Ý nghĩa sao Liêm Trinh cung Phúc Đức  

Cung Phúc Đức ở Đẩu Số được dùng để dự đoán hoạt động tinh thần và sự hưởng thụ tinh thần của một người. Nếu so sánh với Mệnh và Cung Thân, có thể nói cung Thân và cung Mệnh là bậc thầy về hưởng thụ vật chất và mệnh thực tế, còn cung Phúc Đức là bậc thầy về những thứ trừu tượng hơn.

Vậy Thì khi sao Liêm Trinh thủ tọa tại cung Phúc Đức  sẽ mang ý nghĩa ra sao? Để luận đoán được thì mời bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

Sao Liêm Trinh Là Gì?

Sao Liêm Trình thuộc chòm sao Bắc Đẩu, ngũ hành thuộc Hỏa với đặc điểm uy quyền và quyền lực. Liêm Trinh là nơi hội tụ của cả sao Quyền, sao Đào và sao ngục nên sẽ có nhiều ý nghĩa đa dạng và có phần đối lập nhau.

Khi mang ý nghĩa ngôi sao quyền lực, sao Liêm Trinh gắn liền với tính khí thất thường, dễ nổi nóng, bộc trực và thiếu suy nghĩ. Với ý nghĩa sao đào, Liêm Trinh thể hiện sự vui tươi, liều lĩnh và tính cách phóng khoáng. Đặc biệt, phụ nữ của sao Liêm Trinh có khí chất đàn ông, nói to, phóng khoáng, cởi mở và thu hút người khác giới.

Liêm Trinh thủ tọa cung Phúc Đức, thường gia chủ là người xanh xao, hoặc dù giàu có nhưng vẫn có quá nhiều lo toan, lại thích lang thang khắp nơi. Hoặc không để ý tới cách bài trí, trang trí trong nhà, có cảm giác hỗn loạn. Người có Hoa Ki thì chính xác hơn. Liêm Trinh có được Cát tường, tuy vẫn mang theo xanh nhưng lại có rất nhiều thú vui. Người có Liêm Trình trấn giữ Phúc Đức phủ thì vui vẻ bận rộn trong cuộc sống, đầu óc không tĩnh lặng, hơn nữa tư tưởng vui sướng là ngựa hoang, không thể tập trung nghĩ đến một vấn đề đề tài.

Cung Phúc Đức Là? 

Cung Phúc Đức và cung Tài Bạch nằm đối diện nhau. Có thể thấy, đời sống tinh thần vẫn không thể thoát khỏi sự trói buộc của của cải. Tam phương kết hợp với cung Phu Thê đủ thấy sự hưởng thụ tinh thần của một người giàu có. Tương quan chặt chẽ với đời sống hôn nhân, tam hướng cũng tương hợp với cung Thiên Di, vì hoạt động tư tưởng của một người có thể ảnh hưởng đến hướng đi của người đó. Ở quê nhà hay đi xa để tìm hướng phát triển thường chỉ quyết định một cách hoài niệm.

Khi luận đoán cung Phúc Đức thì lấy cung Phúc Đức của Thiên Bản làm chính, dùng để tiên đoán tính chất tư tưởng và xu hướng chủ đạo về mặt tâm linh hưởng thụ tạo hóa.

Sao Liêm Trinh Nhập Cung Phúc Đức  

Cung Phúc Đức  là một trong những cung quan trọng nhất trong Tử Vi. Cung này không chỉ thể hiện sự may mắn, giàu có hay khó khăn, bất hạnh của đương số mà còn có tác động lên ý nghĩa rất lớn đến các cung còn lại. Vậy thì khi sao Liêm Trinh thủ tọa tại cung Phúc Đức  sẽ mang ý nghĩa như sau:

Liêm Trinh tọa thủ ở cung Phúc Đức, giàu có nhưng luôn cảm thấy bận rộn, lo lắng, không thể tập trung suy nghĩ vào một vấn đề. Sao Liêm Trinh, chủ nhóm cát tường bận rộn nhưng sẽ tận hưởng nhiều hơn.

Hỏa và Linh Tinh cùng đồng cung : đương số là người có tính Khí nóng nảy vô cùng, nếu Kình Dương và Đà La cùng đồng độ thì sẽ không bao giờ kiên nhẫn với ai, dễ gây ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Liêm Trinh Hóa Kỵ ở cung Phúc Đức; Suốt ngày bận rộn, lo lắng vô cớ, Địa Không và Địa Kiếp ngang nhau nghĩa là cuộc sống nghèo nàn về vật chất và trống rỗng về tinh thần.

Tuy nhiên Liêm TRinh lại rất ưa Thiên Phụ/Thiên Tướng cùng đồng cung hoặc chiếu rọi, tại cung Phúc Đức ,không có sao ác thì đương số sẽ là người kiên định, nhân từ; Nếu gặp được nhiều ngôi sao tốt lành, thì đương số sẽ được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Sao Liêm Trinh tọa lạc trong phủ Phúc Đức, thì đương số là người có mệnh cần cù, nặng kiêu hãnh, có lợi ích chính trị, bề ngoài cao quý, nội tâm tranh giành quyền lực, nhiều suy nghĩ, cần cù, thích giao lưu. hận thù chứ không phải lười biếng, niềm vui đến từ sự bận rộn, phải trải qua khó khăn, phấn đấu mới có thể đạt được, mới có thể tận hưởng hạnh phúc khi về già. Bên ngoài tâm trí tĩnh lặng nhưng bên trong lại bận rộn, mâu thuẫn bởi sự bình tĩnh và nhiệt tình, cảm xúc không chuyên biệt, dễ nảy sinh rắc rối.

Sao Liêm Trinh tọa trong cung Phúc Đức, gia thế cát tường trong cuộc sống bận rộn sẽ được hưởng hạnh phúc; Nếu gia đình gặp sao, mạng sống sẽ giảm sút, cuộc sống khó khăn hơn, buồn phiền bồn chồn, bận rộn không có việc gì, dám gây chuyện, quan hệ giữa các cá nhân sẽ kém cỏi.

Liêm Trinh tọa ở cung Phúc Đức, Liêm Trinh Hóa Kỵ và các ngôi sao khoa văn khác đều ở cùng cung, họ cũng có thiên hướng nghệ thuật, có cảm xúc nhạy bén với nghệ thuật, hoặc có hứng thú với nghệ thuật, đều có thể quan tâm. trong đó. Tình yêu và sự tao nhã khiến bạn thích thú nhưng lại đầy mỉa mai và không thích nghi được với môi trường.

Sao Liêm Trinh thủ tọa trong cung Phúc Đức, cùng với sao ma Không Kiếp Hình Hao trong cùng cung, chủ nhân buồn bã bồn chồn, thần linh vừa mệt mỏi, thậm chí bận rộn khi không có việc gì làm.

Sao Liêm Trinh Nhập Cung Phúc Đức  kết hợp với Tứ Hóa 

Liêm Trinh Hóa Lộc ở cung Phúc Đức, giống như hoa đào sao cùng cung, thích hưởng gió trăng, nhưng cũng khác với kẻ tham rượu tham lam. Càng gặp Không diệu, thì chủ nhân của đồng tính luyến ái, càng có nhiều sao sát hình, thì là những kẻ tàn bạo hay bạo dâm.

Liêm Trinh Hóa Kỵ ở phủ Phúc Đức lại càng bận rộn, phù phiếm và dâm đãng, nhiều lo lắng bất an hoặc tinh thần quá nhạy cảm, tâm trí có những nút thắt khó gỡ, nhiều tai họa bất ngờ; Khi gặp hoa đào ở sao Địa Không hay Địa Kiếp có những điều lạ, dễ dẫn đến đồng tính luyến ái.

Sao Liêm Trinh Cung Phúc Đức  tại các cung vị 

Liêm Trinh, Thiên Phủ ở Thìn Tuất, lộc nhiều hơn phúc, có thể tự tìm thấy niềm vui, nhưng thân bình ổn mà tâm vẫn vướng bận.

Liêm Trinh, Tham Lang ở Tỵ Hợi, phúc lộc khó khăn, thân tâm đều bất an, bận rộn khác thường. Hội Hóa Kỵ, cả đời ưu sầu bất an, lao tâm khổ tứ, hoặc mất ngủ. Hội Xương Khúc thì chú trọng hưởng thụ về mặt tinh thần, hội Kình Đà thì trọng hưởng thụ về vật chất.

Liêm Trinh, Thiên Tướng ở Tý Ngọ, thọ nhiều hơn phúc, có thể tự có được niềm vui, tuổi trẻ vất vả về già hưởng phúc.

Liêm Trinh Thất Sát ở Sửu Mùi, phúc bạc lộc bạc, cả đời vất vả bận rộn, ít được hưởng thụ.

Liêm Trinh, Phá Quân ở Mão Dậu, không cam chịu cảnh tĩnh, lao tâm phí lực mà vất vả gian khổ.

Giới tính: