Ý nghĩa sao Lưu Thiên Hư luận đoán tiểu hạn

Tổng quan thì Lưu Thiên Hư là một trong những sao lưu trong Tử Vi, mang ý nghĩa tiêu cực về tinh thần, cảm xúc và các mối quan hệ. Sao này thường tượng trưng cho sự buồn bã, thất vọng, cô đơn, và có thể dẫn đến những biến động bất ngờ trong cuộc sống.

Cung Hư là cung thứ 12 trong bản đồ Tử Vi, tượng trưng cho những điều bí ẩn, mộng mơ, ảo tưởng, và cả những điều không may mắn. 

Sao Thiên Hư là một sao thuộc nhóm "Đẩu Sát", mang ý nghĩa về sự cô đơn, buồn khổ, thất vọng, và những điều không như ý muốn.

Lưu Thiên Hư được hiểu là khi sao Thiên Hư di chuyển đến cung nào trong bản đồ Tử Vi thì được gọi là Lưu Thiên Hư. Nó mang ý nghĩa những biến động tiêu cực, buồn phiền, thất vọng sẽ xảy ra trong lĩnh vực mà cung đó đại diện.

Từ “Lưu” mang ý nghĩa lưu chuyển, di chuyển, thay đổi. Từ “Thiên” trong bầu trời, thể hiện sự rộng lớn, cao xa. Từ “Hư” trong hư ảo, không thực, không có thật. Về ý nghĩa tổng thể thì cái tên thể hiện sự thay đổi, biến động liên tục, có thể là những biến động tích cực hoặc tiêu cực. Nhắc nhở về sự vô thường của cuộc đời, mọi thứ đều có thể thay đổi và không gì là vĩnh cửu. Lưu Thiên Hư mang một vẻ đẹp huyền bí, ẩn chứa những điều bí ẩn, khó đoán.

Khi sao Lưu Thiên Hư đi cùng các Cát tinh như Tử Vi, Thiên Phủ, Thất Sát, Tham Lang,... nó sẽ làm giảm bớt cát tính của các sao này, khiến cho đương số gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn trong cuộc sống.

Khi gặp Cát tinh đắc địa sẽ giảm bớt cát khí nhưng vẫn có thể mang lại những điều tốt đẹp. Còn gặp Cát tinh hãm địa thì ảnh hưởng tiêu cực nhiều hơn, có thể gặp nhiều rủi ro, tai họa.

Khi Lưu Thiên Hư đi cùng các Hung tinh như Kình Dương, Đà La, Hỏa Linh, Thiên Hình,... nó sẽ làm tăng hung tính của các sao này, khiến cho đương số gặp nhiều rủi ro, tai họa hơn trong cuộc sống.

Khi gặp Hung tinh đắc địa sẽ có thể tăng hung khí, dễ gặp những điều không may mắn. Khi gặp Hung tinh hãm địa sẽ có nhiều ảnh hưởng tiêu cực ít hơn, có thể gặp khó khăn nhưng có thể vượt qua.

Tại cung Mệnh, người này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Tâm hồn mỏng manh, dễ buồn phiền, thất vọng về nhiều mặt trong cuộc sống.

Lưu Thiên Hư tại cung Phúc Đức, sẽ dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa trong các mối quan hệ với gia đình, bạn bè không tốt đẹp. Người này cần chú ý giữ gìn sức khỏe cho bản thân và người thân của mình.

Cung Tài Bạch khiến người này hao tài, tốn của. Kinh doanh đâu là thất bại đến đấy, chi tiêu không hợp lý nên cần cẩn trọng và suy nghĩ kĩ trước khi tiêu tiền.

Tại cung Quan Lộc thì sự nghiệp của người này gặp nhiều điều bất thường, cơ hội làm việc rất kém, dễ bị cấp trên sa thải.

Lưu Thiên Hư tại cung Nô Bộc cho thấy người này có mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy tốt đẹp, dễ bị tiểu nhân quấy phá, nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Cung Tật Ách khiến cho người này dễ bị đau ốm, bệnh tật. Người này nên đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe luôn ổn.

Tại cung Phu Thê thì tình cảm vợ chồng của người này thường không mấy tốt đẹp, dễ xung đột, không cùng quan điểm sống. Người này nên một điều nhịn chín điều lành, chuyện nhỏ có thể bỏ qua, chuyện lớn thì cùng nhau nói chuyện giải thích, cùng nhau vun vén cho tổ ấm.

Lưu Thiên Hư tại Tử Tức, cho thấy người này sẽ gặp khó khăn trong việc thụ thai, sinh nở, có ít con hoặc là hoàn toàn không có con. Nếu Lưu Thiên Hư đi cùng các Cát tinh thì có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực, có thể có nhiều con. Tuy nhiên, con cái có thể gặp khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Lưu Thiên Hư ở cung Điền Trạch, sẽ khiến người này dễ thay đổi nhà cửa, có thể là chuyển nhà, mua nhà hoặc sửa sang nhà cửa, người này rất dễ xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm láng giềng, gặp nhiều vấn đề trong việc mua bán nhà đất.

Cách giải hạn của Lưu Thiên Hư cũng rất đơn giản, người này hãy đi chùa, cầu bình an cho bản thân và gia đình, cầu siêu cho những người đã khuất để giảm bớt nghiệp chướng. Tích cực làm việc thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tham gia các hoạt động thiện nguyện như phóng sinh, cúng dường,...

Người này cần giữ cho mình một tinh thần lạc quan, vui vẻ, suy nghĩ tích cực, tránh những lo lắng, buồn phiền. Cẩn thận trong lời nói, hành động để tránh những điều không may. Tránh tham gia vào những việc mạo hiểm, cờ bạc, rượu chè,...

Có thể thờ Phật Di Lặc để cầu mong sự bình an, may mắn. Thờ Quan Âm Bồ Tát để cầu mong sự bình an, thanh tịnh và Thờ Thần Tài để cầu mong tài lộc, thịnh vượng, đeo đá phong thủy hợp mệnh bên người để tăng cường năng lượng tích cực, nhất là vòng tay tỳ hưu để thu hút tài lộc, may mắn cho bản thân. Khi làm những việc trọng đại nên tránh những ngày xấu.

Giới tính: