Sao Cự Môn ở cung Quan Lộc

Sao Cự Môn tọa cung Quan Lộc, nếu cùng sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Đại Hao, sao Thiên Hình đồng cung hội chiếu, trên sự nghiệp nhiều sự việc liên quan đến kiện tụng, tranh chấp tranh đấu, chức nghiệp bất ổn, sự nghiệp bất định, tai họa tới tấp.

Sao Cự Môn là 1 sao trong 14 sao chính tinh, xếp thứ tự trong bộ gồm tám sao thuộc chòm sao Thiên Phủ. Cự Môn chính là Bắc Đẩu Tinh sở hữu tính âm thuộc hành Thủy và nằm trong loại Ám Tinh, chủ đạo về ngôn ngữ, đàm tiểu, thị phi.

Sao Cự  Môn được biết  là một ngôi sao về khả năng ăn nói nên chủ về thường có tài ăn nói lưu loát rõ dàng, phù hợp phần lớn với những công việc thiên về giao tiếp, hoạt ngôn, ngoài ra họ còn có sở trường xử lý và xây dựng các  mối quan hệ cộng đồng, nên đặc biệt có khả năng cao trở thành nhà ngoại giao.

Tuy nhiên mặt trái của việc ăn nói là nếu không kiểm soát được lời nói của mình thì sẽ tự rước lấy những thị phi tai họa không đáng có vào chính bản thân mình, lại khó mà có thể tránh được sự đố kỵ, cạnh tranh, ganh ghét, hiềm khích của họ. Vì vậy mà sao CỰ Môn đước đánh giá là không quá  hợp với mệnh nữ.

Ngoại trừ những nghành nghề như giáo viên, biểu diễn nghệ thuật, ngoại giao, truyền thông, marketing…. nhưng quan trọng hơn hết vẫn là do bản thân mìn cần biết tiết chế, ăn nói sao cho đúng lúc để tránh trở thành trường hợp hay buôn dưa lê bán dưa chuột, buôn chuyện thị phi.

VỊ TRÍ SAO CỰ MÔN Ở CÁC CUNG:

  • Miếu địa gặp ở các cung là Mão, Dậu
  • Đắc địa gặp ở các cung là Thân, Hợi
  • Vượng địa gặp ở các cung là Ngọ, Tý, Dần
  • Hãm địa gặp ở các cung là Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ.

Ý NGHĨA SAO CỰ MÔN Ở CUNG QUAN LỘC:

Sao Cự Môn là sao của thị phi, chủ yếu chưởng quản miệng lưỡi, thị phi, khẩu tài cùng với thực lộc….. Sao CỰ MÔN trên bản chất đến nỗi lòng ngờ vực nặng, cá tính mẫn cảm, không dễ dàng tin tưởng lời nói của người khác, bất quá cũng là vì dạng nhân cách đặc biệt này khiến cho sao Cự Môn giỏi về phân tích cùng lối suy luận sự vật, sức tưởng tượng vô cùng phong phú cùng với tài quan sát tinh tế, nếu có thể  giỏi lợi dụng được tài năng của chính bản thân mình thì có tể gây dựng cho bản thân một tiền đồ không tệ.

Sao Cự Môn không hề ưa thích đồng cung cùng sao Hóa Kỵ, đại biểu sẽ dễ dàng có ngăn cách trên trao đổi mà dẫn đến chuyện thị phi bám lên thân.

Sao Cự Môn tọa cung Quan Lộc thông thường phải dựa vào miệng để kiếm tiền,, cũng là đang nói lên sao này phải tham gia chức nghiệp cùng miệng có liên quan đến nhau như giáo viên, luật sư,, tuyên truyền, quoảng cáo, học thuật,tiêu thụ, ăn uống, nghệ thuật hay các loại chức nghiệp mà động khẩu không động thủ. Cự Môn không phù hợp với kinnh thương sáng nghiệp và sao Cự Môn cũng là dược tinh nên cũng có thể hướng nghành nghề liên quan đến y dược để có thể phát triển.

Sao Cự Môn tọa cung Quan Lộc, miếu vượng, là người chính trực tích cực, thái độ công tác nghiêm túc, bằng lòng chịu đựng khó khăn vất vả, nỗ lực công tác có thể giành được thành công. Võ chức khá phù hợp, chỉ phù hợp chức phó, kế hoạch hậu trường, ăn uống, ngành phục vụ. Thêm Cát tinh thủ chiếu, phú quý phát đạt, danh lợi song thu, võ chức đẹp nhất, cùng lợi xí nghiệp tư doanh.

Hãm địa gia Tứ sát, Không, Kiếp thì tốn công tốn sức, không chuyện gì thành công. Cự Môn Hóa Kỵ, không hòa thuận với cấp trên, làm việc hay có tranh châp, lời qua tiếng lại, không thuận lợi, phá bại, nếu gặp Tứ sát, Kiếp, Không, chủ gặp chuyện quan phi, tố tụng, ngục tù.

Thiên Cơ, Cự Môn ở Mão, Dậu: Sự nghiệp hay có nhiều biến động, ở Mão thì tốt hơn ở Dậu, cung Dậu phúc không dài lâu. Có thể theo đuổi các công việc văn hóa, nghệ thuật, quảng cáo, tiêu thụ…, nếu làm thương nghiệp thì có thể là người quản lý.

Thái Dương, Cự Môn ở Dần Thân: đối cung Thiên Cơ, Thiên Lương. Hợp với các nghề miệng lưỡi, học nghề chuyên môn thành danh, sự nghiệp thường có danh nhiều hơn lợi, quý nhiều hơn phú. Không có Sát tinh hội họp thì có thời phú quý, Thái Dương Hóa Lộc chủ đại quý, Hóa Quyền hoặc thêm Tả Hữu Xương Khúc cũng chủ đại phú quý, tất là bậc lương đống của đất nước.

Thiên Đồng, Cự Môn ở cung Sửu Mùi: đối cung có Thái Dương, Thiên Lương. Hai sao cùng hãm, lúc trẻ sự nghiệp không ổn định, thường hỏng giữa chừng hoặc hay gặp chuyện điều động chuyển việc, trung niên trở ra có thể tự tay lập nghiệp trong gian khổ. Không thêm cát tinh, cát hóa thì cả đời địa vị thấp kém, thành tích có hạn. Bất luận có gặp cát tinh hay không, lòng nhiệt tình tận tâm trong công việc cũng không nhiều. Nhưng lấy không chủ động xuất phong đầu là phù hợp. Cái gọi là thanh danh tức dư luận, cùng người cố ý tìm kiếm thanh danh tiệt nhiên bất đồng.

Sao Cự Môn miếu vượng, lợi võ chức cùng giáo viên, cạnh tranh đắc lợi; sao Cự Môn thất hãm, gian khổ mà thành.

Sao Cự Môn tọa cung Quan Lộc, thích nhất Cự Môn Hóa Quyền, có quyền uy, tài năng phi phàm, miếu vượng chủ quyền quý, phù hợp ty pháp, tuyên truyền, y học, học thuật. Phùng Hóa Kỵ, trên sự nghiệp cùng cấp trên không hợp, nhiều việc phiền phức, phá bại; càng phù hợp lấy khẩu kỹ biểu diễn cùng với tham gia công tác tối tăm, dưới lòng đất, không đăng ký, bằng không dễ chiêu khẩu thiệt thị phi.

Miếu vượng, sự nghiệp cũng không như ý, không làm công việc thích hợp, một đời khá là gập ghềnh, lao tâm phí thần, nhiều thị phi.

Hãm địa càng là gập ghềnh gian khổ, thị phi không ngừng, gia sát còn chủ quan ty, từ tụng, lao ngục, phá bại vỡ nợ; nếu cung Tật Ách Can là Đinh, khá dễ vào xã hội đen.

Sao Cự Môn tọa cung Quan Lộc, nếu cùng sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Đại Hao, sao Thiên Hình đồng cung hội chiếu, trên sự nghiệp nhiều sự việc liên quan đến kiện tụng, tranh chấp tranh đấu, chức nghiệp bất ổn, sự nghiệp bất định, tai họa tới tấp.

Nếu cùng Hỏa tinh, Linh tinh đồng cung sẽ đắc hoạch thất, bạo khởi bạo bại, không nên quá ư hiển dương bản thân, cùng gặp tốt liền thu. Thêm sao Kình Dương, sao Đà La, sự nghiệp tất có trắc trở, miếu vượng có thể thành đạt muộn, hãm địa một cản lại cản.

Sao Cự Môn tọa cung Quan Lộc, nếu sao Cự Môn vào cung Quan Lộc Lưu niên, còn có Can Đinh dẫn phát Cự Môn Hóa Kị, còn có sao Kình Dương, sao Đà La xung khởi, lại gặp sao Đại Hao, thì chủ người này tại năm này có quan phi. Nếu cùng sao Bạch Hổ hoặc sao Quán Sách đồng cung, thì người này tại năm này có trọng bệnh, hoặc tai họa lao ngục. Nhưng nếu kiến Lộc, Quyền, Khoa, thì chủ người này tại năm này có việc cát khánh                 

Giới tính: