Ý nghĩa sao Tử Vi trong cung Thiên Di và các cung khác

Sao Tử Vi là một trong những chính tinh quan trọng nhất trong Tử Vi Đẩu Số, được mệnh danh là "đế tinh", là ngôi sao chủ về quyền lực, địa vị, sự nghiệp và danh tiếng. Sao Tử Vi thuộc hành Thổ, là cát tinh, có độ 12, màu sắc chủ đạo là vàng, tượng trưng cho vua, quan.

Ý nghĩa sao Tử Vi trong cung Thiên Di và các cung khác

Cung Thiên Di

Người có sao Tử Vi ở cung Thiên Di thường có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng kết bạn và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Có tính cách tốt đẹp và tài năng, họ thường được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Với nhiều mối quan hệ trong xã hội, họ có cơ hội phát triển trong công việc và cuộc sống. Nhờ khả năng giao tiếp tốt và mối quan hệ rộng rãi, thường xuyên được đi công tác, nhiều cơ hội phát triển ở xa quê hương. Gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi đi du lịch, có cơ hội khám phá những địa điểm mới, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

Nếu sao Tử Vi ở cung Thiên Di nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì có thể gặp nhiều thị phi, kiện tụng.

Cung Mệnh

Người có sao Tử Vi ở cung Mệnh thường có khả năng tư duy logic, nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng. Họ thường có năng khiếu bẩm sinh trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực đòi hỏi trí tuệ và sự sáng tạo. Có lòng nhân ái, bao dung, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và nhờ tính cách tốt đẹp cũng như tài năng, họ thường được mọi người yêu quý, kính trọng. Dễ dàng được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội phát triển trong học tập, công việc và cuộc sống.

Cung Phúc Đức

Người có sao Tử Vi ở cung Phúc Đức thường có gia đình hạnh phúc, êm ấm, ít gặp mâu thuẫn. Nhờ có phúc đức dày dặn, họ thường được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, thành đạt trong cuộc sống. Trong cuộc sống, khó gặp bệnh tất, thường có tuổi thọ cao, sống lâu. Tâm hồn thanh tịnh, an yên, hay làm việc thiện và tin vào Phập pháp.

Nếu sao Tử Vi ở cung Phúc Đức nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì có thể gặp nhiều tai ương, bệnh tật.

Cung Quan Lộc

Người có sao Tử Vi ở cung Quan Lộc thường sự nghiệp dễ dàng thành công và thăng tiến nhanh chóng, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Địa vị cao quý được người đời kính trọng. Phù hợp với các công việc liên quan đến lãnh đạo hoặc quản lý.

Nếu sao Tử Vi ở cung Quan Lộc nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì có thể gặp nhiều thất bại trong công việc.

Cung Tài Bạch

Người có sao Tử Vi ở cung Tài Bạch thường có khả năng kiếm tiền tốt, có cuộc sống sung túc. Họ thường gặp nhiều may mắn trong việc kiếm tiền, có thể thu được nhiều lợi nhuận từ các khoản đầu tư. Tài chính của họ thường ổn định, ít gặp biến động. Họ có xu hướng tiết kiệm và biết chi tiêu một cách hợp lý hoặc có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh lãng phí. Họ rất biết cách đầu tư tiền bạc và thời gian nhằm gia tăng tài sản cá nhân.

Nếu sao Tử Vi ở cung Tài Bạch nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì có thể gặp nhiều hao tài, tốn của, thậm chí có thể bị lừa đảo.

Cung Nô Bộc

Người có sao Tử Vi ở cung Nô Bộc thường có mối quan hệ tốt đẹp với cấp dưới, được cấp dưới tôn trọng và yêu quý. Nhờ có tính cách hòa đồng và khả năng lãnh đạo tốt, họ có nhiều người giúp đỡ trong công việc. Họ thường biết cách quản lý cấp dưới hiệu quả, giúp họ hoàn thành tốt công việc. Thông thường họ có tầm nhìn xa trông rộng, có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Được sự tính nhiệm của cấp trên, được cấp dưới tin tưởng, mức độ uy tín cao.

Nếu sao Tử Vi ở cung Nô Bộc nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì có thể gặp nhiều bất lợi trong công việc, có thể bị cấp dưới phản bội.

Cung Phu Thê

Người có sao Tử Vi ở cung Phu Thê thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, ít gặp mâu thuẫn. Vợ chồng thường tôn trọng, yêu thương nhau, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống, có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích và quan điểm sống. Người bạn đời của họ thường thông minh, sáng suốt, có khả năng giải quyết vấn đề tốt, dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Nếu sao Tử Vi ở cung Phu Thê nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì có thể gặp nhiều bất lợi trong hôn nhân, có thể tan vỡ.

Cung Tử Tức

Người có sao Tử Vi ở cung Tử Tức thường có nhiều con cái. Những người con thường thông minh, tài giỏi và có thể thành công trong cuộc sống. Biết hiếu thảo và biết ơn công lao sinh thành của cha mẹ. Cha mẹ thường có mối quan hệ tốt đẹp với con cái, được con cái yêu thương và kính trọng. Dễ dàng quan tâm, chăm sóc con, dạy dỗ con cái nên người.

Nếu sao Tử Vi ở cung Tử Tức nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì có thể gặp nhiều bất lợi cho con cái, con cái có thể hư hỏng, bất hiếu.

Cung Tật Ách

Người có sao Tử Vi ở cung Tật Ách thường có sức khỏe tốt, ít gặp bệnh tật và bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Họ thường biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân, có lối sống lành mạnh.

Người có sao Tử Vi ở cung Tật Ách có ngoại hình đẹp, sáng sủa, ưa nhìn, trẻ trung hơn so với tuổi tác, rất có sức hút.

Cung Phúc Đức

Người có sao Tử Vi ở cung Phúc Đức thường có tổ tiên có phúc đức, che chở con cháu. Gia đình thường có nhiều người thành đạt, có địa vị trong xã hội, được hưởng gia sản từ tổ tiên để lại. Bên cạnh đó, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, sống thọ và hưởng an nhàn khi đến tuổi già. Mối quan hệ thân thiết, khăn khít với anh chị em ruột, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Cung Điền Trạch

Người có sao Tử Vi ở cung Điền Trạch thường có nhà cửa đàng hoàng, khang trang. Họ thường có nhiều tài sản, đất đai hoặc tích góp tiền để sở hữu đất đai. Gia đình họ thường ổn định, ít gặp mâu thuẫn trong cuộc sống.

Nếu sao Tử Vi ở cung Điền Trạch nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì nhà cửa có thể bị mất mát, hư hỏng.

Cung Quan Lộc

Người có sao Tử Vi ở cung Quan Lộc thường có chức quyền, địa vị cao trong xã hội. Họ thường thành công trong sự nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển. Mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, được đồng nghiệp giúp đỡ trong môi trường công việc.

 

Giới tính: