Ý nghĩa sao Kiếp Sát ở cung mệnh và các cung khác

Có một số người trong cuộc sống không làm gì hết cũng xuất hiện vết thương, vết trầy trên cơ thể. Những người này có thể đang gặp vận hạn của sao Kiếp Sát. Vậy sao Kiếp Sát là gì và ảnh hưởng như thế nào? Nào cùng tìm hiểu về sao Kiếp Sát ở cung mệnh và cung khác qua bài này nhé!

Tổng quan về sao Kiếp Sát

Sao Kiếp Sát nằm trong vòng Thái Tuế ở vị trí tam hợp của Tử Phù - Thiếu Dương - Phúc Đức. Đương số là người tài năng, thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại lắm tài nhiều tật, gặp không ít bệnh tật, tai họa. Với hình tượng như một cái kéo sắc bén, một con dao nhỏ biểu hiện cho sự phá hoại, tổn thương và gây rối. Sao Kiếp Sát như một hình phạt đã đợi sẵn của nhà trời hiện ra, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ nếu ai làm điều trái lương tâm, làm điều thất đức, đi sai so với con đường Tứ Đức dạy. Khi gặp ác tinh Hoá Khí, sao này có sức tàn phá vô cùng lớn gây tổn hại và mất mát vô cùng. Điều này giúp người đi sai đường nhận được bài học lớn đủ để không dám tái phạm và quay trở về con đường chỉ dạy của Tứ Đức.

Ý nghĩa của sao Kiếp Sát ở cung mệnh và cung khác

Sao Kiếp Sát ở cung mệnh

Sức khoẻ của người mang sao Kiếp Sát thường có thể chất yếu, dễ gặp nguy hiểm đến tính mạng thậm chí có khả năng chết sớm. Những người sở hữu sao Kiếp Sát nhưng có cát tinh quy tụ đều là người nhân hậu, thật thà và mưu trí nhưng sức khoẻ lại khá kém, thường bị bệnh hoặc bị thương gây sẹo từ nhỏ.

Nghề nghiệp của người mang sao này có công danh sự nghiệp rộng mở, đa dạng và phong phú. Họ có khả năng làm việc trong những lĩnh vực sửa chữa vận hành, công nghệ tiên tiến hoặc kỹ thuật. Sao này mà hội thêm sao tương trưng cho phúc đức, y dược hay cứu độ hoàn toàn có thể trở thành người làm ở lĩnh vực sức khỏe ý tế. Những người này sở hữu nhiều tài năng thiên phú về mỹ thuật và thẩm mỹ rất tốt nên phù hợp với những ngành thủ công, thời trang, mỹ nghệ…

Người có sao ở mệnh thủ thường có tính cách từ bé ương bướng, nghịch ngợm, tăng động. Cũng bởi tính cách như này nên thường bị trầy xước, thương tích gây xẹp do các hoạt động đánh nhau, leo trèo, nghịch ngợm, chơi thể thao. Với bản chất là cây dao nhỏ nên những người này tương đối lạnh nhạt, tính khí công tâm, luôn điều tra và nghiên cứu, khám phá kỹ nguồn gốc của mọi vấn đề. Trong tình huống hợp những sao Cát Lợi được coi là mang ý nghĩa tốt.

Sao Kiếp Sát ở cung Phụ Mẫu

Xuất hiện sao Kiếp Sát ở cung Phụ mẫu, chủ mệnh có cha mẹ khắc nghiệt và nóng tính với con cái. KHả năng cao bản thân chủ mệnh được sinh ra bằng mổ đẻ. Về lâu dài sức khỏe cha mẹ dễ liên quan đến tai nạn, mổ xẻ làm giảm tuổi thọ của cha mẹ. Công việc của cha mẹ chủ mệnh cũng liên quan tới các vật dụng săn bắn, dao kéo, mổ xẻ. Phụ mẫu làm dược sĩ hoặc y sĩ nếu hội nhiều phúc thiện và cát tinh. Phụ mẫu sẽ bị giảm tuổi thọ, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bởi phẫu thuật nhiều nếu hội nhiều sát bại tinh.

Kiếp Sát ở cung Huynh Đệ

Người mang mệnh ở cung này gia đình dễ bị hao hụt gây suy giảm số lượng anh chị em trong gia đình. Trong nhà anh chị em dễ bất hòa, thường nóng tính thường xuyên bị tai nạn mổ xẻ do thương tích.

Cung Phu Thê

Đối tượng kết hôn của chủ mệnh thường là những người hung bạo, nóng tính nên thường xảy ra những cuộc cãi và ngoài mong muốn. Người bạn đời cũng hay gặp phải mổ xẻ do tai nạn và có thể gây ra giảm tuổi thọ cho vợ hoặc chồng. Nếu người này làm việc liên quan đến bác sĩ, quân đội, cắt tóc sẽ giúp giảm bớt được những nạn hình thương.

Cung Tử Tức

Sao chiếu ở cung này làm hao hụt và giảm số lượng con cái nhất là lúc đẻ hoặc sinh nở. Nếu gặp Không Kiếp dễ gặp trường hợp nạo phá thai. Con cái thường khó nói, ngỗ ngược, đánh nhau, nghịch ngợm, dễ bị xước sẹo.

Cung Tài Bạch

Người có sao Kiếp Sát thủ ở cung này thường tiền bạc ra vào thất thường và khó kiếm. Người này sử dụng nghề kiếm tiền là giết mổ hoặc liên quan đến dao kéo. Nếu gia hội có nhiều phúc thiện tinh thì người dùng dao kéo có thể thành bác sĩ, công an hoặc bộ đội để kiếm tiền.

Sao này với bản tính cố chấp, nóng nảy, bướng bỉnh thêm phần bất nhân nên khi đi cùng sát bại tinh nghề nghiệp rất có thể là những thành phần đâm thuê chém mướn, chuyên đòi nợ thuê, sử dụng phương pháp bất nghĩa, bất nhân kiếm tiền.

Cung Tật Ách

Nếu thủ cung này chủ mệnh thường có nhiều sẹo do động nhiều đến mổ xẻ, dao kéo, thường gặp thương tật. Nữ mệnh hay sinh mổ hơn, chủ mệnh dễ gặp nạn bị dao kéo đâm, súng đạn gây thương tật

Cung Thiên Di

Ở cung này chủ mệnh dễ bị ám sát hoặc gặp nạn bên ngoài. Do bản tính không kiểm soát, nóng nảy nên dễ rước họa vào thân. Những trường hợp này không nên đi xa nhà để làm ăn dễ gặp nạn chết. Chỉ khi được gia hội nhiều cát tinh mới có thể giải bớt được nạn.

Cung Nô Bộc

Bạn bè chơi chung của chủ mệnh thường nóng tính, bất đồng dễ dẫn đến cãi vã và đánh nhau. Sao này nếu có thêm Không Kiếp, Phục Bình và Tả Hữu dễ gặp bạn bè bẩn tính, dễ gặp hoạn nạn cả nhóm theo số đông

Cung Quan Lộc

Mệnh chủ trong công việc có tính cách cộc cằn, cố chấp nên dễ gây ra những bất đồng trong công việc. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Chủ mệnh dễ làm công việc liên quan đến dao kéo nếu hội được nhiều cát tinh, công việc sẽ hanh thông và may mắn. Còn nếu gặp nhiều bại tinh thì khó phát triển, vướng phải nhiều nghề.

Cung Điền Trạch

Khi hội tụ hai yếu tố này mang đến nhiều điều xui, đất nhà có người mở lò mổ hoặc bị nhiều vong linh theo ám. Người ở đất này hay bị xây xước thân thể, hay gặp tai nạn hoặc va chạm. Khi thủ ở cung Điền dễ xảy ra tranh chấp về đất đai thậm chí có thể xảy ra với anh em trong gia đình

Cung Phúc Đức

Ở cung này gia đình dòng họ thường gặp phải tai nạn gây ra trường hợp giảm tuổi thọ, phải động đến dao kéo mổ xẻ. Sao Kiếp Sát khi thủ tại cung Phúc Đức vẫn bị nghiệp do tổ tiên truyền lại chính là nghiệp sát sinh. Nghiệp này đời trước làm đến tận đời sau vẫn phải trả. Nếu sao này hội Quang Quý và Tử Phủ Đồng Lương thì công việc thường được hưởng phúc do tổ tiên để lại, được làm lương y

xem thêm