Ý nghĩa sao Lưu Tang Môn

Sao Lưu Tang Môn biểu hiện cho sự khó khăn và nhạy cảm. Sao này khi xuất hiện thường xảy ra những trải nghiệm gây ra cảm giác buồn phiền hoặc không thuận lợi, thất bại phải đối mặt với những tai hoạ.

Tổng quan về sao Lưu Tang Môn

Sự xuất hiện của sao Lưu Tang Môn thường có sự xung đột với Bạch Hổ khi kết hợp với Điếu Khách và Thái Tuế. Tạo ra cảm giác khó chịu và căng thẳng, ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần của chủ mệnh. Ở những tình huống này đòi hỏi sự chịu đựng và kiên nhẫn từ phía người mang sao này cũng như để cân nhắc và thận trọng trước thách thức. Bằng cách này họ có thể tìm kiếm những cơ hội để phát triển.

Ý nghĩa của sao Lưu Tang Môn ở cung mệnh

Khi xuất hiện ở cung mệnh đi kèm với việc người đó di chuyển nhiều và nói nhiều nhưng không đạt được những kết quả như mong đợi. Họ luôn gặp phải những khó khăn và trở ngại mặc dù họ rất cố gắng và nỗ lực. Điều này dẫn đến cảm giác thất vọng và buồn phiền trong cuộc sống. Ngoài ra cũng có thể tạo ra những sự kiện buồn bã, không may trong gia đình

Ý nghĩa của sao Lưu Tang Môn ở cung khác

Cung Phụ Mẫu

Khi đóng ở cung Phụ Mẫu, đương số cần chú ý đến trạng thái và sức khoẻ của cha mẹ vào năm đó. Sự xuất hiện của Lưu Tang Môn ở đây thường đề cập đến những sự cố và trở ngại xảy ra với phụ mẫu. Điều này có thể bao gồm những rắc rối trong gia đình hay vấn đề sức khỏe hoặc khó khăn tài chính.

Cung Điền Trạch

Sự xuất hiện của Lưu Tang ở cung này cho thấy sự thay đổi đáng chú ý đến nhũng giao dịch bất động sản hoặc thay đổi nơi ở. Điều này cho thấy được sự thay đổi về môi trường sống, cải thiện được điều kiện sống hoặc tạo ra cơ hội mới trong lĩnh vực đất đai. Đồng nghĩa với việc đầu tư, mua bán, chuyển nhượng bất động sản có thể phát triển và ổn định trong tương lai

Cung Quan Lộc

Chiếu ở cung này cho thấy công việc của chủ mệnh thường phải luân chuyển theo nghiệp vụ và tính chất. Sự kết hợp này tạo ra môi trường làm việc thú vị và linh hoạt giúp phát triển và khám phá năng lực bản thân.

Cung Nô Bộc

Khi tại Nô Bộc có thể có những thách thức tạm thời về quan hệ tình cảm, khó khăn tài chính. Bạn sẽ phải đối mặt đến việc vay hoặc mượn tiền từ bạn bè hoặc các giao dịch khác với người ngoài.

Cung Thiên Di

Sao Lưu Tang Môn nhập cung này cho thấy bạn thường xuyên phải đi ra ngoài nhưng để tránh rủi ro không đáng có cần quay về sớm. Có thể gặp phải những sự cố dọc đường như mất đồ, mất cắp, xe hỏng, bị phạt giao thông khi đi đường xa. Bạn nên cẩn trọng khi đi ra ngoài.

Cung Tật Ách

Nhập cung Tật Ách, đương số xảy ra những vấn đề liên quan đến sức khoẻ và tài sản như va chạm và tai nạn giao thông. Đương mệnh thường gặp phải những vấn đề bệnh tật nên cần cẩn thận để tránh rủi ro.

Cung Tài Bạch

Khi sao này chiếu ở cung Tài Bạch trong năm này đương số thường liên quan đến các chi phí để đầu tư vào dự án kinh doanh, tổ chức sự kiện như lễ kỷ niệm, đám cưới thậm chí là chi tiêu các hoạt động đầu tư hoặc phát triển bản thân. Năm này đương số cần phải chi ra số tiền lớn để phục vụ cho sự kiện hay công việc trong năm đó.

Cung Tử Tức

Ở cung này con cái có thể gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Vợ chồng cũng có thể gặp những khó khăn trong việc sinh con hoặc trong quá trình mang thai, sinh sản. Có khả năng xảy ra các vấn đề tai nạn liên quan đến nước hoặc du lịch biển.

Cung Phu Thê

Lưu Tang Môn khi kết hợp với các sao xấu như Địa Kiếp, Thiên Mã, Song Hao, Hoá Kỵ đóng ở Phu Thê tạo ra áp lực lớn với hôn nhân. Tạo nên những xung đột gia đình, sự căng thẳng dẫn đến việc vợ chồng có thể bỏ nhau. Sự xuất hiện này gợi lên những tranh cãi, mâu thuẫn và khó khăn trong việc tương tác và hiểu biết nhau.

Cung Huynh Đệ

Khi nhập cung Huynh Đệ đồng thời kết hợp với các sao Đào Hồng Hỷ cho thấy việc bắt đầu cuộc sống mới, kết hôn của thành viên gia đình. Điều này mang đến may mắn và cơ hội để tìm được người  bạn đời và tiến vào hôn nhân. Tạo nên gia đình hạnh phúc, không khí hoà hợp và sự tiến bộ của mỗi thành viên.

Giới tính: