Sao Tử Vi ở cung Phu Thê

Sao Tử vi là sao của quyền lực của đế vương. SAO TỬ VI là Đế Vương trong Tử Vi Đẩu Số, đại biểu của quân chủ một nước, trong mệnh bàn có sao Tử Vi ở Cung Phu Thê, nếu gặp cát tinh, nữ mệnh chủ về chồng vinh hiển còn nam mệnh sẽ chủ về vợ có tính tính cách mạnh mẽ và có chút khí thái của đàn ông, nếu gặp phải hung tinh, thì mệnh nào cũng sẽ dính nội tâm đau khổ, nhưng lại tỏ ra một bề ngoài luôn bình thường và khoan dung.

Tử Vi mà độc tọa ở hai cung Tý hoặc Ngọ, không có cát tinh, chủ mệnh gần nhau thì ít còn xa nhau thì nhiều hoặc có thể bằng mặt nhưng không bằng lòng, hay thậm chí là còn có xu hướng hay hứng thú khác nhau, có thể xảy ra việc người phối ngẫu bị ám tật.

Tử vi ở cung Tí thì người phôi ngẫu sẽ có tính tình nhẹ nhàng, hiền thục, thường sẽ hướng nội nhiều, còn Tử Vi khi ở cung Ngọ thì người phối ngẫu là người có công việc nghề nghiệp khá là đặc biệt, vì vậy có thể phần nào nhìn ra được tính cách của đối phương.

Độc tọa tại Tý và Ngọ thì nam mệnh nên lấy người nhỏ tuổi hơn mình, còn nữ mệnh thì ngược lại cần lấy chồng lớn tuổi hơn mình.

Bất luận là nam mệnh hay nữ mệnh thì đối với yêu cầu tuyển chọn người phối ngẫu không hề thấp, vì trong họ thường sinh ra một cảm giác tri âm khó cầu( ý là khó tìm được người vừa ý trong lòng), cũng có rất nhiều lúc vì nhìn không vừa mắt mà bỏ đi và cự tuyệt theo đuuỏi một đối tượng khác, nhưng đến khi gặp được đối tượng trong lòng yêu thích tuy nhiên lại không từ bỏ nội tâm tôn nghiêm và càng không rõ ràng nói cho đối phương biết về tâm tư của bản thân mình, nhưng lại mang hy vọng đối tượng mà mình yêu thích có tể chủ động theo đuổi ngược lại mình. Đây là tính chất đặc biệt của sao Tử Vi tọa cung Phu thê.

Bởi vì tâm tính đã  kể trên mà có thể thấy không dễ dàng mà đón nhận lương duyên được đúng lúc, thường bỏ lỡ mất cơ hội của mình, nếu mà thời gian vận thế không đẹp không theo những gì có lợi cho sao Tử Vi thì càng sẽ có khả năng phải sống một cuộc sống cô độc, vì người phối ngẫu của chủ mệnh thường có tính cứng rắn, lại có mong muốn thống trị, thêm Sát tinh tại nhà thì thêm càng bá đạo, dẫn đến thiếu hụt tinhg cảm do ít giao lưu, tất sẽ phải hôn nhân muộn, như vậy có thể giao lão.

Sao  Kình dương, Đà la,  Hỏa Linh, Linh Tinh, Địa không và Địa kiếp sẽ chủ khắc,  phải kết hôn khá muộn mới tránh khắc.

Chủ về vợ chồng gần nhau ít mà xa nhau nhiều, hoặc có sóng gió, trắc trở. Vì vậy nữ  Mệnh nên lấy chồng nhỏ tuổi hơn mình. 

Tử Vi Thiên Phủ ở cùng cung thường ẩn chứa những tình cảm trong lòng. Người chủ lấy chồng muộn nhưng có thể sống đến khi tóc bạc.

Nếu Từ Vi Tham Lang cùng cung, phu phu có tâm hồn nam tính, khó tránh khỏi khắc kỷ nên lấy chồng muộn. Người phối ngẫu có tài và có những cảm xúc thú vị. Nếu gặp phải sát thủ tinh, sẽ đầy gió lốc. Đương số gặp phải các sao đào hoa thì sẽ có tình nhân ở bên ngoài, sống u mê không lối thoát, bỏ mặc gia đình mà đi theo tìnhh nhân. Nếu có Kình Dương, Linh Tinh mâu thuẫn với "Tử Vi Tham Lang", ngược lại không có niềm vui gia đình.

Tử Vi Thiên Tướng cùng cung với Thìn hay Tuất là "Thiên La Địa Vọng", dễ xảy ra biến chuyển bất ngờ. Dù vợ có thể giúp đỡ chồng trong sự nghiệp nhưng anh ta lại là người vô ơn. Bạn nên kết hôn muộn. Đàn ông có mệnh nên cưới thiếu nữ. Tử Vi Thất Sát ở cùng cung là một người vợ có tài giữ chồng, có năng lực khai sáng, lại giỏi ăn nói.

Nữ Mệnh có sao Tử vi ở cung Phu thê

Nữ mệnh thì dễ ưa thích mẫu người đàn ông của sự nghiệp, có chức vụ lớn trong công ty, có phong thái cuae người làm chủ có khí thế, mẫu đàn ông cứng rắn đích thực, có khí thái nam tử, có chí tiến thủ, cầu tiến cao trong sự nghiệp.

Là một  nam nhân có cách nghĩ của chủ gia đình, có thể dem lại cho người khác cảm giác được bao bọc che chở nắng mưa cho gia đình và đặc biệt là nữ nhân của mình.

Nữ mệnh cung Phu Thê có sao tử vi, nếu tọa cung mệnh, không có sát tinh hội chiếu, cũng không có tính sát tịnh chiếu, như cô quân tại dã hoặc sao Tử vi độc tọa cung mệnh có Sát tinh hội chiếu thì có thể trì hoãn đến sau ba mươi tuổi mới có thể phát huy tình cảm.

Còn nếu kết hôn sớm, thì dễ dàng sinh trắc trở và sẽ bị ản hưởng.

Thấy Bách Quan Ttriền Củng mà không đơn tinh thì mới chủ chồng đắc chí.

Nam Mệnh có sao Tử vi ở cung Phu thê

Đàn ông mệnh này sẽ khá thích những hình mẫu nữ tính cởi mở, thẳng thắn, độc lập và tự chủ, không thích những người phụ nữ dễ thương nhưng vô dụng, quá phụ thuộc. Nam Mệnh cung Phu Thê nhìn sao Tử Vi, dù ở chức vụ nào cũng phù hợp với người vợ có sự nghiệp. Nếu người phụ nữ là chủ gia đình thì rất có thể cô ấy sẽ phát huy được quyền lãnh đạo trong gia đình, thậm chí là kiểm soát chồng mình.

Nếu cung Mệnh của nam giới hoặc cung phu thê bị sao Tử Vi độc tọa, hoặc cung mệnh của nữ bị sao Tử Vi chiếm giữ, thì vợ chồng họ chắc chắn phải có rất nhiều đau khổ thầm kín trong tình yêu, nhất định phải chịu đựng rất nhiều đau khổ. Trải qua nhiều cảm giác đau đớn, nếu cùng hội các tinh diệu và đều hướng về hoa đào thì bản chất phần lớn là dâm dục và tự chuốc lấy. Dù sao thì nguyên nhân đều là sự tu luyện và kinh nghiệm của Hậu Thiên.

Giới tính: