Ý nghĩa sao Lưu Thái Tuế luận đoán tiểu hạn

Lưu Thái Tuế là một trong những sao lưu quan trọng trong tử vi, có ảnh hưởng lớn đến vận hạn của mỗi người trong năm. Thái Tuế là vị thần cai quản năm đó, được cho là có ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Vị trí của Thái Tuế thay đổi mỗi năm, đi theo 12 cung Hoàng đạo.

Lưu Thái Tuế là sao Thái Tuế di chuyển theo 12 cung trong lá số tử vi của mỗi người. Vị trí của Lưu Thái Tuế mỗi năm sẽ ảnh hưởng đến cung mệnh và các cung khác trong lá số, từ đó tác động đến vận trình của bản thân. Khi Lưu Thái Tuế đi vào các cung tốt trong lá số, nó có thể mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Còn khi trong các cung xấu trong lá số, nó có thể mang lại nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí là tai ương trong cuộc sống.

Lưu Thái Tuế được tính theo tuổi Âm lịch của mỗi người. Có nhiều phương pháp tính Lưu Thái Tuế khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dựa vào cung mệnh trong lá số tử vi.

Khi Lưu Thái Tuế gặp Tử Vi, đây là thời điểm tốt để phát triển sự nghiệp, công danh. Bản mệnh người này có thể được thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong công việc. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh chủ quan, kiêu ngạo để không đánh mất những gì đã đạt được.

Khi Lưu Thái Tuế gặp Thiên Phủ, là thời điểm để củng cố tài chính, tích lũy của cải. Bản mệnh có thể kiếm được nhiều tiền, có cơ hội đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, cần cẩn thận trong việc chi tiêu, tránh đầu tư mạo hiểm để không bị hao hụt tài sản.

Khi Lưu Thái Tuế gặp Thiên Lương, đây là thời điểm để phát triển các mối quan hệ, hợp tác làm ăn. Bản mệnh có thể gặp được nhiều người quý nhân, giúp đỡ trong công việc và cuộc sống, cần cẩn thận trong việc giao tiếp, tránh mâu thuẫn, tranh chấp với người khác.

Khi Lưu Thái Tuế gặp sao Tham Lang, bản mệnh thể hiện bản thân, khẳng định năng lực. Người này có thể đạt được nhiều thành công trong công việc, học tập. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh tham lam, ích kỷ để không ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Còn khi Lưu Thái Tuế gặp Cự Môn, người này cần cẩn trọng trong lời nói và hành động. Bản mệnh có thể gặp nhiều thị phi, mâu thuẫn với người khác. Nên cẩn thận trong việc giao tiếp, tránh nói những lời làm tổn thương người khác.

Khi Lưu Thái Tuế gặp Phá Quân, đây là thời điểm có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bản mệnh có thể gặp nhiều thử thách, khó khăn, nhưng cũng có cơ hội để phát triển bản thân. Người này cần giữ tinh thần lạc quan, kiên trì để vượt qua những thử thách này.

Khi Lưu Thái Tuế ở cung Mệnh, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần, công việc và các mối quan hệ của bản thân người này. Ở cung Tài Bạch, nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, thu nhập và chi tiêu của bản mệnh. Nếu gặp các sao tốt chiếu mệnh, bản mệnh có thể có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng cao. Tuy nhiên, nếu gặp các sao xấu chiếu mệnh, bản mệnh cần cẩn thận trong việc quản lý tài chính, tránh đầu tư mạo hiểm để hạn chế thất thoát tiền bạc.

Lưu Thái Tuế ở cung Quan Lộc, nó sẽ ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp và địa vị xã hội của bản mệnh, khi được các sao tốt chiếu mệnh, bản mệnh có thể thăng tiến trong công việc, đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, nếu gặp các sao xấu chiếu mệnh, bản mệnh cần cẩn thận đề phòng tiểu nhân, thị phi trong công việc.

Lưu Thái Tuế ở cung Phụ Mẫu cần chú ý quan tâm, chăm sóc cha mẹ xây dựng mối quan hệ với cha mẹ tốt đẹp. Ở cung Phúc Đức, thì người này gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống, dễ gặp thất bại, hao tốn tài của.

Người này có thể sẽ có nhiều bệnh tật tại cung Tật Ách. Bên cạnh đó, còn dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè thân cận, có thể sẽ bị bạn bè lừa gạt. Cung Thiên Di giúp người này có thể đi xa, tuy vậy nhưng tình cảm vợ chồng dễ xảy ra bất hòa tại cung Phu Thê. Có con cái thì sẽ gặp ốm đau, bệnh tật liên miên, trong gia đình dễ xảy ra tranh chấp đất đai, nhà cửa với anh em.

Khi Lưu Thái Tuế trong cung Tình Duyên, nó sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm của bản mệnh. Nếu có thể gặp các sao tốt chiếu mệnh, người này có thể gặp được người yêu thương, cuộc sống tình cảm hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu gặp các sao xấu chiếu mệnh thì người này cần cẩn thận trong việc vun đắp tình cảm, tránh những mâu thuẫn, rạn nứt trong mối quan hệ.

Có nhiều cách hóa giải hạn Thái Tuế khác nhau, người này có thể cúng sao giải hạn, làm lễ cầu an, đeo trang sức phong thủy hoặc là hành thiện tích đức.

Mức độ ảnh hưởng của Lưu Thái Tuế đối với các sao khác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong lá số tử vi, như các sao chiếu mệnh, bộ sao tọa thủ cung, hạn Thái Tuế… Không phải ai gặp Lưu Thái Tuế cũng gặp xui xẻo. Có những người gặp hạn Thái Tuế mà vẫn có nhiều may mắn, thành công.

Giới tính: