Sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê

Sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê là kiểu người có cá tính khá nóng vội, dễ dàng bị nổi giận, thường xuyên xảy ra những tranh chấp, dễ dàng nói ra những lời có thể làm tổn thương lớn đối với đối phương. Vì vậy để tránh những bất đồng không hòa hợp thì có thể chọn việc hôn nhân muộn hay là vợ chồng gặp ít xa nhiều như vậy mới có thể kông ảnh hưởng đến tình cảm của nhau.

Sao Vũ Khúc thuộc hành Kim, chủ về cô đơn, cô độc vì thế mà không phù hợp khi đóng ở cung Phu Thê. Khi mà sao Vũ KHúc đã đóng ở cung Phu Thê thì đương số đã định có sô muộn vợ muộn chồng, cuộc sống gia đạo sẽ không được hòa thuận và có phần nhàm chán. 

Vũ Khúc là sao hành Kim có tính chất khắt khe, vì thế khi tọa tại cung Phu Thê thì hôn nhân sẽ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn trong lời nói. 

Nếu là mệnh nữ thì dù có đã kết hôn lập gia đình thì vẫn sẽ cảm thấy cô đơn, tình yêu không được mặn nồng như mong muốn.

Sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê là kiểu người có cá tính khá nóng vội, dễ dàng bị nổi giận, thường xuyên xảy ra những tranh chấp, dễ dàng nói ra những lời có thể làm tổn thương lớn đối với đối phương. Vì vậy để tránh những bất đồng không hòa hợp thì có thể chọn việc hôn nhân muộn hay là vợ chồng gặp ít xa nhiều như vậy mới có thể kông ảnh hưởng đến tình cảm của nhau.

Vũ khúc Thiên Phủ khi ở Tý, Ngọ: Vũ Khúc, Thiên Phủ mà đóng ở cung phối là cách người này cầm tiền, cầm quyền, vì thế mà đôi lúc giữa vợ cồng có xảy ra chút bất hòa. Vì Thiên Phủ là sao Lệnh tinh, chủ về ban hành mệnh lệnh nên không thích việc bị người khác chỉ đạo mình, đối với nam giới khi có cung Phu Thê là vũ phủ thì là bị kém hay, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, còn ở nữ giới mà có cung Phu Thê là vũ phủ thì lại được đỡ hơn phần nào, vì người kia sẽ có tài làm ăn kinh tế giỏi, rất có tài kiếm tiền.

Hội nhiều Cát tinh, phối ngẫu tài vận rất tốt, hội Dương, Hỏa,Linh, Không Kiếp, Hóa kỵ tất sẽ phải ly hôn, còn hội Hình Diêu cũng chủ sinh li, ở bản cung Tham Lang có Tứ sát đồng thủ thì mện chủ ắt cũng ly hôn.

Vũ Khúc Tham Lang cự Sửu Mùi: Bất luận là nam hay nữ chủ đều sẽ yêu sớm, đây có thể nói cũng là một dấu hiệu không tốt, có phối ngẫu xã giao bên ngoài nhiều, mà không thích vì nhà. Hội sát tinh Hình kỵ nam, nữ đều khắc hình, có tư tưởng dâm dục, tất sẽ sinh li. Hội Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt, tất là có người thứ 3 xen vào, nếu bản thân chủ mệnh đoan chính, thì tất sẽ có người phối ngẫu có ưu điểm và tốt đẹp.

Vũ Khúc Thiên Tướng ở Dần Thân: vợ chồng cùng tuổi hay có chênh lệch ít về tuổi tác, đã có tình yêu thanh mai trúc mã hay hôn nhân được người khác hợp thành, chỉ cần không có sát tinh hoặt cát tinh thì mệnh chủ hoàn toàn có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long, còn nếu gặp Hội Đà La, Hỏa Linh, Hóa Kỵ, Không Kiếp sẽ chủ sinh li.

Vũ Khúc Thất Sát cự Mão Dậu: báo điềm hôn nhân cực kỳ xấu. Phối ngẫu có thái độ ngang ngược, dẫn đến vợ chồng xảy ra tranh chấp mà động tay động chân với nhau, dù không hề có hội sát tinh cũng xảy ra chủ hình khắc bất hòa. 

Hội Tứ Sát Không Kiếp tất li, cũng sẽ do phối ngẫu mà dính phải tai họa, lại thêm Phùng Hóa Kỵ, nam mệnh sẽ phải kết hôn nhiều lần còn nữ mệnh tất sẽ lấy phải người chồng vô dụng, phải chịu cảnh thê thiếp, nếu không cũng tất vài lần đò nữa, tuy có chịu nhiều gian khổ như vậy nhưng cuộc đời mệnh chủ cũng không được bình yên, mỹ mãn.

Vũ Khúc ở Thìn Tuất: hội Xương Khúc hoặc Hóa KHoa, mệnh nam thì có vợ hiền lành, giỏi giang đảm đang, giỏi quản lý nhà cửa và cung có thể kiến tiền cho gia đình. Còn mệnh nữ thì sẽ lấy được chồng giàu có, đều nên kết hôn muộn một xíu như vận vận mệnh sẽ được viên mãn. Hội Tả Hữu Xương Khúc, hoặc Hội Kình Đà Hỏa Linh sẽ mang điềm không may mắn cho hôn nhân. Hội Kình Đà Hỏa Linh Kỵ thì hình khắc sẽ rất nặng.

Vũ Khúc ở Tỵ Hợi: vận hôn nhân kém, vợ chồng không hòa thuận, phối ngẫu ngoan cố, thô bạo, nhân duyên không tốt. Hình khắc cực nặng, nam nữ đều chủ kết hôn vài lần, hội sát tinh loạn luân. Phùng Lộc Mã hội chiếu, phối ngẫu phóng đãng đa dâm.

Một số sao ảnh hưởng cùng sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê:

Nam mệnh sao Vũ Khúc nhập miếu tọa cung Phu Thê, hội cát tinh cùng các sao Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Khoa sẽ có chủ vợ đức hạnh tài năng.

Có thêm sao Lộc Tồn, Thiên Mã, vì nợ mà được đắc tài, còn gặp phải sao Thất Sát, thì mệnh ba đời vợ. Hội sao Thiên Diêu, tự do yêu đương mới có thể phối hợp, mệnh của cha mẹ, lời của mai mối.

Nữ mệnh sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê hội Sát Tinh, sao Hóa Kị, chủ sẽ tái giá hoặc làm vợ kế, có hình khắn cực nặng có thể không có cả con cái, hoặc chồng dính tai bệnh không trị được.

Có thể thấy được sao Vũ Khúc ở cung Phu thê thì nam mệnh so với nữ mệnh thì đẹp hơn mấy phần, nhưng không thích thấy sao Cô Thần, sao Quả Tú, cùng Hỏa Tinh, Linh Tinh khắc cực nặng, như phùng sao Hóa Kị, thấy sao Kình Dương, sao Đà La, tuy đã nói chuyện hôn nhân, cũng dễ phá khó mà thành hôn.

Như cung Phu Thê Vũ Khúc, phùng Hóa Kị, ngoài ra còn có sao cô độc không vong, mệnh chủ nam hay nữ đều khắc, có sinh li và tượng của ba lần hôn nhân, ngoài ra cũng dễ bộc phát nóng giận, tất sẽ là người ngoại địa, khá có tượng của thay đổi, biến hóa.

Sao Vũ Khúc bất lợi ở cung Phu Thê, Vũ KHúc Hóa Lộc phối ngẫu dính người có cá tính mạnh, năng lực cao.

Vũ Khúc Hóa Quyền phối ngẫu cường thế, nam sợ vợ; Vũ Khúc Hóa Khoa phối ngẫu năng lực mạnh chăm sóc; Vũ Khúc Hóa Kị chủ cô quả, tối kị nhập cung Phu Thê đối với tình cảm quá ư cố chấp mạnh mẽ, sẽ có hôn nhân muộn, sự việc không kết hôn.

Còn cung Phu Thê như kiến Vũ Khúc Hóa Kị hội chiếu sao Thiên Hình hoặc sao Kình Dương, đối phương phát cáu kỉnh dễ đánh nhau, thích nắm quyền.

Một số ảnh hưởng của sao Vũ KHúc ở cung Phu Thê khi kết hợp với Tứ Hóa trong lá số Tử Vi:

Vũ Khúc Hóa Lộc gặp phối ngẫu có cá tính đặc biệt mạnh mẽ và bên cạnh cũng có năng lực cao.

Vũ Khúc Hóa Quyền gặp phải phối ngẫu quyền lực, nếu là mệnh nam thì sẽ sợ vợ. Vũ Khúc Hóa Khoa sẽ gặp phối ngẫu là người tinh tế cẩn thận, rất biết cách chăm sóc đối phương.

Vũ Khúc Hóa Kỵ chủ yếu sẽ thấy được phần tính cách bướng bỉnh, khó nhập của cung Phu Thê, mệnh chủ sẽ vì vậy mà có hôn nhân muộn hay thậm chí nếu có nặng hơn thì mệnh chủ sẽ không kết hôn.

Ngoài ra, ở cung Phu Thê, nếu gặp phải hình chiếu sao Thiên Hình hay sao Kình Dương thì đôi bên dễ trở nên tức giận dễ xảy ra những xung đột.

Giới tính: