Ý nghĩa sao Vũ Khúc cung Phúc Đức  

Sao Vu Khúc là một trong 14 sao chính trong tử vi, thuộc Bát Bộ Tài Tinh, thuộc hành Kim và có các vị trí mạnh nhất trong các cung Thổ như Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, chủ nhân của sự giàu có, hạnh phúc và kị bị hãm hay khắc chế. Vậy khi ngôi sao nàu thủ tọa tại cungg Phúc Đức  thì sẽ có ý nghĩa ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau để tìm hiểu kĩ về ngôi sao Vũ Khúc cung Phúc Đức  nhé!

Sao Vũ Khúc Là Gì? 

Sao Vũ Khúc trong tử vi là ngôi sao thuộc hệ thống 14 sao chính. Đây được coi là ngôi sao đại diện cho các hoạt động và tài năng liên quan đến hoạt động buôn bán, kinh doanh, tài chính và trí tuệ. Đây được coi là ngôi sao tốt lành và là một trong 6 ngôi sao quan trọng trong hệ thống tử vi. Vũ Khúc là một trong Bát Bộ Tài Tinh bao gồm Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thái Âm, Thái Dương, Hoa Cái, Hóa Lộc, Lộc Tồn và Sao Thiên Mã.

Phương vị: Bắc Đẩu Tinh 

Ngũ hành: Kim 

Loại: Tài, Quyền Tinh

Đặc tính: Tiền bạc

Tên: Vũ 

Cai quản: Cung Tài, Điền.

Trong Tử Vi đẩu số, nhân vật đại diện cho sao Vũ Khúc là Chu Vũ Vương Cơ Phát, ông đã chủu đạo đại nghiệp phá Trụ. Cuối cùng thì lật đổ sự thống trị tàn bạo của Trụ Vương và lập ra triều Chu. 

Ngũ hành Âm Dương sao Vũ Khúc thuộc Âm KIM, Sao bắc đẩu thứ 6, hóa khí là Tài, cung chủ Tài Bạch, sao Vũ Khúc chính tài nếu như vào tài hương (cung Tài bạch), chủ tài vượng, ắt phải là chuyên gia quản lý tài chính. Cùng ngôi với sao Thiên Phủ thì có Thọ.

Sao Vũ Khúc còn được gọi là sao Quả tú. Chủ cô quả, vào cung Lục thân, dễ vô duyên với Lục thân, dễ bị cô quả lạnh lẽo. Sao Vũ Khúc thích cùng Cung với sao Lục Cát, nhờ đó mà nó được tăng thêm sức mạnh. Sao Vũ Khúc cũng thích Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa để tăng thêm hào quang cho nó; Nếu như nó cùng Cung với các sao Hỏa Tinh, Hóa Kỵ, Cô Thần, Quả Tú thì tính chất của nó sẽ bị thay đổi rất lớn, bắt buộc phải có các suy đoán khác.

Sao Vũ Khúc thích cùng Cung hoặc cùng chiếu với một trong 3 sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang, và tứ hóa tỉnh. Vì sao Sát, Phá, Lang chủ biến hóa, lại thêm sao Vũ Khúc, tăng thêm tính mẫn cảm đối với tứ hóa tinh, vốn có sức mạnh đặc biệt không dễ xem thường.

Sao Vũ Khúc Nhập Cung Phúc Đức  

Cung Phúc Đức  là một trong những cung quan trọng nhất trong Tử Vi. Cung này không chỉ thể hiện sự may mắn, giàu có hay khó khăn, bất hạnh của đương số mà còn có tác động lên ý nghĩa rất lớn đến các cung còn lại. Vậy thì khi sao Vũ Khúc thủ tọa tại cung Phúc Đức  sẽ mang ý nghĩa như sau:

Khi Vũ Khúc thủ tọa ở cung Phúc Đức, chủ về đương số sẽ gặp nhiều may mắn khi đi xa nhà. Sự may mắn này có thể có nghĩa là người này chỉ biết đi từng bước một của cuộc đời mà không gây rắc rối cho bản thân. Để đạt được điều này cần có sự hỗ trợ của những ngôi sao tốt.

Sao Vũ Khúc là người ngay thẳng, tính tình bao dung, coi trọng lẽ phải, ăn nói chính trực, tinh thần không lay chuyển, có đủ khả năng đạt được nhiều hơn người khác. Nhưng vì quá tập trung vào công việc đồng áng mà không chú ý đến công việc làm ăn, quan hệ con người nên dễ trở nên cô đơn, cô đơn.

Sao Vũ Khúc là sao của Tài tinh, khi thủ tại cung Phúc Đức, tinh thần hưởng thụ của chủ nhân mệnh phải lấy hưởng thụ vật chất làm cơ sở, Hóa Lộc thì chính xác hơn, sao Tham Lang ở cùng cung cũng vậy.

Những người có sao Vũ Khúc thủ trong cung Phúc Đức tính tình nóng nảy, bướng bỉnh, làm việc cần cù, không biết hưởng thụ, cuộc sống nhiều cực nhọc ít mùa màng, có thể bị kêu gọi làm nhiều việc. công việc nhỏ, đó là lý do tại sao họ ở trên. Cuộc sống rất khó được hưởng lạc thú, khó có được cuộc sống hạnh phúc.

Nếu Vũ Khúc nhập miếu thì họ là những người tài giỏi, quyết đoán nhưng sau này mới có được hạnh phúc đích thực. Nếu Vũ Khúc bị lạc hãm thì sẽ ảnh hưởng tới cơ thể và tinh thần. Nếu Vũ Khúc Hóa Kỵ thì người này sẽ luôn lo lắng về tiền bạc nhưng sẽ không được bình yên.

Nếu Vũ Khúc tọa ở Phúc Đức thì nếu ở hãm Địa thì phải làm việc vất vả, còn nếu ở miếu vượng thì sẽ được bình yên, hưởng được hạnh phúc. Nếu còn có sao Phá Quân thì đương số sẽ phải sống một cuộc sống bận rộn và không ổn định. Gặp được Thiên Tướng thì sẽ giàu có và bình yên. Nếu gặp Thất Sát, thì đương số sẽ phải chờ rất lâu mới tìm được sự an nhàn. Nếu gặp được Tham Lang thì càng già càng có phước. Nếu gặp Hỏa Tinh và Linh Tinh thì sẽ được nhàn hạ. Nếu còn Kình Dương, Đà La thì sẽ mệt.

Sao Vũ Khúc Cung Phúc Đức cùng với một số tinh diệu khác 

Sao Vũ Khúc mà gia hội các sao đào hoa thì chủ về đương số là người có đam mê niềm vui hoa tửu. 

Nếu thêm các sao như sao Thiên Nguyệt, sao Thiên Hình, sao Thiên Hư, sao Âm Sát, sao Đại Hao; vạy thì đương số sẽ có thể cơ thể bị bệnh, hoặc có đam mê đặc biệt ảnh hưởng đến tinh thần hưởng thụ, cần nhìn ở cung Tật Ách và cung Mệnh để Suy đoán rõ ràng hơn. 

Vì theo đuổi vật chất nên khi sao Vũ Khúc thủ tọa ở cung Phúc Đức, người sở hữu mệnh mệnh dễ bị phân tâm, dù đời sống vật chất bề ngoài giàu có nhưng tinh thần vẫn cảm thấy trống rỗng.

Vũ Khúc Phá Quân, đương số có cuộc đời không lý tưởng, không mục tiêu, khi gặp sát tinh, anh thiếu tinh thần hưởng thụ, không chịu được việc im lặng lấy bận rộn làm niềm vui.

Sao Vũ Khúc thích ở chung với Liêm Trinh Hóa Lộc và Tham Lang Hóa Lộc hoặc cùng một cung, thì đương số có tinh thần vui vẻ, người sau chứa đựng nhiều niềm vui và kẻ thù. Cho nên cái trước dựa nhiều vào tinh thần, cái sau dựa nhiều vào vật chất.

Khi ngôi sao Vũ Khúc và Liêm Trinh Hóa Kị đồng cung với nhau, bạn thường cảm thấy tinh thần trống rỗng. Khi bạn gặp ngôi sao sát thủ, cảm xúc của bạn sẽ bị cản trở.

Khi Sao Vũ Khúc và Liêm Trinh Hóa Kị đồng cung, thì đương số có tính cách nóng nảy đến mức cả ngày không chịu nổi. Dù giàu có nhưng ông thường xuyên sợ hãi và mệt mỏi.

Sao Vũ Khúc và sao Đào Hoa ở cùng một cung. Nếu cùng lúc gặp cát tinh, thì người này thích nán lại gió trăng, coi đó là tinh thần hưởng thụ, còn Vũ Khúc Tham Lang thì ở cùng cung.

Sao Vũ Khúc, sao Thiên Trù và sao Hỏa đồng cung với Phúc Đức, người này giỏi chê đồ ăn, khi gặp sao Kình Dương và sao ĐàLa ở cùng nhà, họ là người kén ăn, Vũ Khúc cùng sao Phá Quân còn hơn thế nữa. 

Luận Giải Sao Vũ Khúc Cung Phúc Đức  ở các cung vị 

Nếu sao chính là Vũ Khúc ở Tý, Ngọ thì giàu có, sống lâu, có nhiều họ hàng và làm ăn. 

Ở tuổi Thìn, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều phước lành, sống lâu, về già càng mạnh mẽ, họ hàng thịnh vượng, thành công trong võ thuật hoặc kinh doanh. 

Ở Sửu Mùi, Vũ Khúc cũng mang theo họ hàng giàu có, làm ăn phát đạt nhưng phải lập nghiệp để sinh con cháu.

Nếu ở Tý, Hợi, Phá Quân sẽ khiến người thân tan vỡ, phải đi xa mới thành công. 

Ở tuổi Mão, tuổi Dậu sẽ phát triển võ công nhưng sẽ khó tránh khỏi tai họa hoặc tù đày. 

Sẽ có nhiều may mắn và nhiều người cao quý trong gia đình nếu đương số có tuổi Dần hoặc Thân.

Giới tính: