Ý nghĩa sao Thiên Tướng cung Phúc Đức  

Sao Thiên Tướng cung Phúc Đức được biết đến là một ngôi sao mang ý nghĩa tốt đẹp trong 14 Chính tinh, ngôi sao này chủ về quyền lực, giao tiếp giỏi và mang khả năng của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên đây không phải là hoàn toàn mã những gì sao Thiên Tướng có, vì vậy chúng ta cần xem thêm về vị trí, cách cục thì mới có thể suy luận hết được ý nghĩa thật sự của ngôi sao Thiên Tướng này. Với hóa Khí là Ấn- Ấn tín của mình, thì khi sao Thiên Tướng cung Phúc Đức  sẽ có ý nghĩa ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Sao Thiên Tướng Là Gì?

Sao Thiên Tướng là chòm sao thứ năm của sao Nam Đẩu. Theo ngũ hành thì Thiên Tường thuộc hành Thủy. Tên viết tắt của chòm sao này là Tướng. Hóa Khí của Thiên Tướng là ấn - ấn tín, danh vọng, học vấn. Chòm sao này là chủ nhân của quan lại, địa vị và lợi ích.

Sao Thiên Tướng ở vị trí miếu vượng là người khách quan, lời nói đi đôi với hành động, nói gì thì làm, lời hứa thì làm. Chòm sao này cũng thích đọc sách và là người có trách nhiệm. Bên cạnh đó ngôi sao này cũng có tính cách hào phóng, thẳng thắn, không thích vòng vo và quá dễ xúc động. Thiên Tường có lòng nhân ái cao, dễ lay động và yêu thương mọi người. Những người này biết hài lòng với cuộc sống của mình và có tâm hồn bình yên, hạnh phúc.

Thiên Tướng đắc địa là người có trí tuệ, tính cách hiền lành, chân thành và thẳng thắn. Thiên Tướng là người cai trị sự dũng cảm, dẻo dai và can đảm. Những người này sẵn sàng giúp đỡ khi họ thấy bất bình. Bên cạnh đó, những người này còn thích chăm chút cho vẻ ngoài của mình và thích ăn ngon, mặc đẹp. Ở vị trí hãm địa, sao Thiên Tướng trở nên liều lĩnh, bướng bỉnh và không biết nghĩ trước, dễ rơi vào đam mê và ham chơi quá mức.

Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức trong tử vi đóng vai trò quan trọng và cai quản hầu hết các cung khác bao gồm Mệnh– Tật– Quan – Thê – Thiên Di và Tự Tức. Cung này được chọn đầu tiên để dự đoán vận mệnh của một người trong tử vi.

Khi đưa ra dự đoán, Phúc Đức sẽ luôn gắn chặt với ba cung Tài Bạch - Phu Thê - Thiên Di như đã đề cập ngay từ đầu, nghĩa là xem xét cùng lúc cả 4 cung này sẽ cho câu trả lời chính xác nhất về vấn đề. số phận của con người.

Cung Phúc Đức chủ về mặt tinh thần, nói về chỉ số hạnh phúc của mỗi cá nhân, đời sống tinh thần của mỗi người. So với Mệnh và cung Thân chủ về mặt hưởng thụ vật chất và mệnh thực dụng, Phúc Đức sẽ ưu ái những thứ mang ý nghĩa trừu tượng hơn.

Hiểu như vậy, nhiều người ngoài thành tích nghề nghiệp thì được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng thực ra, trong thâm tâm họ đang đau khổ mà không ai biết được.

Sao Thiên Tướng Nhập Cung Phúc Đức  

Thiên Tướng thủ tọa tại cung Phúc Đức  mà đắc địa thì chủ về đương số có mặt hạnh phúc và trường thọ. Trong gia đình này, nhiều người chú trọng đến ngoại hình, thích ăn ngon, mặc đẹp và chạy theo xu hướng. Ngoài ra, gia đình còn có nhiều người yêu cái đẹp, có học thức cao, giỏi văn, chữ. Khi Thiên Tướng gặp sao tốt thì có tiền tài, danh tiếng sáng ngời, có quyền lực, thường là người đứng đầu.

Khi Thiên Tướng gặp Vũ Khúc, lúc còn trẻ, đương số sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng ở tuổi trung niên, thì họ sẽ được khỏe mạnh và bình yên. Thiên Tướng gặp Hỏa Linh sẽ dễ dàng bị tàn phế. Khi Thiên Tướng gặp Xương Khúc có mệnh nữ thì dễ dàng trở thành vợ hai. Khi Thiên Tướng gặp được Tử Vi, cả đời sẽ hạnh phúc, giàu có, tràn đầy niềm vui và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, những người này giàu có nhưng không giàu có, không coi trọng lẽ phải và không hiếu thảo.

Sao Thiên Tướng nhập cung Phúc Đức kết hợp với các tinh diệu

Nếu Thiên Tướng có sao Thiên Phủ chiếu sáng thì sẽ gặp sao Hóa Lộc hay sao Lộc Tồn, sao Tả Phù, sao Hữu Bật ở ba phương bốn hướng, sở hữu đời sống vật chất dồi dào, không lo quần áo, hưởng lạc thú, giàu sang phú quý sống lâu, sống một cuộc sống tiện nghi, dễ chịu khiến con người khao khát được sống trong môi trường đó.

Sao Thiên Tướng hội sao Địa Không, Địa Kiếp hoặc là sao Không Kiếp sở Giáp tì chủ về chủ nhân hay ảo tưởng, nghĩ mà không làm, là cung Mệnh cát lợi, đồng thời cũng ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sự thành công trong sự nghiệp của họ. Nếu cung Mệnh không đẹp đẽ, ở đời lại càng khó khăn, tự mình lập thành một góc vuông, chính là Phúc bạc.

Sao Thiên Tướng gặp Tứ Sát Tinh, mọi việc tất yếu sẽ gây ra nhiều rắc rối, trở ngại; Nếu sao Địa Không và sao Địa Kiếp xuất hiện cùng nhau thì bạn sẽ thiếu kiên trì, thiếu ý chí, không thể đạt được thành tựu trong sự nghiệp, thậm chí cảm thấy bất lực trước cuộc sống đời thường.

Sao Thiên Tướng tuy hiền lành, điềm tĩnh nhưng không có tính tự lập, dễ gặp rắc rối, tại khá mềm, bề ngoài nhìn có vẻ là người có tính cách rất nguyên tắc, lại có vẻ ngoài rất trung thành và chân thành. Nhưng trong thâm tâm họ nắm chắc rằng mình sẽ không bao giờ hy sinh lợi ích của bản thân, nhất là khi gặp sao âm hoặc bị gò bó. 

Thiên Tướng một mình thủ tọa tại cung Phúc Đức, thiếu tư chất độc lập. Chúng ta phải nhìn vào sự kết hợp hành tinh của cung điện đối diện để có thể xác định tính chất cơ bản của nó.

Vì thế, sao Thiên Tướng dù ở cung Mệnh hay cung Phúc Đức đều phải kết hợp với sao cát tường, trong cùng cung hay là cát hóa thì mới có thể phán đoán hoàn toàn là cát tường.

Thiên Tướng đối nhau với "Vũ Khúc, Phá Quân", thì rất có tinh thần trách nhiệm, nhưng gặp việc lại thiếu chủ trương, vì vậy mà dễ bị người ta xúi giục; gặp Văn Xương, Văn Khúc thì tình hình này càng nặng; gặp sát tinh ít, thì có thể kích phát ý chí của bản thân mệnh tạo; gặp sát tinh nặng thì dễ vì người khác mà xả thân; gặp Vũ Khúc được cát hóa, thiên về hưởng thụ vật chất hơn là hưởng thụ tinh thần, năng lực quyết đoán cũng khá tốt; Vũ Khúc Hóa Kị thì vì tiền mà mất nghĩa.

Thiên Tướng có tứ sát tinh hội hợp, thì việc gì cũng sinh nhiều phiền phức, chướng ngại; có Địa Không, Địa Kiếp hội hợp, thì không tưởng, ngồi nói mà không làm.

Sao Thiên Tướng nhập cung Phúc Đức kết hợp Tứ Hóa 

Thiên Tướng rất thích Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa (đặc biệt khi Thiên Phủ Hóa Khoa xuất hiện, hội chiếu ) và được các sao phụ ủng hộ hay tá cát hội chiếu, thì chủ về người đó biết cách có thể đối mặt với thực tế, có những hành động thiết thực, có tính cách bao dung, nhân hậu, thẳng thắn, chân thành và có đời sống tinh thần thịnh vượng.

Giới tính: