắc trở mà vinh hoa, thành giàu có. Cho nên Tử Vi ở cung tài bạch, Hóa Lộc không bằng Hóa Quyền, những trường hợp đều chủ về phung phí.

Tử Vi ở hai cung Dần, Thân thủ cung Tài Bạch

Sao Tử Vi địa thế Tài Bạch độc tọa cung Dần, Thân và  sao Vũ Khúc địa thế nhập miếu trong cung Phúc Đức triều chiếu. Ở trong Cung Mệnh là sao Tham Lang vượng thế, cung Quan Lộc là sao Thất Sát nhập miếu, ở cung Điền Trạch là sao Thái Dương, Thiên Lương cung Dần: Thái Dương bình thế, Thiên Lương địa thế, cung Mão: Thái Dương, Thiên Lương đều nhập miếu, cung Thiên Di là sao bình thế, nhập miếu.

Sao Tử Vi địa thế Tài Bạch độc tọa tại Dần, Thân , tiền tài giao động không được ổn định, tuy có nguồn thu nhập ngoài luồng, nhưng vẫn không giữ được tiền tài, dẫn đến bên này ra bên kia không lý do, kiếm được đồng tiền khá là vất vả, trung niên về già mới có  thể tích tụ được một phần, nhưng vẫn không được ổn định mấy. Thích hợp đi làm công nhận lương cố định, sẽ có nhiều biến động, chỉ cần nỗ lực chịu khó thì  đa số có thể được thăng chức và có thu nhập cao, vì vậy có thể duy trì cuộc sống khá giả.

Tử Vi ở hai cung Tỵ, Hợi thủ cung Tài Bạch

Tử Vi ở cung Tài Bạch an tại Tỵ Hợi, hoạnh phát hoạnh phá, đặc biệt thích Hỏa, Linh đồng cung vì có thể hoạnh phát bạo phú, đồng cung với Lộc Tồn, Hóa Lộc cũng giàu có. Nếu không có cát tinh gia hội thì vất vả gian khổ kiếm tiền khó khăn, chủ về vất vả mưu sinh sống sót qua ngày. Trong hai sẽ có một sao chủ về Hóa Lộc, đồng độ với Hỏa Tinh, Linh Tinh, đều chủ về thiên tài nhưng được nhanh, nhanh mất, nếu như gặp thêm Thiên Hình, Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp, thì vì thế mà xảy ra phá tán, thất bại. Trường hợp đồng cung với các sao đào hoa, là tinh hệ chủ về nghệ thuật, có xu hướng biểu diễn, ca sĩ, diễn viên quần chúng. Những người này thì tài vận khó mà đoán được.

Tử Vi ở hai cung Thìn, Tuất thủ cung Tài Bạch

Sao Tử Vi vượng thế tại Thìn, Tuất độc tọa cung Tài Bạch, đầu óc thông minh giỏi giang, thích tìm tòi khám phá, ưa nghề kỹ thuật và tính toán đa số làm nghề máy móc kỹ thuật, con đường  kiếm tiền không hề dễ dàng, cần phải cố gắng nỗ lực kiên trì, cả đời sống tiết kiệm, mới có thể đủ ăn.

Tử Vi ở hai cung  Mão, Dậu thủ cung Tài Bạch

Tử Vi ở Tài Bạch độc tọa Mão, Dậu là người khéo léo, tay trắng lập nghiệp. Hai sao cùng cung, có tinh thần mạo hiểm gây dựng cơ nghiệp và năng lực lãnh đạo, tính nhẫn nại tốt, công việc ổn định, đạt nhiều thành quả tốt, có sức mạnh, có hoài bão và chí khí, năng lực làm việc, nhờ ý chí kiên cường dành thời gian dài tập trung công việc cuối cùng có thể khắc phục nghịch cảnh, tay trắng  dựng lên cơ nghiệp, đạt được thành công khiến mọi người kính phục, hoặc là người khéo léo. Là người có lối sống ngay thẳng, cá tính, kiên cường, nhiều đam mê hứng thú, có phản ứng thì nhanh nhạy, hiểu được cách đối nhân xử thế, luôn đưa ra yêu cầu cho bản thân và có thái độ làm việc tốt, biết nghĩ cho người khác, tài năng ưu việt, thích văn nghệ đồng thời có biểu hiện tốt, có năng khiếu về âm nhạc và ngôn ngữ, cơ duyên tốt, giao tiếp nhiều, có thể được thành tựu trong sự nghiệp, đảm nhận chức vụ quan trọng. Ngoài ra, mệnh nam thường đam mê tửu sắc, thích chuyện phong lưu, mệnh nữ đa phần biết chăm lo việc nhà giúp ích gia đình.

Nữ mệnh  nhanh nhẹn ,dứt khoát mau lẹ, có triển vọng trong sự nghiệp, hợp kết hôn muộn. Được cát tinh chiếu nhiều thì hợp làm giới chính trị, quản lý, công viên chức hoặc truyền thông đại chúng thì sẽ có thành tích đặc biệt. Gặp bốn sát tinh là “trinh cư Mão Dậu cách”, mọi việc đều không nghĩ thông suốt, xử lý công việc gặp trắc trở, thường làm viên chức nhỏ, nô bộc, hoặc dựa vào kỹ năng chuyên môn để mưu sinh. Nhưng nếu như cùng cung với sao Hóa Kỵ và sát tinh thì ngược lại khiến cho hung hạn giảm, tổn hại không đáng kể.Tính cách cô độc, vòng đời rất nhỏ, khi nhỏ thân thể yếu ớt nhiều bệnh tật hoặc do bị đẻ non.

Tử Vi tọa giữ cung Mão, Dậu, cung Quan Lộc có sao Vũ Khúc, sao Tham Lang nhập miếu. Nếu như ba phương bốn hướng chiếu sao Văn Xương, Văn Khúc, gọi là “văn vũ cách”, văn võ song toàn, chỉ có điều tình cảm lận đận ,không thuận, hình thương không ngừng, tuổi thọ không cao.

Thích dẫn đầu,chỉ đạo, không thích để tâm chuyện vụn vặt, rất thận trọng khi chuyển nhà hoặc chuyển công việc, thường hoàn thành thuận lợi Có thể kiếm tiền dựa vào trí óc, tư duy và năng lực của bản thân, tay trắng dựng nghiệp, có số được tiến bất ngờ, nhưng tiền vào tay lại không giữ được, hay biến động, đề phòng việc dễ kiếm dễ mất, được nhiều mất nhiều dục vọng lớn, làm việc chuyên cân lại có khả năng quyết đoán, rất thích các công việc mang tính đầu cơ và mạo hiểm, sự nghiệp hay thay đổi, hợp với ngành giải trí, truyền hình hoặc tiền tệ, tài chính, quân sự, kiềm chế sự tham lam để tránh táy máy khi làm việc trong bộ phận tài chính, hoặc được hối lộ làm giả sổ sách mà rơi vào vòng lao lý. 

Tử Vi ở hai cung Tý, Ngọ thủ cung Tài Bạch

Tử Vi ở Tài Bạch độc tọa ở hai cung Tý, Ngọ, đối cung với Liêm Trinh, lúc này Tử Vi  ắt sẽ Hóa Quyền, chủ về tiền bạc và quyền lực đều phát triển mạnh, danh lợi song tiến, nếu như  Tử Vi không có lộc, chỉ gặp được các sao như phụ, tá cát, thì sát tinh cũng giảm nhẹ, chủ về một khi nắm quyền, thì lập tức hao tán tài sản, cần phải thay đổi nghề để nghiệp vụ, mới có thể khôi phục lại được như cũ. Nếu như có các sao sát, kị, không, kiếp, thì sẽ xảy ra phá tài cực lớn, thường thì việc sắp thành lại trở nên hỏng. Trường hợp nếu như có cát hóa và sao cát, thì chủ về có danh trước và có lợi sau, tuy danh lớn hơn lợi, nhưng cũng sẽ trở nên giàu có.

Sao Tử Vi cùng sao Hoá Lộc, sao Lộc Tồn  hợp hội, chủ mệnh biết cách để tiền tài có thể tích luỹ, cùng trường hợp với sao Tả Phù, sao Hữu Bật một kiểu. Chính diệu khác hội song Lộc, cũng có tính chất này, còn bởi vì sao Tử Vi không phải Tài tinh, trái lại không bằng sao Vũ Khúc, sao Thái Âm, sao Thiên Phủ hội song Lộc, sau đó tài khí của người này cũng khá vượng.

Tính chất của hai Lộc cũng có bất đồng, sao Hoá Lộc đa phần chủ sinh tài sao Lộc Tồn thì là biết tích lũy tiền tài, của cải.

Giới tính: