Sao Tử Vi ở cung Thiên Di

Sao Tử Vi là một trong những chính tinh quan trọng nhất trong Tử Vi Đẩu Số, được mệnh danh là Đế Tọa hay Cự Môn, tượng trưng cho quyền lực, địa vị, sự nghiệp và thành công. Sao Tử Vi là một trong những cát tinh quan trọng nhất trong Tử Vi Đẩu Số, đại diện cho sự nghiệp, địa vị, quyền lực và sự thành công. Sao Tử Vi chủ về tính cách uy nghi, trầm tĩnh, thông minh, sáng suốt và có khả năng lãnh đạo. 

Ý nghĩa sao Tử Vi trong cung Thiên Di 

Vậy cung Thiên Di là gì? Là một trong 12 cung trong hệ thống cung Hoàng Đạo của Tử Vi. Cung này còn được gọi là cung Di, cung Quan Lộc, hay cung Phúc Đức. Vị trí của cung Thiên Di nằm đối diện với cung Mệnh, tượng trưng cho những khía cạnh bên ngoài của cuộc sống.

Khi Tử Vi tọa lạc tại cung Thiên Di, nó mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt về các mối quan hệ, sự di chuyển và môi trường sống. 

Người có sao Tử Vi ở cung Thiên Di thường có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng kết bạn và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Có tính cách tốt đẹp và tài năng, họ thường được nhiều người quý mến, giúp đỡ.

Nếu gặp Thiên Khôi, Thiên Việt sẽ được quý nhân phù trợ, được giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Nếu gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền nhận lấy tài lộc, danh tiếng và quyền lực. Gặp Hóa Khoa giúp tăng cường khả năng giao tiếp, học tập và nghiên cứu.

Gặp phải Sát tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Thiên Hình, Hỏa Tinh, Linh Tinh bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thử thách, cạnh tranh và thị phi, dễ dàng hao tốn tiền của, thất thoát tiền bạc, đường đời gặp nhiều tai tiếng thị phi, xảy ra xung đột và tranh chấp.

Tử Vi hội Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thiên Mã, Kình Dương và Đà la hội có thể sẽ dễ dàng phát tài nhưng lại dễ bị chè ép, bị kẻ xấu lợi dụng. Sát tinh có thể phạm pháp, phá tài.

Với nhiều mối quan hệ trong xã hội, họ có cơ hội phát triển trong công việc và cuộc sống. Nhờ khả năng giao tiếp tốt và mối quan hệ rộng rãi, thường xuyên được đi công tác, nhiều cơ hội phát triển ở xa quê hương. Trong một số trường hợp, Tử Vi tại cung Thiên Di có thể cho thấy khả năng định cư ở nước ngoài. 

Bên cạnh đó, dễ dàng thành công cũng dễ dàng chủ quan, tự mãn về bản thân. Thêm nữa lại hay can thiệp vào chuyện của người khác dễ xảy ra bốc đồng quan điểm, bị người đời thị phi.

Gặp nhiều may mắn và thuận lợi khi đi du lịch, có cơ hội khám phá những địa điểm mới, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Những chuyến đi xa thường mang đến những cơ hội phát triển tốt cho bản mệnh.

Sao Tử Vi mang đến khả năng hợp tác hiệu quả, giúp bản mệnh đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Cung Thiên Di là nơi thể hiện những người ảnh hưởng đến cuộc đời bản mệnh. Khi Tử Vi tọa lạc tại đây, cho thấy cơ hội gặp gỡ những quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ trong sự nghiệp.

Cung Thiên Di là nơi thể hiện môi trường sống xung quanh bản mệnh. Khi Tử Vi tọa lạc tại đây, cho thấy họ sống trong môi trường thuận lợi, an toàn và có nhiều cơ hội phát triển. Bản mệnh có uy tín và được mọi người xung quanh tin tưởng, kính trọng.

Khi Cung Mệnh có các cát tinh hội tụ, Tử Vi tại cung Thiên Di càng thêm cát lợi, mang đến cuộc sống sung túc, thành công và nhiều may mắn. 

Nếu Cung Mệnh có nhiều hung tinh, Tử Vi tại cung Thiên Di có thể giúp giảm bớt phần nào hung, nhưng bản mệnh vẫn cần nỗ lực nhiều để đạt được thành công.

Sao Tử Vi tại cung Thiên Di cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đạt được địa vị cao và thành công. Bản mệnh có tố chất lãnh đạo, có thể dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác. Khả năng lãnh đạo và tài năng của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, tạo điều kiện cho họ phát triển. 

Các cát tinh như Thiên Phủ, Lộc Tồn, Hóa Lộc,... khi đi cùng Tử Vi tại cung Thiên Di càng tăng thêm cát khí, mang đến nhiều may mắn, thành công và tài lộc cho bản mệnh.

Các hung tinh như Tham Lang, Phá Quân, Kình Dương,... khi đi cùng Tử Vi tại cung Thiên Di có thể làm giảm bớt cát khí, khiến bản mệnh gặp phải một số khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Nếu sao Tử Vi ở cung Thiên Di nhưng gặp các sao xấu như sao Kình Dương, sao Đà La, sao Hỏa Linh thì có thể gặp nhiều thị phi, kiện tụng.

Sao Tử Vi tại cung Thiên Di cho thấy nam giới có khả năng thành công trong sự nghiệp, có địa vị và được nhiều người kính trọng. Sao Tử Vi tại cung Thiên Di cho thấy nữ giới có cuộc sống hôn nhân viên mãn, được chồng yêu thương và hỗ trợ.

Sao Tử Vi tại cung Thiên Di là một vị trí tốt đẹp, mang đến nhiều may mắn, thành công và những mối quan hệ tốt đẹp cho bản mệnh. Tuy nhiên, để phát huy tối đa cát khí của Tử Vi, bản mệnh cần nỗ lực học tập, rèn luyện và trau dồi bản thân.

Giới tính: