Ý nghĩa sao Lưu Thiên Khốc luận đoán tiểu hạn

Lưu Thiên Khốc là một sao thuộc nhóm Đẩu Sát, mang ý nghĩa về những biến động tiêu cực, buồn phiền, thất vọng. Khi Lưu Thiên Khốc đi qua các cung khác nhau trong bản đồ Tử Vi, nó sẽ mang lại những ảnh hưởng khác nhau đến cuộc sống của đương số.

Trong Tử Vi, "Lưu" thường được sử dụng để chỉ các sao di chuyển, thay đổi vị trí mỗi năm. "Thiên" thường được sử dụng để chỉ các sao có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người, có ý chỉ bầu trời, vũ trụ, mang ý nghĩa rộng lớn, huyền bí. "Khốc" thường được sử dụng để chỉ những sao mang lại những biến động tiêu cực, buồn phiền. Thiên Khốc - tên gọi đơn giản của sao, thể hiện ý nghĩa chính là sự buồn bã, đau khổ.

Biểu tượng của sao Lưu Thiên Khốc là một người đàn ông gầy gò, ốm yếu, tay cầm cây gậy, thể hiện sự yếu đuối, cô đơn, và bất hạnh.

Lưu Thiên Khốc gặp Thiên Phúc, có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc, tài chính, tình cảm, nhưng may mắn có quý nhân giúp đỡ. Ví dụ như khi thất bại trong công việc, nhưng có quý nhân giới thiệu công việc mới. Còn khi gặp khó khăn về tài chính thì sẽ được người thân giúp đỡ. Gặp mâu thuẫn trong tình cảm thì sẽ được bạn bè khuyên nhủ, hòa giải.

Khi Lưu Thiên Khốc gặp Thiên Lương, có thể gặp buồn phiền, nhưng có người an ủi, động viên vượt qua được giai đoạn khó khăn. Khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, người này nên tìm cách chia sẻ, tâm sự với người thân để giải tỏa tâm trạng của bạn thân.

Khi Lưu Thiên Khốc gặp Thiên Mã, có thể có những thay đổi, biến động trong cuộc sống, có thể là di chuyển, thay đổi môi trường sống, công việc,... Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác trong bản đồ Tử Vi. Người này có thể đi công tác, du lịch, chuyển nhà hoặc thay đổi công việc,...

Lưu Thiên Khốc khi gặp Thiên Quan có thể gặp những rắc rối, thị phi, kiện tụng trong công việc, cuộc sống, nên cẩn thận và bình tĩnh để giải quyết những vấn đề này. Người này có thể sẽ bị nói xấu, phỉ báng làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của bản thân.

Lưu Thiên Khốc khi gặp Thiên Trù, có thể xảy ra những biến động về tài chính, nhưng có thể vượt qua, nên để ý trong việc chi tiêu và đầu tư để tránh những tổn thất. Có thể thay đổi công việc để kiếm được thu nhập cao hơn, có thể đầu tư vào tài sản, nhưng cần cẩn thận để tránh rủi ro.

Tại cung Mệnh, người này có thể gặp thất bại trong công việc cũng như học tập, dễ gặp mâu thuẫn trong nội bộ gia đình và lục đục chuyện tình cảm. Gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nên đi khám thường xuyên.

Lưu Thiên Khốc ở cung Quan Lộc, sẽ dễ bị đồng nghiệp hãm hại, có thể dẫn đến mất việc làm, thất nghiệp, rất khó khăn và không suôn sẻ trong việc thăng tiến trong công việc.

Khi Lưu Thiên Khốc ở cung Tài Bạch, người này dễ bị phá tài, hao của. Không nên tin tưởng và đầu tư cùng với người khác, dễ dẫn đến sai lầm gây thất thoát tiền bạc, có thể gặp nhiều khoản chi tiêu đến một cách đột ngột không lường trước.

Còn khi Lưu Thiên Khốc ở cung Phu Thê thì vợ chồng hay bất hòa, cãi vã. Vợ chồng của người này thường không tin tưởng nhau, nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, có nguy cơ ly hôn hoặc sống ly thân.

Khi Lưu Thiên Khốc ở cung Tật Ách, có thể gặp những vấn đề về sức khỏe, cần chú ý giữ gìn sức khỏe và đi khám bác sĩ khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Nhẹ thì mắc những bệnh thông thường như cảm cúm, ho, sốt, nặng thì có thể gặp những bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp,... Dễ gặp tai nạn, va chạm, dẫn đến thương tích.

Tại cung Phúc Đức, có thể gặp những chuyện buồn phiền, không may mắn trong gia đình, tổ tiên. Có nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, anh em, bạn bè hoặc nặng hơn là gặp tang chế trong gia đình.

Khi Lưu Thiên Khốc ở cung Tử Tức, có thể gặp những khó khăn trong việc sinh con, nuôi dạy con cái. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe cho bản thân và con cái. Có thể gặp khó khăn trong việc thụ thai, mang thai hoặc sinh non. Con cái có thể hay gặp những bệnh vặt, ốm đau.

Còn khi Lưu Thiên Khốc ở cung Điền Trạch, có thể gặp những biến động về nhà cửa, đất đai, cần chú ý cẩn thận trong việc mua bán, sửa chữa nhà cửa. Có thể gặp mâu thuẫn với người thân về nhà cửa. Nên cẩn thận người này có thể gặp thiên tai, hỏa hoạn, dẫn đến thiệt hại về nhà cửa.

Có nhiều cách để hóa giải Lưu Thiên Khốc, có thể đi chùa, cầu bình an cho bản thân và gia đình, cầu siêu cho những người đã khuất hoặc làm lễ cầu an tại các đền, chùa linh thiêng. Thường xuyên làm việc thiện giúp đỡ người khó khăn, tích phúc cho bản thân, tham gia các hoạt động thiện nguyện tập thể và phóng sinh, cúng dường. Luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, vui vẻ, tránh suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Bản thân nên tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.

Giới tính: