Ý nghĩa sao Bác Sĩ ở cung mệnh và các cung khác

Sao Bác Sĩ là gì? Ý nghĩa của Sao Bác Sĩ ở cung mệnh và các cung khác như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về sao Bác Sĩ

Sao Bác Sĩ là cát tinh tượng trưng cho khả năng giao tiếp, sự nhân hậu, thông minh, vận dụng được học hành và ngôn ngữ nên rất may mắn trong thi cử của chủ mệnh. Về ngũ hành âm dương, sao Bác Sĩ được thuộc vào hành Thủy. Về chủ, sao Bác Sĩ có sự sáng suốt, thông minh, nhân hậu, văn vẻ, thi cử và học hành. Sao này được coi là cát tinh có lợi với hầu hết các cung đặc biệt sẽ đem đến nhiều thuận lợi và may mắn khi nằm ở cung Thân và cung Mệnh. 

Khi sao Bác Sĩ trong cung Mệnh, chủ mệnh là người có khả năng phân tích, giỏi văn chương, khéo léo, thông minh hơn người, luôn suy nghĩ cẩn thận có trước có sau, lập trường rõ ràng rành mạch, là người có chính kiến phù hợp với tác phong của người lãnh đạo.

Ý nghĩa của sao Bác Sĩ ở cung mệnh

Tính cách của người sở hữu sao Bác Sĩ là người có tính chính trực, thẳng thắn với lập trường riêng, luôn vững vàng với quan điểm của mình, sở hữu khả năng hùng biện để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Họ là những người biết cách ứng xử, khả năng giao tiếp tốt, biết đối nhân xử thế, rất nhanh nhẹn và thông minh nên được nhiều người yêu quý.

Công danh tài lộc của những người có sao này thường có đường tài lộc công danh rộng mở. Cuộc sống của họ không bao giờ phải lo đến chuyện cơm ăn áo mặc, luôn sống trong cuộc sống tài lộc đầy nhà, giàu sang phú quý. Đặc biệt chủ mệnh là người học giỏi thông minh sẽ đỗ đạt những vị trí cao trong cuộc thi nếu sao này đồng cung mệnh với các sao khác như: Xương Khúc, Âm Dương, Hóa Khoa. Chủ mệnh là người vừa có đức, vừa có tài nên rất hợp với những công việc thầy giáo, bác sĩ nếu đồng cung với các sao như: Quan Phúc, Quang Quý, Thiên Tướng, Thiên Lương.

Những người có sao này thường là những người thông minh, tài giỏi, được ăn học đàng hoàng nên tấm lòng vô cùng lương thiện, thích giúp đỡ những người xung quanh. Chính nhờ điều này họ thường xuyên nhận được sự tích cực, sự may mắn trong cuộc sống, có tuổi thọ lâu bền

Ý nghĩa của sao Bác Sĩ ở các cung khác

Ở các cung khác sao Bác Sĩ có ý nghĩa như thế nào nhỉ? Cùng đọc tiếp ở dưới đây nhé!

Sao Bác Sĩ ở cung Phụ Mẫu

Người có sao Bác Sĩ ở cung Phụ Mẫu thấy rằng cha mẹ của chủ mệnh là người cũng được học hành bài bản, đầu óc thông minh, tính tình ôn hòa, nhẹ nhàng, hiền lành và điềm đạm. Cha mẹ cả người này luôn cư xử đúng với con cái của mình. Người chủ mệnh sẽ có cha mẹ giàu có, kiếm được nhiều tiền, làm quan nếu nhiều cát tinh được hội tụ. Những người có sao này thường được sống một cuộc sống hạnh phúc, trong gia đình có điều kiện được cha mẹ chăm sóc và yêu thương. Tuy nhiên bản thân của người này lại hay bị đau ốm, sức khỏe không tốt.

 

Sao Bác Sĩ ở cung Phúc Đức

Ở cung Phúc Đức, chủ mệnh có sao này được sinh ra trong một dòng họ, gia đình có truyền thống học giỏi, họ hàng nhiều người cũng thành công, giỏi giang và thành đạt. Dòng họ của chủ mệnh có mồ mả được chăm sóc tốt, con cháu được hưởng phúc đức nhờ kết mộ phát lên. Con cháu cũng được hưởng được sự sung túc, giàu sang và may mắn nhờ điều này. Bản thân của chủ mệnh cũng nhận được nhiều vận may do ông bà tổ tiên đề lại với cuộc sống nhiều điều may mắn. Số may mắn của chủ mệnh được kết hôn với gia đình môn đăng hộ đối, giàu có giỏi giang có nhiều quyền chức nên người này được rất nhiều phúc lộc đem đến bởi gia đình người bạn đời.

 

Cung Điền Trạch

Người có sao Bác Sĩ chiếu tại cung Điền Trạch cho thấy họ có lộc liên quan đến đất đai. Họ được nhà cửa do ông bà tổ tiên thừa hưởng lại, thích hợp trong việc buôn bán và kinh doanh bất động sản. Người chủ mệnh biết quan tâm đến đất đai, nhà cửa, biết dọn dẹp, vun vén, chăm sóc nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. Chủ mệnh sẽ là người có khả năng thiết kế kiến trúc đẹp mắt, độc đáo, có năng khiếu nghệ thuật nếu hội tụ cùng các sao Xương Khúc, Thiên Cơ, Đào Hoa, Thiên Đồng. Họ rất phù hợp với những công việc trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế.

Cung Quan Lộc

Chủ mệnh có số may mắn trong đường tài lộc và công danh khi được sao Bác Sĩ chiếu ở cung Quan Lộc. Bản thân họ vốn là những người có năng lực, trình độ lại cộng thêm tính điềm đạm, chăm chỉ, tỉ mỉ và cẩn thận nên công việc luôn đạt được nhiều thành công, thành đạt và suôn sẻ trong sự nghiệp và có thể phát triển một cách nhanh chóng. Chủ mệnh thậm chí còn là người có tài đức, nhân hậu nếu có nhiều phúc tinh trong cung, phù hợp với nghề cứu người như bác sỹ.

Sao Bác Sĩ ở cung Nô Bộc

Ở Cung Nô Bộc, người chủ mệnh thấy được là người có tấm lòng từ bi, tốt bụng, thân thiện, hiền lành, hay giúp đỡ đồng nghiệp, bạn bè xung quanh nên được rất nhiều người xung quanh giúp đỡ, yêu quý. Người có sao này ở cung Nô Bộc có lộc ăn uống nên thường xuyên được bạn bè, đối tác mời ăn uống để cảm ơn hoặc hợp tác, làm ăn. Những người này có thể mạnh dạn kinh doanh và đầu tư làm ăn với bạn bè nếu may mắn, suôn sẻ nếu kết quả đem lại tốt đẹp. Cung này có sao Bác Sĩ chiếu vào cho thấy bạn bè của những người này đều là những người có tính cách ôn hòa, vị trí cao trong xã hội, có địa vị. Những người này xứng đáng để kết thân, kết bạn.

Cung Thiên Di

Người chủ mệnh ở cung Thiên Dịch sẽ là sao may mắn khi tọa tại đây. Chủ mệnh là người có tính cách khiêm tốn, khôn khéo, biết cách cư xử nhã nhặn, hài hòa nên luôn được nhận sự giúp đỡ từ người khác và những may mắn ở bên ngoài.

Sao Bác Sĩ ở cung Tật Ách

Chủ mệnh có sao tọa tại cung Tật Ách cho thấy được những hạn chế liên quan đến bệnh tật, xui xẻo. Họ làm hạn chế được những vấn đề sức khỏe, hóa giải được bệnh nặng và xui xẻo, gặp được những người bác sĩ giỏi để điều trị.

Cung Tài Bạch

Người có sao này tọa tại cung Tài Bạch là người biết cách quản lý chi tiêu, giỏi kiếm tiền, biết cách tiêu tiền một cách hợp lý và cẩn thận. Chủ mệnh là người biết kiếm tiền và cũng biết giữ tiền. Tuy nhiên chủ mệnh sẽ là người keo kiệt, tính toán chi li bủn xỉn nếu trong cung Tài Bạch có thêm sao khác như: Đẩu Quân, Cô Quả, Vũ Khúc.

Sao Bác Sĩ ở cung Tử Tức

Ở cung Tử Tức, người chủ mệnh lại có vấn đề không tốt trong đường con cái. Người chủ mệnh thường phải nhờ đến sự can thiệp của khoa học ý khoa hiện đại để có thể có con, họ rất khó có con. Tuy nhiên, khi có con rồi, con của họ thường rất dễ nuôi và ngoan ngoãn, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tại cung Phu Thê

Chủ mệnh có sao Bác Sĩ tọa tại cung này cho thấy người này khá kén chọn trong việc tìm ra người bạn đời. Họ đặt rất nhiều tiêu chuẩn cho người bạn đời nên thường có xu hướng kết hôn muộn. Chính vì sự kén chọn và cẩn thận nên người bạn đời của họ là người có tính tình điềm đạm, tốt bụng, giỏi giang, giữ chức vụ cao trong công việc của họ.

Sao Bác Sĩ ở cung Huynh Đệ

Người có sao này ở cung Huynh Đệ thể hiện một điều gia đình, anh em trong nhà rất yêu thương và hòa thuận với nhau. anh em trong gia đình luôn hỗ trợ nhau hết mình để cùng phát triển và thành đạt

 

Giới tính: