Ý nghĩa sao Lưu Kình Dương

Trong hệ thống tử vi, sao Lưu Kình được coi là một trong những sao lưu có tác động tiêu cực đại diện cho sức sống, tai ương, tội lỗi, đấu đá và xung đột. Cần phải đánh giá, xem xét thật kỹ lưỡng nhiều yếu tố khác trên lá số tử vi khi có vấn đề vận hạn liên quan.

Tổng quan về sao Lưu Kình Dương

Trong bốn cung Tuất, Mùi, Sửu, Thìn xuất hiện ở trong sao Lưu Kình Dương được coi là mang đến sự thuận lợi. Sao Lưu Kình Dương thường mang đến sự may mắn và những điềm lành trong những cung này. Tuy nhiên khi sao Kình xuất hiện ở những cung khác lại mang đến những điềm dữ có thể bị lạc lối, thị phi gây ra những ảnh hưởng tiêu cực về sức khoẻ và các mối quan hệ trong xã hội.

Sao Lưu Kình Dương thường biểu hiện cho những điều không tốt, không may liên quan đến tranh chấp, sức khoẻ và các mối quan hệ. Để đánh giá được vận hạn liên quan đến sao này cần phải có cái nhìn cẩn thận, xem xét kỹ lưỡng về đại vận và tiểu vận cũng như xác định rõ ràng vị trí quan trọng khác như Thiên Mã để đua ra được đánh giá chi tiết và chính xác về tác động của sao này đến vận mệnh và cuộc sống của đương số.

Ý nghĩa của sao Lưu Kình Dương

Sao Lưu Kình đem đến tác động tiêu cực, đảm nhiệm vị trí trực tiếp tác hại đến sức khỏe thể chất của chủ mệnh trong tử vi. Sao này có thể gây ra những thương tích, tai nạn, đánh nhau hay xảy ra những tình huống xô xát. Không chỉ mang đến ảnh hưởng về sức khỏe, sao này còn mang lại những rủi ro và biến cố trong cuộc sống hàng ngày của người xem. Những xung đột và tai nạn có thể xảy ra trong các mối quan hệ tình cảm khi tác động vật lý.

Sao Lưu Kình Dương ở cung Quan Lộc

Chủ mệnh có sao Lưu Kình Dương hội chiếu ở cung Quan Lộc thương gây ra những ảnh hưởng, tác động không tốt đến danh vọng và sự nghiệp của đương số. Điều này có thể xảy ra đến những sự gãy đổ trong công danh, gặp phải những trở ngại và cản trở trong việc thăng tiến công việc hoặc bị thăng giáng chức vụ. Khi chiếu sao này tại Quan Lộc tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân nhúng tay vào hãm hại gây ra những trở ngại không đáng trong sự nghiệp và cuộc sống của chủ mệnh. Sự tác động này gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho người này khi học đang tập trung vào sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Giới tính: