Ý nghĩa sao Lưu Lộc Tồn

Lưu Lộc Tồn là một trong chín sao lưu mang đến tác động tích cực và may mắn đến các cung được nó đóng trong năm đó. Ví dụ khi Thiên Mã kết hợp với Lưu Lộc Tồn trong cùng cung sẽ làm cung đó trở nên thịnh vượng, mang đến sự hỗ trợ về tài lộc và công danh. Tuy nhiên có hai sao xấu đi kèm Lưu Lộc Tồn là sao Lưu Đà La và Lưu Kình Dương gây ra những khó khăn và biến động xấu tới các cung lân cận

Ý nghĩa của sao Lưu Lộc Tồn ở cung mệnh

Đương số của người có sao Lưu Lộc Tồn đặt ở cung mệnh có những cải thiện đáng kể đặc biệt là việc được thừa kế gia sản hay kiếm những khoản tiền lớn. Sao này mang đến cho đương số sự phát triển về tài chính và sự nghiệp, họ ăn nên làm ra và gặp thành công. Tuy nhiên tác động của sao này cũng phụ thuộc vào những vị trí đắc địa hoặc hãm địa tương tự như tổ hợp sao xấu hoặc tốt trong tử vi. Nếu gặp những sao xấu có thể bị tang sự, mất tiền hoặc những tình huống khó khăn liên quan đến gia sản và tài chính.

Ý nghĩa sao Lưu Lộc Tồn khi kết hợp ở cung khác

Cung Phụ Mẫu

Chủ mệnh có sao này ở Phụ Mẫu là dấu hiệu cho thấy cha mẹ người này có sự may mắn và thịnh vượng về tài chính và kiếm tiền. Cha mẹ đương số sẽ gặp những thành công trong kinh doanh và công việc góp phần vào sự phát triển của gia đình. Tuy nhiên nếu sao Lưu Đà kết hợp với Lộc Tồn tại Phụ Mẫu mang đến những vấn đề rắc rối về sức khoẻ và tranh chấp trong gia đình. Sự kết hợp này có thể gây ra những thách thức và trở ngại liên quan đến gia đình và sức khỏe.

Cung Điền Trạch

Sao Lưu Lộc Tồn ở cung này biểu thị cho cơ hội đầu tư và mua sắm vào những tài sản có giá trị như nhà cửa, xe hơi hoặc các công trình nhỏ như mái nhà, gác bếp hoặc các thiết bị điện tử khác. Sự xuất hiện của sao ở cung Điền là dấu hiệu cho thấy khả năng tài chính và sự thịnh vượng của đương mệnh. Điều này tạo cơ hội nâng cấp và cải thiện đời sông cũng như tiện nghi mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Cung Quan Lộc

Khi chủ mệnh có sao này trú tại cung Quan Lộc có thể thuận lợi được thưởng bằng tiền hoặc hưởng lộc trong công việc. Tuy nhiên có thể phải chịu đền bù hoặc chịu mức phạt phù hợp nếu không thực hiện nhiệm vụ một cách đúng đắn.

Cung Nô Bộc

Sự xuất hiện của sao tại cung Nô Bộc trải qua những giai đoạn mà số lần giao lưu đi chơi với bạn bè bị giảm. Bạn vẫn sẽ nhận được những món quà hoặc sự ghé thăm từ bạn bè dù không có nhiều cơ hội để tương tác xã hội. Điều này tạo ra không gian tĩnh lặng và yên bình trong cuộc sống hàng ngày cho phép Lưu Lộc Tồn tập trông vào phát triển bản thân và những hoạt động cá nhân khác. Sự ghé thăm của bạn bè là cơ hội để gắn kết và tăng cường mối quan hệ trong tim và tâm trí.

Cung Thiên Di 

Ở cung Thiên Di, chủ mệnh có những trải nghiệm đa dạng và phong phú khi có người thân từ xa đến thăm. Đây có thể là những người thân từ xa trở về hoặc gửi tiền, gửi quà từ xa. Sự kết nối này không chỉ mang lại hạnh phúc, niềm vui còn tạo ra nhiều cơ hội để khám phá, trải nghiệm và  giao lưu. Ngoài ra được mời đi chơi xa cũng mở ra những cơ hội để ký kết và hợp tác với các mối quan hệ ý nghĩa.

Cung Tài Bạch

Trong tử vi, sao này mang đến những điều tốt lành cho cung Tài Bạch. Khi có sự xuất hiện của sao này mang đến sự thịnh vượng và thành công của đương số trong công việc và kinh doanh. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo lên nhiều cơ hội và may mắn trong công việc và thăng tiến. Thông qua đó dễ dàng thu hút nhiều cơ hội kinh doanh, thu nhập tăng và thịnh vượng hơn.

Cung Tử Tức

Sự kết hợp của sao Lộc Tồn ở cung này có thể dẫn đến những trải nghiệm khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc gia đình. Sự hiện diện của sao này tạo cảm giác cách biệt cô đơn, khó khăn trong việc duy trì và thiết lập mối quan hệ. Gặp những trở ngại trong việc hiểu biết và giao tiếp với đối phương tạo nên mâu thuẫn về quan điểm trong mối quan hệ. Đương số này có thể đối diện với những thách thức và trở ngại duyên số nếu chưa kết hôn hoặc sinh con.

Cung Phu Thê

Khi chiếu tại cung Phu Thê nếu đương số chưa có gia đình có thể xuất hiện những trở ngại trong việc duy trì và tìm kiếm mối quan hệ. Sự hiện diện của cung này tạo ra sự không hoàn hảo hoặc mâu thuẫn trong tình cảm.

Giới tính: