Tử Vi Ngày Sinh Giáp Tuất

NGÀY SINH GIÁP TUẤT

 

Khái Quát:

Người sinh ngày Giáp Tuất thích coi trọng lễ nghi và quy tắc luật lệ, rất công bằng, rộng lượng, tốt bụng, xem trọng nguyên tắc nhưng thiếu độ linh hoạt, nghĩ mọi thứ đều là “trắng hay đen” mà không có màu xám, không dung thứ “màu xám”. Nếu người này có thể linh hoạt và thái độ khoan dung hơn, thì sẽ có quan hệ giao tiếp tốt hơn. Nhìn chung, người này có hôn nhân tốt, nếu có ít Thiên Tài thì hôn nhân sẽ tốt hơn. Quan hệ tình cảm và không hiếu thuận nhiều với cha mẹ. Hình T

Hình Tượng:

Giáp Tuất là hình tượng một cây to mọc trên một ngọn núi cao đầy đá. Nó biểu thị một người kiên cường, độc lập và có ý chí mạnh mẽ. Cũng có thể hình dung như một đám lửa trại nơi mọi người tụ tập và chia sẻ nói chuyện, kể những câu chuyện cuộc đời cho thế hệ sau. Nó là không gian cho sự sáng tạo, đoàn kết và hợp tác. Gíap Tuất là người có tính cách thích thúc đẩy các sự kiện như thế này.

Giáp được xem là cây to, vững chãi, không bị suy sụp là trụ chống. Giáp có khả năng vươn cao phát triển và thường là thông qua trở ngại, họ là người cung cấp giải pháp. Thông qua vẻ ngoài mềm mỏng, không bao giờ ép buộc một tình huống nào nhưng đủ cứng rắn để không lùi bước.

Tính Cách:

Người sinh ngày Giáp Tuất sở hữu tính cách năng động. Họ tham vọng và có hứng thú cũng như mạnh mẽ và thẳng thắn. Tất cả những tính cách của họ giúp cho họ đạt được những điều mà họ muốn.

Sự độc lập là một trong những phẩm chất mạnh nhất của họ. Sự độc lập của họ đem đến sự tự tin và động lực cần thiết để họ chấp nhận các thách thức mới và nỗ lực tự thân.

Một trong những phẩm chất mạnh nhất của người Giáp Tuất là sự quyết tâm của họ. Nó kết hợp hoàn hảo với sự độc lập và giúp họ biến tầm nhìn thành hiện thực. Một khi họ có một mục tiêu trong tâm trí, sự quyết tâm của họ sẽ dẫn lối thành công. Điều này không chỉ giúp cho họ đạt mục tiêu mà cả tài lộc.

Bởi vì họ sáng tạo và có tinh thần tự do, họ luôn đi tìm kiếm ý tưởng mới cũng như các cách thức khám phá. Những nét tính cách sẽ giúp cho họ có thể tiếp thu các quan điểm hiếm và có thể thu hút sự quan tâm và thói quen của họ để có thể biến thành công thức thành công.

Những người sinh trong ngày sinh này sẽ rất quan tâm đến người khác. Bởi vì họ có sự quan tâm thật sự đối với người khác, họ sẽ cống hiến thời gian và nỗ lực vì chính nghĩa và các tổ chức từ thiện. Kỹ năng giao tiếp của họ đóng một vai trò quan trọng vì sẽ khiến cho những người khác đi theo họ.

Vì là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, họ thường tự hào về những công trình của mình. Họ giỏi trong việc phân tích thông tin và lên kế hoạch chiến lược, cũng là lý do vì sao khi họ thực hiện các kế hoạch, họ thường làm với kỹ năng và tốc độ phi thường.

Khi xét về vấn đề tiền bạc, người Giáp Tuất cần phải thận trọng. Không lo lắng về tài chính và sự nổi nóng có thể che mờ lý trí họ nếu họ muốn nhanh chóng đạt đến thành công. Chuỗi chi tiêu hoang phí có thể khiến cho người Giáp Tuất gặp khó khăn về tài chính. Tốt nhất là họ cần phải giữ thái độ bảo thủ đối với tiền bạc và chọn con đường an toàn để đảm bảo thành công về tài chính.

Bởi vì họ ghét cảm giác thất bại, họ có xu hướng cam kết vào bất kỳ tình huống nào bất kể họ có gặp bất lợi hay không. Chính tính bướng bỉnh này gây bất lợi cho họ, do đó tốt nhất là họ nên bỏ đi cái tôi cua mình và học cách lắng nghe lời khuyên của người khác.

Nếu trẻ tuổi, người Giáp Tuất có thể gặp khó khăn về tài chính. Vào tuổi trung niên, họ có thể vẫn cảm nhận khó khăn và thử thách trong việc tích luỹ tài lộc. Tuy nhiên, khi họ già đi, thì họ sẽ tận hưởng thịnh vượng và thành tích.

Những Nét Đặc Tính Của Gíap Tuất: tưởng tượng, trực giác, rộng lượng, duyên dáng, tự tin, độc lập.

Sự Nghiệp:

Người Giáp Tuất xã giao, thực dụng và tham vọng. Với sức mạnh ý chí mạnh mẽ, họ có thể tìm được cơ hội tốt trong sự nghiệp và nghề nghiệp. Làm việc vất vả và khởi nghiệp, họ có thể xác định ra được cơ hội dẫn họ đến thành công vượt bậc

Vì kỹ năng thương lượng giỏi, họ có thể chốt những thoả thuận tốt. Điều này dẫn họ đến thành công trong kinh doanh, sản xuất, thương mại hay bất cứ gì liên quan đến thoả thuận với người khác.

Những kỹ năng này có thể thúc đẩy họ trở thành doanh nhân hay nhà quản lý thành công. Nếu họ sử dụng kỹ năng thuyết phục tốt, họ sẽ trở thành nhà tư vấn, trọng tài hay môi giới.

Người Giáp Tuất cũng có khát khao kiến thức. Do đó nếu họ chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy, giáo dục hay các lĩnh vực học thuật cũng hấp dẫn với họ.

Mặt khác, họ có thể bị cuốn hút vào thế giới giải trí nơi tài năng và sự tưởng tượng của họ được thăng hoa.

Họ cũng có xu hướng nhân đạo nên có thể chọn nghề nghiệp nào kêu gọi vì một chính nghĩa hay thay đổi xã hội.

Công Việc:

Có một danh sách dài những lựa chọn nghề nghiệp mà người Giáp Tuất có thể chọn phù hợp với tính cách của họ.

Những nghề nghiệp bao gồm du lịch và đi lại sẽ giúp họ thoả mãn tính thích mạo hiểm, trong khi xu hướng hành động khiến cho họ có thể lựa chọn các công việc như trong lĩnh vực thể thao.

Nếu họ thích khai thác bản tính thích phân tích, họ nên cân nhắc trở thành nhà toán học. Mặt khác, nếu bản tính tự nhiên của họ là thống trị, họ nên làm việc trong lĩnh vực công.

Mặt khác, nếu họ chọn sử dụng kỹ năng sáng tạo hình ảnh, họ có thể trở thành nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ hoạ, nhạc sĩ hoặc diễn viên.

Những Đặc Tính Trong Công Việc Của Giáp Tuất: thích xã giao, thực dụng, thích mạo hiểm, siêng năng, lý tưởng, thiếu quyết đoán, hấp tấp.

Tình Yêu - Quan Hệ - Gia Đình:

Mặc dù họ quen trở thành người ra quyết định trong mọi mặt của cuộc đời họ, mọi việc khác đi xét về tình yêu. Thay vì trở nên áp đặt, họ có xu hướng tham khảo ý kiến và ý tưởng của vợ hay chồng.

Người Gíap Tuất có tình yêu sâu sắc dành cho bạn đời. Họ sẵn lòng làm bất cứ điều gì cần thiết để biểu đạt sự tận tâm và ngưỡng mộ của họ.

Không có gì quan trọng với họ hơn hạnh phúc, đó cũng là lý do vì sao họ muốn giữ sự bình an trong quan hệ. Một người bạn đời may mắn khi lấy được Giáp Tuất vì họ là người chú tâm và quan tâm.

Vì họ luôn đòi hỏi nhiều độc lập, họ luôn chọn bạn đời không ngại cho họ sự tự do.

Người Giáp Tuất luôn thích gây sự chú ý, làm vui lòng người khác và có thời gian vui vẻ. Họ duyên dáng và thân thiện cũng như giúp họ thu hút nhiều bạn bè. Bởi vì họ luôn tôn trọng tình bạn, họ sẵn lòng làm bất kể thứ gì cần thiết để đảm bảo sự hợp tác và bình an.

Người Giáp Tuất luôn thích gây sự chú ý, làm vui lòng người khác và có thời gian vui vẻ. Họ duyên dáng và thân thiện cũng như giúp họ thu hút nhiều bạn bè. Bởi vì họ luôn tôn trọng tình bạn, họ sẵn lòng làm bất kể thứ gì cần thiết để đảm bảo sự hợp tác và bình an.

Họ thích giữ mối quan hệ với nhiều người khác nhau. Giao thiệp với đủ mọi loại người giúp đem lại cơ hội để họ học hỏi và mở rộng nhận thức.

Cảm giác của họ có xu hướng trồi sụt lên xuống. Vì lẽ này mà họ có xu hướng bất an hay nghi ngờ trước khi có thể cam kết gắn bó tình bạn lâu dài với ai. Người Giáp Tuất cần phải trưởng thành hơn.

Người Giáp Tuất yêu sự tự do, và họ có thể có tâm trạng đi xuống nếu họ cảm thấy mình bị trói buộc. Họ không phải thuộc tuýp người quanh quẩn trong nhà và luôn cần giải toả bản thân để làm hài lòng mọi người. Điều này gây ra sự bất hoà khi họ muốn ổn định đời sống gia đình.

Người Giáp Tuất yêu sự tự do, và họ có thể có tâm trạng đi xuống nếu họ cảm thấy mình bị trói buộc. Họ không phải thuộc tuýp người quanh quẩn trong nhà và luôn cần giải toả bản thân để làm hài lòng mọi người. Điều này gây ra sự bất hoà khi họ muốn ổn định đời sống gia đình.

Không phải là không thể giữ đời sống gia đạo an bình. Họ cần phải tìm được sự cân bằng và chú trọng đến thái độ trưởng thành khi họ quyết định thành gia lập thất.

Phụ nữ Giáp Tuất sẽ đem lại may mắn cho gia đình thêm thịnh vượng. Ngoài ra, họ được khuyên là không nên làm việc với chồng, vì có thể làm suy giảm vận may của chồng.

Đàn ông Giáp Tuất sẽ thích vợ có tinh thần chiến đấu nhưng điều này có thể khiến cho họ bị kiểm soát hay bạo hành trong mối quan hệ tình cảm.

Đàn ông Giáp Tuất sẽ thích vợ có tinh thần chiến đấu nhưng điều này có thể khiến cho họ bị kiểm soát hay bạo hành trong mối quan hệ tình cảm.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Giáp Tuất toạ trên Thiên Tài, Chính Quan và Thương Quan. Người Giáp Tuất rất tử tế, dung thứ và nhân từ. Họ thân thiện và thấu hiểu cũng như thích làm việc nhóm cũng như có xu hướng tự nhiên thích giúp đỡ người khác. Họ chân thật và thẳng thắn trong đối nhân xử thế và họ sẽ hiểu sâu sắc nhu cầu của người khác. Họ cũng thường có đầu óc cởi mở và là người suy nghĩ lý tưởng ma những cảm xúc cực đoan cũng có nghĩa là họ phải chiến đấu phải các thái cực cảm xúc cũng như họ phải rất vất vả để tìm được bình an và sự cân bằng.

Người Giáp Tuất vốn nhạy cảm và cũng có nghĩa là họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh họ và họ có thể bị nản lòng bởi những lời xúc phạm. Họ cần phải nỗ lực để tìm ra sự tự tin và để có thể tự đứng vững trên hai chân của mình. Nếu họ có thể tự tin, họ sẽ có nhu cầu thể hiện bản thân và có thể nói thẳng thắn, đến mức có thể thể tự tạo kẻ thù cho mình. Sự hiện diện của 6Hoả Khố và thông căn trong lá số và sự liên quan đến Thiên Tài hay Chính Quan có thể là dấu hiệu của một người chính nghĩa nhưng cũng cần phải cẩn trọng trong việc thể hiện ý kiến của mình vì họ có thể gặp nguy hiểm do gây hấn với tập thể.

Một khi họ đã tìm được sự độc lập, người Giáp Tuất có ý chí mạnh mẽ và thậm chí cả hơi cứng đầu. Điều này bởi vì Thổ cứng của Tuất. Bản chất cảm xúc của họ nghĩa là họ trân trọng sự ổn định và họ có nhu cầu cần an toàn đồng nghĩa với việc họ sẽ làm việc vất vả để tạo nền móng vững chắc cho gia đình. Họ luôn cố gắng để dành cho tương lai và có thể lo lắng về tình hình tài chính. Họ rất sáng tạo và có xu hướng thực dụng với khả năng lý luận tốt và khiếu kinh doanh giúp họ có thể rất thành công. Họ có cảm giác quyền lực và thích cảm nhận rằng mình gây được nhiều ảnh hưởng. Điều này bởi vì bản chất của tàng Thương Quan.

Họ cũng là những tâm hồn tự do không thích bị ràng buộc sự tự do. Họ thích thử thách bản thân và thử thách giới hạn của họ, họ thích được tự do đi lại. Họ sẽ rất có lợi nếu có thể gặp gỡ hày học hỏi từ những người có văn hoá và nền tảng khác nhau. Họ ôn hoà và có đầu óc cởi mở và luôn sẵn lòng nhắm đến tương lai rộng lớn. Đôi khi họ sẽ dễ có những giấc mơ siêu thực và cần phải tránh để bản thân rơi vào sự trốn chạy và mất trọng tâm. Họ cần phải học cách giữ kiên nhẫn và ổn định nếu họ muốn kết nối tài năng và đạt được điều gì có ý nghĩa trong đời.

Thổ của Giáp Tuất là đất dày, nhiều đá. Giáp là cây to mọc trên đỉnh núi được đại diện bởi Tuất. Do đó, Giáp cần sự hỗ trợ từ hành Thổ trong lá số để sống sót và phát triển. Điều này cũng có nghĩa là bất lợi nếu thấy Tuất Xung và Hình trong lá số. Quan trọng cần xác định Quan Tinh và Thất Sát có ảnh hưởng đến sự ổn định của Mộc không.

Người Giáp Tuất thích có thể tận hưởng thịnh vượng và sức khoẻ tốt nếu có hỗ trợ từ Địa Chi Ngày vì biểu thị sự nuôi dưỡng từ môi trường xung quanh. Điều này có nghĩa là sự ổn định của Địa Chi là quan trọng nhất. Cũng như cây mọc trên đỉnh núi đá, nếu không có sự ổn định, cây sẽ sụp đổ và ngã. Do đó nếu trụ này gặp Hình, Xung và Phá thì chất lượng của trụ Giáp Tuất sẽ bị suy giảm.

Khi Giáp Tuất xấut hiện trong trụ Năm, có thể là dấu hiệu người này sẽ khá nhút nhát, họ dễ bị trầm cảm. Để chắc chắn rằng Tuất là ngũ hành có lợi trong lá số, biểu thị người phải có được sự hỗ trợ từ ngũ hành có lợi của Mão, Thuỷ và Dần trong lá số hay Đại Vận. Nếu có nhiều Canh và Ngọ trong Đại Vận thì sẽ gặp tác động tiêu cực hơn.

Giáp toạ Tuất cũng là Thiên Tài Mậu là chính khí. Họ nhìn thấy khả năng của mọi con người và sự vật. Họ nghĩ xa hơn ngày mai và thường quan tâm đến tương lai. Họ giỏi suy nghĩ chiến lược và đi trước người khác. Mậu Thổ giúp Mộc đứng thẳng trên đỉnh núi, cũng như một cây thông già, là biểu tượng của sự hi vọng.

Được kẹp giữa phụ khí của Chính Quan Tân và Thương Quan Đinh khiến cho họ nổi loạn và hoang dã. Không bao giờ ngại ngần thể hiện quan điểm và họ dễ toả ra ánh sáng soi rõ bóng tối cũng như điều này khiến cho sự ảnh hưởng của họ khá rõ ràng. Bời vì họ tập trung sự chú ý vào bản thân mình, họ luôn là một mẫu hình gương mẫu đúng theo tính cách chính trực của họ.

Tuất hấp dẫn Mão trong Lục Hợp thu hút Ất Kiếp TÀi, biểu thị xấu cho mối quan hệ với nam giới. Là người có sức hút, không ngạc nhiên là họ khá nổi tiếng. Nữ giới ở thế bất lợi vì có cả Chính Quan và Thương Quan chiếm cùng một trụ, với sự xuất hiện của Ất, cạnh tranh thật sự.

Tuất xung với Thìn mang theo Thiên Tài Mậu, Chính Ấn Quý và Kiếp Tài Ất. Nam giới ngày sinh Giáp Tuất sẽ thể hiện sự ganh đua cũng như muốn chứng tỏ quyền lực.

Nhìn chung, ngày sinh Gíap Tuất là gỗ tiện dụng. Nó được chạm khắc cẩn thận và tạo dáng thành vật có giá trị bởi kim loại tinh tế là Tân. Ngoài ra còn được thắp sáng bởi Đinh. Điều này tạo ra sự ấm áp và định hướng cho người khác trong bóng tối để có thể thấy được màn đêm. Sự hi sinh của họ vì tương lai, mục đích của họ là cho thế hệ sau.

Danh mục: Tử Vi
xem thêm