Ý nghĩa sao Lưu Bạch Hổ

Sao Lưu Bạch Hổ mang theo dòng điềm báo về vận mệnh trong mỗi năm của người xem.Tác động tiêu biểu của sao này mang đến cảm giác buồn phiền, sự kiện tai họa, những biến cố tang tóc, đau lòng, đổ máu. Sao này được coi là tín hiệu để cảnh báo về vận mệnh và sức khỏe. Trong trường hợp gặp những cung xấu, chủ mệnh để gặp những vấn đề như đổ máu hay có vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng. Đối với những người có bệnh nền có thể có những dấu hiệu xấu.

Tổng quan về sao Lưu Bạch Hổ

Vị trí của sao Lưu Bạch Hổ sẽ quyết định đến những tác động của nó tại các cung. Sự kết hợp với các sao khác trong một cung hoặc các mối tam hợp hay xung chiếu có tính chất quyết định tác động đó. Đương số có thể hoá giải những tai hoạ nếu gặp nhiều lưu tinh và cát tinh. Ngược lại tai hoạ của thể nặng nề hơn nếu gặp bại tinh và sát tinh. Điều này khẳng định về tầm quan trọng của sự đánh giá toàn diện và hiểu biết về các yếu tố để phòng tránh và chuẩn bị rủi ro.

Ý nghĩa của sao Lưu Bạch Hổ ở cung mệnh

Sao Lưu Bạch Hổ trong tử vi nhập mệnh thường đi kèm với những biến động không tốt về cảm xúc và sức khỏe của bản thân. Đương mệnh đang trải qua dễ gặp phải những vấn đề về bệnh tật và ốm đau gây ra sự lo lắng và không thoải mái không chỉ về thân thể còn mệt về tinh thần. Ở cung mệnh sao này có khả năng tăng những biến cố xuất hiện trong cuộc sống của đương mệnh. Cảm giác bất an và lo sợ có thể nhiều và gây ra sự thiếu ổn định, mất cân bằng trong cuộc sống. Đương mệnh nên duy trì cuộc sống lành mạnh, tìm sự hỗ trợ từ bạn bè và kiểm soát căng thẳng để giảm bớt sự tiêu cực.

Ý nghĩa của sao Lưu Bạch Hổ ở cung khác

Tại cung Quan Lộc

Chủ mệnh có sao Lưu Bạch Hổ chiếu tại cung này báo hiệu cho thời kỳ đầy thách thức và khó khăn trong công việc, công việc sẽ liên quan đến các vấn đề dính tới pháp lý. Người đương mệnh có thể gặp những thử thách và trở ngại không mong muốn trong kinh doanh và sự nghiệp của mình. Ở cung này đương số phải đối mặt với các tranh chấp pháp lý và kiện tụng liên quan đến tài chính và kinh doanh. Sự rắc rối này làm ảnh hưởng đến sự phát triển trong sự nghiệp và mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho họ. Đương số cân phải có những cẩn trọng để giải quyết những vấn đề kiện tụng đồng thời cần có sự kiên nhân, tự tin, lên kế hoạch để vượt qua mọi khó khăn mà Lưu Bạch Hổ mang lại.

Tại cung Nô Bộc

Khi đặt sao tại Nô Bộc, chủ mệnh vướng vào những tình huống mắc nợ hoặc mượn nợ bạn bè tạo nên giai đoạn căng thẳng phải trải qua trong mối quan hệ bạn bè. Ở cung này buộc phải xảy ra những tình huống khiến chủ mệnh phải vay tiền hoặc mượn tiền từ bạn bè. Nếu không trả đúng hạn hoặc đáp ứng được mong đợi sẽ tạo ra áp lực và căng thẳng.

Tại cung Tật Ách

Sự xuất hiện của Lưu Bạch Hổ ở Tật Ách mang đến một năm đầy thách thức với vấn đề về sức khỏe. Chủ mệnh cần chăm sóc và cẩn thận quan tâm đến sức khoẻ của mình, cần theo dõi và kiểm tra định kỳ để có thể phát hiện và tránh những vấn đề tiêu cực khác. Ở cung này người đương số phải đối mặt với sự rủi ro về sức khỏe đặc biệt là đổ máu. Nếu những ai có bệnh nền cần cẩn thận trong năm này sẽ có tiến triển xấu hơn đặc biệt những người mắc bệnh nan y.

Tại cung Phúc Đức

Trong trường hợp xuất hiện của sao này ở cung Phúc là một dấu hiệu báo về những tai hoạ và rủi ro về cuộc sống gia đình và những phúc lợi cá nhân. Chủ mệnh dễ gặp phải những tình huống không may mắn liên quan đến mồ mả, phúc phần và tang chế. Có thể xảy ra đến sự mất mát thành viên trong gia đình hay những sự kiện đau lòng như mất mát, tang chế.

Giới tính: