Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch

Phá Quân ở cung Tài Bạch, chủ về phá trước hưng thịnh phát về sau. Nhưng nếu mà không có cát hóa và sao cát hội, mà còn gặp sát tinh, thì sau khi phá tán, đều gặp thất bại, muốn phát trở lại rất khó.

Thơ về sao Phá Quân Tại cung Tài Bạch như sau:

Phá Quân âm thủy kể ra
Lưng dầy, mình thấp lại là mi thưa
Tính cương chẳng có ai ưa
Ra lòng bạc ác chẳng vừa được lâu
Thìn Tuất hiểm độc mưu sâu,
Bỏ chưng tổ nghiệp mới hầu nên thân
Vượng địa Tí Ngọ hai cung,
Tả Hữu, Tam Hóa 3 phương chiếu về
Ấy người hiển đạt danh ghi,
Gặp Kình đắc địa lại tay siêu phàm.
Phá Tham gặp Tử vi lang
Hội cùng Liêm, Sát quan sang sẵn dành
Tứ Mộ: Phá gặp Lộc, Hình
Uy quyền chắc hẳn rạng danh đó mà
Thìn Tuất: Phá gặp Tuần, Khoa,
Tuổi sanh Quý Mậu thật là hiển vinh.
Phá, Hỏa, Việt đóng Dần, Thân
Giỏi về kỹ nghệ, tinh tường xưởng cơ
Phá, Kình Tả Hữu chớ ngờ
Ở cung Mão, Dậu ắt là loạn quân
Phá, Hỏa, Hao ấy kề gần,
Khó tránh tai nạn dành phần trước sau
Phá, Tham, Lộc, Mã giao nhau
Nam thì lãng đãng, nữ mầu đa dâm
Phá cùng Linh, Hỏa giao lâm
Bôn ba lao toái, lo phần ấm no
Phá, Liêm, Tang Đẩu cùng lò
Từ cao ngã xuống đợi giờ hoạ tang
Phá, Hao, Linh, Nhẫn cung Quan
Gặp Tham hãm địa, tính đàng ăn xin
Phá Quân Nữ mệnh khá xem
Đắc địa, cát diệu hiền hòa hiển vang
Hãm cung ác độc dâm loàn,
Chỉ làm kế thiếp khỏi đàng sinh ly.

Mệnh có Phá Quân thì thân hình đẫy đà, vừa tầm. Người tuổi Đinh và tuổi Kỷ, tuổi Tý đắc cách, hưởng được phú quý song toàn; còn tuổi Bính tuổi Mậu tuổi Dần, tuổi Thân cũng được hưởng phú quý nhưng hay mắc tai ương.

Việc quản lý tài chính tuy Phá Quân  không giỏi, nhưng có tố chất tìm ra nhiều nguồn tiền tài mới. Cách thức kiếm tiền cũng khác với người bình thường, nhưng sau khi tìm được ra nguồn tiền mới, sẽ có nhiều người tiếp cận và đi theo yểm trợ, sát cánh. Có sát tinh, dễ gây xung đột tranh chấp cực lớn, không có sát tinh, tuy có người đi yểm trợ nhưng vẫn sẽ ảnh hưởng lớn đến mệnh chủ. 

Nhưng nếu Phá được Miếu, Vượng Đắc địa mà gặp các sao xấu hãm địa hay Đại Tiểu Hao, Bạch Hổ, Hóa Kỵ, Thiên Hình thì công danh trắc trở. Phá Quân thủ cung tài bạch, nguồn tiền tài đến từ nhiều hướng. Đồng cung với Hỏa Tinh, chủ về hoạnh phát, tính chất hoạnh phát này khác với cục Hỏa Tham, Linh Tham. Tiền của Tham Lang bất ngờ có được, có tính chất bất kì, nhưng tiền của Phá Quân có được là nhờ sự tự tìm tòi khám phá mới ra được nguồn tiền tài mới.

Phá Quân thì ưa thích đồng cung với Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc, Nếu như bản thân Phá Quân Hóa Lộc, thì ắt sẽ làm đủ mọi  nghề, kiêm nhiều chức vụ để kiếm tiền, có sao lộc, chủ về thu nhập cao và dồi dào, ngoài ra kinh tế, tiền bạc cũng khá ổn định.

Phá Quân ở cung tài bạch đa phần  chủ về nghề nghiệp chuyển đổi rồi mới có thể đem lại nguồn thu giàu có. Nếu gặp Lộc Quyền Khoa hội, thì các sự chuyển biến sẽ xảy ra bất ngờ, đột ngột  Vì thế gây ra bất hòa, tranh chấp cực lớn, nếu có các sao Không, Kiếp, Hình, Hao, sẽ chủ về được nhanh và mất cũng rất nhanh không tụ được.

Phá Quân đồng cung với sao Vũ Khúc Hóa Kị, thường cảm thấy thiếu thốn năng lực về tài chính. Phá Quân hãm địa: là người ương ngạnh, hung tợn nham hiểm, bất nhân, có óc kinh doanh, thường chuyên về kỹ nghệ máy móc, buôn bán hay mắc tai ách, chiết yểu. Phá hãm địa mà lại gặp Kình Đà, Không Kiếp đắc địa cũng trở nên giàu sang. 

Sao Phá Quân Tọa Cung Tài Bạch Khi Ở Các Cung Vị

Phá Quân ở Tài Bạch độc tọa cung Tý, Ngọ

Sao Phá Quân thủ tọa ở hai cung Tý và Ngọ tại cung Tài bạch ắt sẽ Hóa Quyền, chủ về tiền bạc và quyền lực đều phát triển mạnh, chủ về một khi nắm quyền, thì lập tức hao tán tài sản, cần phải thay đổi nghề để nghiệp vụ, mới có thể khôi phục lại được như cũ. Nếu như có các sao Sát, Kị, Không, Kiếp, thì sẽ xảy ra phá tài cực lớn, thường thì việc sắp thành lại trở nên hỏng. Trường hợp nếu như có cát hóa và sao cát, thì chủ về có danh trước và có lợi sau, tuy danh lớn hơn lợi, nhưng cũng sẽ trở nên giàu có.

Phá Quân Ở cung Tài Bạch mà thêm Lục Sát thì chủ mệnh là người có số mệnh khổ, cả đời phải sống với cái nghèo, khó mà ăn lên làm ra được.

Còn khi mà thêm Thất Cát thì lại hoàn toàn ngược lại, chủ mệnh lại có đầu cơ ăn lên làm ra, mang số phát tài rất lớn.

Phá Quân ở Tài Bạch độc tọa cung Dần, Thân

Sao Phá Quân địa thế Tài Bạch độc tọa tại Dần, Thân , tiền tài giao động không được ổn định, tuy có nguồn thu nhập ngoài luồng, nhưng vẫn không giữ được tiền tài, dẫn đến bên này ra bên kia không lý do, kiếm được đồng tiền khá là vất vả, trung niên về già mới có  thể tích tụ được một phần, nhưng vẫn không được ổn định mấy. Thích hợp đi làm công nhận lương cố định, sẽ có nhiều biến động, chỉ cần nỗ lực chịu khó thì  đa số có thể được thăng chức và có thu nhập cao, vì vậy có thể duy trì cuộc sống khá giả.

Chủ mệnh ở cung Tài Bạch có sao Phá Quân thủ chiếu thì được gắn liền với số mệnh trẻ thì nghèo mà già mới giàu, cuộc đời trước khó khăn sau mới được thư thả.

Phá Quân ở Tài Bạch độc tọa cung Sửu, Mùi

Phá Quân ở Tài Bạch độc tọa cung Sửu, Mùi tiền tài tuy có chút vượng nhưng không được thuận, có nhiều sự trắc trở, tiền tài thì không tụ, có phá hao, dứt khoát không thể làm ăn kiểu đầu cơ ắt sẽ gặp thất bại. Dễ dàng kiếm tiền ngoài dự kiến, nếu như gặp cát tinh thì bạo phát, còn gặp  hung tinh thì hội chiếu tuy phát tài nhưng không giữ được lâu, thành bại bất bấp bênh, tài vận biến đổi nhiều. Thêm Lục Sát thì cuộc sống sẽ vô cùng khốn khó, nghèo khổ.

Phá Quân ở Tài Bạch độc tọa cung Tỵ, Hợi

Phá Quân ở hai cung này mà đồng cung với Lộc Tồn, Hóa Lộc cũng giàu có. Nếu không có cát tinh gia hội thì vất vả gian khổ kiếm tiền khó khăn, chủ về vất vả mưu sinh sống sót qua ngày. Trong hai sẽ có một sao chủ về Hóa Lộc, đồng độ với Hỏa Tinh, Linh Tinh, đều chủ về thiên tài nhưng được nhanh, nhanh mất, nếu như gặp thêm Thiên Hình, Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp, thì vì thế mà xảy ra phá tán, thất bại. Trường hợp đồng cung với các sao đào hoa, là tinh hệ chủ về nghệ thuật, có xu hướng biểu diễn, ca sĩ, diễn viên quần chúng. Những người này thì tài vận khó mà đoán được.

Phá Quân ở Tài Bạch độc tọa cung Thìn, Tuất

Sao Phá Quân vượng thế tại Thìn, Tuất độc tọa cung Tài Bạch, đầu óc thông minh giỏi giang, thích tìm tòi khám phá, ưa nghề kỹ thuật và tính toán đa số làm nghề máy móc kỹ thuật, con đường  kiếm tiền không hề dễ dàng, cần phải cố gắng nỗ lực kiên trì, cả đời sống tiết kiệm, mới có thể đủ ăn.

Phá Quân ở Tài Bạch độc tọa cung Mão, Dậu

Phá Quân ở Tài Bạch độc tọa Mão, Dậu là người khéo léo, tay trắng lập nghiệp. Hại sao cùng cung, có tinh thần mạo hiểm gây dựng cơ nghiệp và năng lực lãnh đạo, tính nhẫn nại tốt, công việc ổn định, đạt nhiều thành quả tốt, có sức mạnh, có hoài bão và chí khí, năng lực làm việc, nhờ ý chí kiên cường dành thời gian dài tập trung công việc.
Là người có lối sống ngay thẳng, cá tính, kiên cường, nhiều đam mê hứng thú, phản ứng thì nhanh nhạy, hiểu được cách đối nhân xử thế, luôn đưa ra yêu cầu cho bản thân và có thái độ làm việc tốt, biết nghĩ cho người khác, tài năng ưu việt, thích văn nghệ đồng thời có biểu hiện tốt, có năng khiếu về âm nhạc và ngôn ngữ, cơ duyên tốt, giao tiếp nhiều. Ngoài ra, mệnh nam thường đam mê tửu sắc, thích chuyện phong lưu, mệnh nữ đa phần biết chăm lo việc nhà giúp ích gia đình.

Nữ mệnh nhanh nhẹn ,dứt khoát mau lẹ, có triển vọng trong sự nghiệp, hợp kết hôn muộn. Được cát tinh chiếu nhiều thì hợp làm giới chính trị, quản lý, công viên chức hoặc truyền thông đại chúng thì sẽ có thành tích đặc biệt. Gặp bốn sát tinh là “trinh cư Mão Dậu cách”, mọi việc đều không nghĩ thông suốt, xử lý công việc gặp trắc trở, thường làm viên chức nhỏ, nô bộc, hoặc dựa vào kỹ năng chuyên môn để mưu sinh. Nhưng nếu như cùng cung với sao Hóa Kỵ và sát tinh thì ngược lại khiến cho hung hạn giảm, tổn hại không đáng kể.Tính cách cô độc. Phá Quân tọa giữ cung Mão, Dậu, cung Thiên Di ắt có sao Tử Vi vượng thế và sao Thất Sát bình thế, cung Quan Lộc có sao Vũ Khúc, sao Tham Lang nhập miếu.

Thích dẫn đầu,chỉ đạo, không thích để tâm chuyện vụn vặt, rất thận trọng khi chuyển nhà hoặc chuyển công việc, thường hoàn thành thuận lợi Có thể kiếm tiền dựa vào trí óc, tư duy và năng lực của bản thân, tay trắng dựng nghiệp, có số được tiến bất ngờ, nhưng tiền vào tay lại không giữ được, hay biến động, đề phòng việc dễ kiếm dễ mất, được nhiều mất nhiều dục vọng lớn, làm việc chuyên cân lại có khả năng quyết đoán, rất thích các công việc mang tính đầu cơ và mạo hiểm, sự nghiệp hay thay đổi, hợp với ngành giải trí, truyền hình hoặc tiền tệ, tài chính, quân sự, kiềm chế sự tham lam để tránh táy máy khi làm việc trong bộ phận tài chính, hoặc được hối lộ làm giả sổ sách mà rơi vào vòng lao lý. 

Giới tính: