Sao Phá Quân ở cung phúc đức

Sao Phá Quân là sao thứ 7 của chòm sao bắc đẩu trong tử vi thuộc âm thuỷ. Được gọi là hao tinh khi cai quản các cung: phu thê, tử tức, nô bộc. Phá Quân được gọi là hao có tướng mạo kém sắc và là sao bất lợi lục thân. Có hơi hướng né xa họ hàng, anh em làm điều sai trái. Thích thể hiện bản thân và muốn lôi kéo người khác làm những điều sai trái.

Tổng quan về sao Phá Quân

Sao Phá Quân là hao tinh và hung tinh, thích hợp với những người là nam giới. Theo tử vi, sao này thích hợp với cương tính và võ tính, liên quan đến sao võ cách.

  • Miếu địa: Tý, ngọ
  • Vượng địa: Mùi, sửu
  • Đắc địa: Tuất, thìn
  • Hãm địa: Dần thân, mão dậu, tỵ hợi

Phá Quân là người tự đắc, quả cảm, thích nịnh hót, hiếu thắng nhưng lại rất thông minh, Con người này có nhiều thủ đoạn, thích đi xa săn bắn khi sao này gặp miếu, vượng, đắc địa.

Khi gặp hãm địa, người này rất ngoan cố, ngang ngược không khoan nhượng với người khác với tính hiếu thắng. Là người không ngại sử dụng những thủ đoạn nham hiểm, bất nhân, thích va chạm nhưng lại khéo tay và có đầu óc kinh doanh.

Sao Phá Quân thuộc hành Thủy, nằm ở vị trí Bắc Đẩu đệ thất tinh. Sao này hóa khí là hao, quản lý phu thê, tử tức, và nô bộc.

Sao Phá Quân thường liên quan đến quân đội, là cảm tử quân, tiên phong trong chiến đấu, thường dùng để phá hoại và tấn công. Tuy nhiên, tính nguy hiểm của sao này cũng cao, có thể gây tổn thất lớn cho bản thân. Sao Phá Quân thường đơn độc thâm nhập và lo lắng về việc tiếp tế bất cập.

Nếu sao Phá Quân hóa lộc, thì nó trở thành hậu quân bổ sung tiếp tế liên tục, được gọi là [Hữu Căn].

Sao Phá Quân ở cung Phúc Đức

Sao Phá Quân thường tọa cung Phúc Đức. Mệnh chủ có thể yêu cầu quá nghiêm, cảm tình mãnh liệt, suy nghĩ quá nhiều, tiêu xài lãng phí và thái quá theo đuổi hưởng thụ. Tuy nhiên, nếu sao này miếu vượng, người này sẽ giỏi về quyết đoán, có tinh thần khai sáng và phấn đấu, chăm chỉ không ngừng. Đời sống của họ sẽ đầy khó khăn và vất vả, nhưng họ sẽ là người kiên nhẫn và quyết tâm.

Người có Phá Quân ở Phúc Đức cho thấy người đó khó mà vất vả được, rất quyết đoán. Nhiều lúc vẫn có sự do dự, thiếu quyết đoán dẫn đến việc thay đổi quyết định. Lúc này cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn và sẽ trở nên bế tắc. Nếu ở cung này mà Phá Quân gặp hội tụ sát tinh nhưng không Hoá Kỵ đồng độ, chủ mệnh dễ dàng hành động thiếu quyết đoán, nhiều muộn phiền, không ổn định. Nếu gặp tử vi đồng độ, tinh thần sẽ tốt và lạc quan nhưng mọi chuyện sẽ trở nên quá mức nếu Sát Tinh hội chiếu.Những người có tử vi này thường có cuộc sống lập nghiệp ở phương xa, họ hàng xa cách ly biệt, lâu năm mới gặp

  • Ở tuổi Tý, Ngọ: Người này sống thọ, được hưởng phúc sớm nhưng phải đi xa quê hương để lập nghiệp và đi càng xa khả năng thành công càng cao. Phải bươn chải, phiêu bạt nhiều nơi, nhiều nghề. Họ hàng của người này cũng thuộc dạng khá giả.
  • Tuổi Thìn, Tuất: Số của chủ mệnh phải rời xa gia đình từ sớm mới được an yên, có số ly tan nhưng lại khó được hưởng lộc phúc dồi dào. Trong dòng họ khó mà nhờ vả được những người quý hiển.
  • Tuổi Dần, Thân: Người mệnh cóp cuộc sống ly tổ, phải sống xa gia đình. Tình cảm với họ hàng ngày càng sa sút. Gặp nhiều tai ương, tai hoạ thêm số bạc phúc nên giảm tuổi thọ.
  • Tử đồng cung: Người này muốn có cuộc sống khá giả, tuổi họ phải lập nghiệp xa và rời xa quê hương sớm. Họ hàng thì ly tán. tâm lúc nào cũng lo lắng cũng chẳng được yên thân.
  • Liêm đồng cung: Muốn có cuộc sống điềm đạm bắt buộc phải xa quê hương nhưng cuộc sống lại khó khăn vất vả.
  • Vũ đồng cung: Chủ mệnh là người được sống lâu và hưởng chút phúc lộc nếu lập nghiệp từ sớm, tự lập và sống xa gia đình. Họ hàng ly tán nhiều nơi nhưng cũng có nhiều người giỏi với mọi lĩnh vực.

Sao Phá Quân ở cung Phúc Đức cùng tinh diệu khác hội hợp

Khi gặp các hội tinh cát, người có thể giảm bớt khó khăn và vất vả. Nếu gặp phụ tá tinh cát, họ thường nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, khi gặp các hội tinh sát, họ trở nên bất an và do dự. Sao Địa Không và sao Địa Kiếp khiến họ suy nghĩ nhiều về những điều hư ảo và viển vông.

Nếu gặp Hóa Lộc, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác, nhưng vẫn phải đối mặt với những khó khăn và lao tâm phí lực. Sao Phá Quân tọa cung Phúc Đức khi gặp Phá Quân Hóa Quyền thường trải qua những biến đổi từ đắng đến ngọt, từ thất bại đến thành công. Tuy nhiên, việc đạt được hạnh phúc không dễ dàng.

Nếu sao Phá Quân lạc hãm, họ thường phân vân và không quyết đoán. Họ có thể trải qua nhiều thăng trầm, không thể hoàn thành những việc mình đề ra, và luôn do dự trong quyết định. Sự thay đổi tâm hồn và lo lắng về tương lai khiến họ không yên tâm và thường gặp nhiều tai họa.

Gia hội cát tinh mang theo ý kiến riêng của mỗi người. Còn khi gặp hình hao và sao Sát, sao Thiên Nguyệt, họ dễ mắc các bệnh mãn tính và phiền não. Gặp Hỏa tinh và Linh tinh, họ thường lo lắng và nóng vội. Sao Kình Dương và sao Đà La khiến họ thay đổi ý định ban đầu và hối tiếc nhiều. Sao Địa Không và sao Địa Kiếp khiến họ mải mê trong ảo tưởng và ít thiết thực.

Giới tính: