Sao Thất Sát ở cung Phúc Đức

Sao Thất Sát là sao quan trọng và có ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhân lá số. Sao này là yếu tố quyết định may rủi trong cuộc sống. Vậy nó mang đến những ý nghĩa gì cho cuộc sống. Hãy cùng đọc bài viết này để hiểu chi tiết về Thất Sát cung Phúc Đức nhé.

Sao Thất Sát ở cung Phúc Đức

Người có sao Thất Sát tọa tại cung này phải dành nhiều thời gian để cho những chuyến công tác, thường xuyên phải làm việc vất vả. Tính cách của họ có xu hướng háo thắng, không hề tuân theo bất kỳ một quy định hay quy tắc tại nơi làm việc. Họ thường có xu hướng nóng vội đôi khi luôn yêu cầu quá khắt khe cho người khác và bản thân tự tạo phiền não cho mình. Họ thường gặp nhiều chuyện khó khăn và trắc trở trong tình cảm và hôn nhân.

Nếu Thất Sát độc tọa cung Phúc Đức, chủ mệnh có địa vị và thân phận không cao, họ thường xuyên phải đổi mặt với sự lao tâm và lao lực. Họ thường mang trong mình những lý tưởng cao nhưng không thực tế, luôn phải chạy việc bên ngoài nhiều khi dẫn đến thất vọng lớn. Chủ mệnh dễ gặp những oan hận và phân tranh với người khác. Nếu mà gặp được sao Cát Tinh, chủ mệnh sẽ có phúc, tìm thấy được sự an yên trong cuộc sống.

Ở trong lá số tử vi, chủ mệnh thường có ít bạn bè, không thích giao tiếp nhiều nên thường lập gia đình khá muộn. Họ cũng có thể phải trải qua một cuộc sống đầy khốn khổ và gian truân. Họ là người có tài năng nhưng họ lại không gặp thời cơ và luôn cảm thấy bản thân không bằng ai.

Chủ mệnh dù là nam hay nữ khi có sao Thất Sát ở Phúc Đức cũng đều gặp bất lợi. Nam mang mệnh này có thể gặp phải tham luyến và bần khổ trong tình yêu với cả nam và nữ. Nữ mệnh này thường mang lối kết hôn muộn hoặc đã sống chung nhưng không tổ chức lễ cưới. Họ thường làm công việc phục vụ cuộc sống hàng này nên địa vị xã hội thấp. Luôn gặp khó khăn trong hôn nhân, có thể lấy người đã từng ly hôn hoặc làm vợ lẽ.

Cung Phúc đức an tại:

Cung Tỵ, Hợi: Những người này thường có khát vọng và tầm nhìn cao. Tuy nhiên họ thường gặp phiền não do không phù hợp với lý tưởng và hiện thực. Họ có thể phải đối mặt với nhiều điều khó khăn ở giai đoạn tuổi trẻ, nhưng cũng sẽ tìm được sự an nhàn và được thỏa mãn theo ý nguyện khi về trung niên.

Cung Mão Dậu: Khi gặp sao Vũ Khúc: Thường phải trải qua nhiều nỗi buồn và có ít niềm vui trong cuộc sống. Đời sống của bạn có thể gặp những khó khăn trong công việc kinh doanh và không được tốt đẹp. Bạn thường cảm thấy sự bất an và phiền lòng. Nhưng phải trai qua được những khó khăn ban đầu thì cuộc sống của bạn mới có thể an nhàn.

Cung Sửu Mùi khi gặp Liêm Trinh: Người này tiền tài đến rất ít. Họ luôn phải đối mặt với sự bận rộn, vất vả ít được tận hưởng những tiện nghi và niềm vui trong cuộc sống.

Chủ mệnh dù là nam hay nữ cũng cần tu tâm dưỡng tính, tránh để lòng tham, ham muốn và sự ích kỷ tồn tại và hiện diện trong chính bản thân.

Đối với nữ mệnh cần chăm sóc và quan tâm đến gia đình. Nên hỗ trợ chồng trong việc nuôi dạy con cái, tránh bị thu hút bởi thế giới bên ngoài, sống tĩnh tâm và giữ vững được thân phận phụ nữ trong gia đình. Chỉ khi làm được điều đó hó mới tránh được những cái gọi là tai hoạ và được trời ban phúc may. Tuy nhiên đây cũng chỉ là lời khuyên còn có thực hiện được hay không còn phụ thuộc vào tính cách và ý chí từng người. Bởi người nữ mệnh thường ưa thích cuộc sống của sự tự do với muôn vàn muôn vẻ, không thích trở thành người phụ nữ của gia đình.

Khi kết hợp với Tứ Sát, Tứ Hoá, Địa Không, Địa Kiếp

Kết hợp với Linh Tinh hoặc Kình Dương có sự tương xung với sao Bạch Hổ lưu niên, mệnh chủ có khả năng gặp tai hoạ hoặc ngồi tù nếu nặng

Kết hợp cùng các sao: Đà La, Kình Dương, Linh Tinh, Hỏa Tinh, Địa KHông, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao, chủ mệnh sẽ phải trải qua những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Cuộc sống của họ luôn vất vả, bận rộn và dễ bị người khác mang lòng đố kỵ

Trong tương tác cung chiếu mà gặp Liêm Trinh Thiên Phủ, chủ mệnh sẽ có nhiều âm mưu và bận rộn. Mệnh chủ càng thêm gian xảo và bận rộn nếu có thêm sự xuất hiện của Liêm Trinh Hóa Lộc.

Gặp Liêm Trinh Hóa Kỵ, mệnh chủ sẽ không ổn định và gặp trở ngại trong chuyện tình cảm. Họ sẽ gặp phải những bất an và lo lắng trong tâm tư nếu gặp Vũ Khúc Hóa Kỵ.

Gặp Vũ Khúc đối chiếu hoặc đồng cung thì mệnh chủ làm việc gặp trở ngại, làm những hành động thiếu suy nghĩ.

Kết hợp với Hoá Kỵ, mệnh chủ gặp hôn nhân không thuận lợi, thêm nữa cũng gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe. Họ luôn trong tình trạng ảo mộng, không chịu nhìn nhận vào thực tế vì thế lòng không được yên, hay gặp phiền muộn. Tình hình sẽ càng trở nên nặng nề hơn khi gặp Sát tinh.

Khi Sao Thất Sát kết hợp với Linh Tinh và Hỏa tinh càng khiến chủ mệnh lo lắng và suy nghĩ khi đưa ra quyết định

Khi kết hợp với các sao khác

Thất Sát ở cung Phúc Đức và hội nhập với sát kị, mệnh chủ suy trở nên bi quan và cực đoan trong một số trường hợp, lòng luôn có oán trách. Họ thường gặp trở ngại khi đưa ra quyết định, suy nghĩ không được chu toàn.

Nếu xung chiếu với Thiên Phủ Không Lộ thì mệnh chủ lại mang nhiều tâm tư ưu phiền. thường không thích được thảnh thơi, thích sự bận rộn.

Khi Thất Sát đối cung với Liêm Trinh và Thiên Phủ mệnh chủ có một cuộc sống vất vả, bận rộn. Họ thường thích lo toan và tính toán cho người khác. Nếu đối diện với Thiên Phủ ở trạng thái “kho lộ” thì người mệnh chủ hay có nội tâm buồn rầu và lo lắng. Tuy nhiên người này sẽ có phúc hậu nếu Thiên Phủ được xem như là một kho phú đầy ắp.

xem thêm