Ý nghĩa sao Ân Quang ở cung mệnh và các cung khác

Để tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sao Ân Quang, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết ý nghĩa ở cung mệnh và các cung khác. Mời bạn đọc theo dõi nhé!

Tổng quan về sao Ân Quang

Trong tử vi phúc tinh đẹp nhất gọi tên sao Ân Quang. Sao này có tính cách đại diện cho sự may mắn và lòng từ thiện nằm ở mệnh Mộc. Người sở hữu sao Ân Quang không bao giờ làm hại ai bởi là người có lòng tốt. Chính vì vậy họ luôn được người người yêu quý và thần linh bảo hộ

Ý nghĩa sao Ân Quang tại cung mệnh

Người có sao Ân Quang cung Mệnh là những người có tính cách thích hỗ trợ, giúp đỡ người khác, có tính nhân hậu nên họ đi đâu cũng được mọi người yêu mến.

Gia chủ có sao Ân Quang tại cung mệnh có nhiều niềm tin vào thờ thần Phật, tôn giáo, được bề trên soi sáng bởi hay cứu giúp người khác. Cuộc sống của họ luôn vượt qua thử thách và khó khăn dễ dàng, gặp được nhiều điều may mắn. Cùng với tinh thần ham học hỏi và chăm chỉ nên sự nghiệp cũng thành công rực rỡ.  Người có sao Ân Quang thuộc nhóm số ít người thủ mệnh có thể hội tụ được dòng năng lượng bình an, tài lộc, hạnh phúc và may mắn. Nghề nghiệp phù hợp với người này là nhà công tác xã hội, bác sĩ, giáo viên.

Về phúc thọ của người có sao này luôn gặp nhiều phước báu, hạnh phúc và may mắn. Cùng với hành động hay giúp đời cứu người nên hay được trả ơn, gặp dữ hóa lành. Hơn nữa sao này còn giúp gia chủ tránh được ốm đau, bệnh tật.

Về tính cách thì người sở hữu sao này có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn làm việc thiện và sống hướng thiện, yêu thương giúp đỡ người khác nên được yêu mến. Những người có sao Ân Quang thường có căn, số trong cung mệnh với niềm tin mãnh liệt với tôn giáo nên nhận được may mắn từ bề trên và là tín đồ cuồng đạo.

Về công danh và tài lộc ở người này có tính ham tìm hiểu, học hỏi với tính tình hiền lành nên gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc, đường sự nghiệp dễ dàng phát triển và hành thông. Theo báo cáo, người sở hữu sao này có lòng bác ái, từ bi phù hợp với những nghề như thiền sư, bác sĩ, thầy thuốc và nhà nghiên cứu khoa học…

Ý nghĩa của sao Ân Quang tại các cung khác

Sao Ân Quang tại cung mệnh là người may mắn, nhân hậu thích giúp đỡ người khác. Vậy ở các cung khác người sở hữu sao Ân Quang sẽ như thế nào?

Sao Ân Quang ở cung Phụ Mẫu

Ở cung Phụ Mẫu, mối quan hệ của bố mẹ và gia chủ luôn tốt đpẹ và hiếu thuận. Cha mẹ người có sao này khá giàu có và để nhiều tài sản thừa kế nếu đứng chung với cát tinh Thái Dương và Thái Âm. Nó sẽ làm giảm đi những ảnh hưởng tiêu cực từ những sao xấu nếu ở cung Phu Thê.

Tại cung Phúc Đức

Người sở hữu Ân Quang ở cung này có gia tộc lớn mạnh, có địa vị và truyền thống. Người thân có quyền chức cao, giàu sang và làm ăn phát đạt. Những người này luôn được giúp đỡ từ những người xung quanh, luôn nhận được sự hòa thuận và yêu thương từ họ hàng. Sao này thể hiện được lòng kính trọng tổ tiên và hiếu thảo. Có quan niệm của người xưa nếu phần mộ tổ tiên được xây hợp phong thủy người này sẽ có được sự may mắn và bình an của tổ tiên dành cho những thế hệ sau. Người này muốn phát triển sự nghiệp và bản thân nên biết tận dụng mối quan hệ họ hàng.

Sao Ân Quang ở cung Điền Trạch

Ý nghĩa của sao Ân quang ở cung này rằng những tài sản ông cha để lại gia chủ sẽ được thừa kế. Nhà nằm ở những vị trí thuận tiện và đắc địa phù hợp cho việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng. Gia chủ lá số này liên quan đến bất động sản sẽ gặp nhiều vận may hoặc tìm được nhà dễ dàng có giá cả phải chăng ở vị trí tốt. Khi xây nhà cũng được sự giúp đỡ của thầy phong thủy tài ba và uy tín. Ở cung này, gia chủ thấy được sự vững chắc về địa vị và tiền tài. Họ giữ gìn được những gì tổ tiên để lại còn giúp đỡ những người khó khăn, điều này giúp họ sống trong sự hạnh phúc, an lạc.

Tại cung Quan Lộc

Chiếu tại cung Quan Lộc, gia chủ là người mang hào quang hành Mộc, hiện diện của lòng từ thiện và sự may mắn. Họ muốn theo đuổi những nghề có tính giáo dục và nhân văn cao. Họ luôn sống hướng thiện, họ không vì lợi ích cá nhân mà làm tổn hại lợi ích chung. Những người này sở hữu khả năng nghiên cứu, thích học hỏi, khám phá. Sự nghiệp người tọa tại Quan Lộc sẽ tiến bộ rất nhanh vì được quý nhân phù trợ. Không những vậy họ luôn đặt lợi ích người khác lên trên và được thần linh che chở.

Sao Ân Quang ở cung Nô Bộc

Người có sao ở cung Nô Bộc là người có mối quan hệ tốt với phụ tá và những người dưới quyền. Họ luôn được giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống một cách tận tình và luôn gặp được người tài. Người này được hưởng phúc từ những việc mình đã gieo trồng. Họ sống với cái tâm không so đo, tâm thiện đức, luôn quan tâm đến mọi người.

Tại cung Thiên Di

Ở cung Thiên Di, sao này thể hiện sự may mắn trong xã hội của người này. Họ không chỉ may mắn vì quý nhân giúp đỡ, họ còn may mắn nhờ lòng chính trực, từ bi và nhân ái. Người này có khả năng tu tập và tin sức mạnh linh thiêng. Con đường sự nghiệp của họ ít trở ngại và dễ dàng bởi họ gặp được những người bạn tốt trong xã hội.

Sao Ân Quang ở cung Tật Ách

Người có sao Ân Quang ở cung này là người may mắn có khả năng hóa giải tai họa, bệnh tật cho chủ nhân lá số. Nếu chẳng may có mắc phải bệnh nan y cũng sẽ tìm được thuốc hiệu quả hoặc thầy giỏi. Đây được coi là ưu điểm nổi trội vì cung này thường bị quấy nhiễu bởi các sao hung tinh như thiên hình, thiên sát, nguyệt sát…

Tại cung Tài Bạch

Gia chủ có sao ở cung Tài Bạch hay gặp may về chuyện tiền bạc, thường dùng tiền để giúp đỡ người khó khăn, làm phúc, làm thiện. Vì hành thiện nên những người ở cung này luôn rủng rỉnh tiền bạc, được phù hộ và soi sáng.

Sao Ân Quang ở cung Tử Tức

Đây là một ngôi sao được coi là đẹp nhất, mang lại nhiều lợi về con cái khi tọa tại cung Tử Đức. Ở cung này gia chủ sinh nở dễ dàng nếu là nữ, con cái hiếu thảo, thông minh, thành đạt trong cuộc sống và phụng dưỡng biết ơn cha mẹ. Nếu theo nghiệp giáo dục, họ sẽ đạt được địa vị trong lĩnh vực này, được kính trọng và yêu quý từ học trò bởi khả năng truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức cho đời sau.

Ở cung Phu Thê

Sao này đóng ở cung Phu Thê đem lại đời sống vợ chồng nhiều lợi ích. Người này được kết hôn vì sự chân thành và tình yêu, đời sống hôn nhân không phải lo lắng sống trong sự phản bội, lừa dối và luôn hạnh phúc. Phần lớn người này và bạn đời luôn hợp và hòa thuận trong mọi việc. Ngoài ra tình cảm vợ chồng càng hạnh phúc hơn nếu sao Ân Quang đi kèm theo những sao Thiên Phú, Thiên Quan, Thiên Giải, Tả Phú

Sao Ân Quang ở cung Huynh Đệ

Người sở hữu sao Ân Quang tọa tại cung Huynh Đệ, điều này cho thấy gia đình chị em là những người có đạo đức tốt và sum vầy. Anh em trong nhà luôn yêu thước, quan tâm và giúp đỡ nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 

Giới tính: