Sao Thiên Tướng ở cung Phu Thê

Thiên Tướng là sao thuộc Thủy, là chòm sao thứ năm trong Nam Đẩu Tinh, Thiên Tướng là sao tượng trưng cho quan lộc, công danh và học vấn. Thiên tướng có khí Ấn chủ về người có tài năng lãnh đạo tốt, có trí tuệ xuất sắc hơn người, dũng mãnh và mang tầm nhìn vô cùng rộng lớn.

Thiên Tướng miếu vượng ở cung Dần, Thân hay vượng ở cung THìn, Tuất, Tý, Ngọ và đắc ở Sửu, Mùi, Tỵ Hợi hay hãm ở cung Mão, Dậu.

Ý Nghĩa Sao Thiên Tướng Ở Cung Phu Thê:

Sao Thiên Tướng mang tác phong là gặp tốt thì càng tốt, gặp phải hung thì càng hung hay tốt xấu cát hung của nó chủ yếu là do tinh diệu hội chiếu mà quyết định nên.

Như hai bên lân cung có sao Hóa Lộc cung sao Thiên Lương giáp liền là Tài Ấm Giáp Ấn Cách thì chủ sẽ có phú quý vinh hoa, được hưởng thụ khoái lạc trần gian.

Nếu có sao Hóa Kỵ cùng sao Kình Dương giáp hai bên thì được gọi là Hình Kỵ Giáp Ấn sẽ dễ gặp phải tai họa lao ngục, đều có các sự tình bất trắc khó khát phát sinh.

Thiên Tướng hội hợp Vũ Khúc, Phá Quân: Duyên nợ gian nan, dễ lập gia đình hai lần.

Sao Thiên Tướng khi tọa cung Phu Thê, chủ phối ngẫu là người khôi ngô tuấn tú, có mang khí chất cao thượng, tuy nhiên lại khá ít nói chuyện, hành sự lại vô cùng cẩn thận, Thiên Tướng lại được coi là kiểu người hướng ngoại, rất hiền lành trung thực, cũng vô cùng yêu gia đình, nhưng lại thích làm dáng và đặc biệt rất thích việc được người khác khen.Sao Thiên Tướng khi ở cung Phu Thê rất ghét khi có sao Hỏa, Linh tinh đồng bộ, vì đây chủ về sự cô độc, không có tình yêu hôn nhân, mà nếu có thì cũng sẽ sớm bị ly dị. 

Sao Thiên Tướng thủ tọa tại cung Phu Thê mà có “Lộc Quyền Khoa” thủ chiếu thì người hôn phối của đương số thích hợp làm việc trong chính giới, hoặc làm việc ở công ty. Và họ không nên chọn kinh doanh buôn bán để tránh hao phí của cải. 

Sao Thiên Tướng khi nhập miếu, bất luận là nam hay nữ đều có tài hoa đặc biệt.Nam hay nữ có cách cục này đều có duyên phận tốt, kết duyên với người quen thuộc, có thể là đồng nghiệp, bạn học, người thân hoặc bạn bè. Họ không thích những mối quan hệ xa lạ, nông cạn, mà muốn lấy người hiểu mình, quan tâm mình.

Nam nên lấy vợ hơn tuổi hoặc bằng tuổi, vì là sao hành Thuỷ nên vợ sẽ là người hiền lành,có tướng mạo xuất chúng mà vô cùng hiền lành mang tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng và cũng rất đảm đang,biết lo cho gia đình, dạy bảo con cái, có khí chất thanh cao, thông minh nhạy bén, không hay cãi cọ.

Còn nữ thì sẽ có duyên phối với người chồng mang khí chất cao thượng, thần thái ngút ngàn, cực xứng tâm như ý, trung thành, đoan trang, yêu thương lâu dài, nếu không có sát tinh xấu thì có thể sống hạnh phúc đến già, và đặc biệt với Thiên Tướng thì chuyện tuổi tác sẽ không thành vấn đề, tuy nhiên sẽ cần chú ý rằng không nên chênh lệch quá lớn.

Ý Nghĩa Sao Thiên Tướng tọa cung Phu Thê khi ở các Vị Trí:

Miếu Địa:

Thiên Tướng khi vào cung Dần, Thân sẽ ở miếu địa, nơi Thiên Tướng được phát huy hết năng lực và khí chất của mình. Tuy là có rất ít trường hợp này có thể xảy ra nhưng nếu có thể xảy ra thì đây là một trạng thái thuận lợi cho Thiên Tướng cung Phu Thê, khi đó hôn nhân của chủ nhân lá số sẽ có được điều mong muốn, và người hôn phối của đương số sẽ là người biết ân cần, lo lắng và yêu thương cho gia đình của mình.

Vượng Địa:

Sao Thiên Tướng mà thủ tọa tại cung Phu Thê có các cung như Thìn, Tuất, Tý Ngọ, thì đây là một trạng thái rất đẹp cuae sao Thiên Tướng tuy nhiên trường hợp này lại xảy ra rất ít. Nếu kết hợp nhiều sao tốt đẹp khác thì người hôn phối có tài năng và thành công, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Ngược lại, nếu gặp các sao xấu sẽ làm suy yếu và giảm thiểu ảnh hưởng của Thiên Tướng.

Đắc Địa:

Sao Thiên Tướng mà đối cung với sao Tử Vi, Phá Quân và có thêm sao Tả Phù, Hữu Bật cùng cung thì có thể thấy được tình duyên của đương số không mấy được trọn vẹn, họ có thể là đã từng ly hôn hoặc chia tay nhiều lần. 

Hãm Địa:

Sao Thiên Tướng cung Phu Thê ở hãm địa, tọa ở cung Mão Dậu thì không hợp với Liêm Trinh, Tham Lang và Vũ Khúc Hóa Kỵ. Điều này gây khó khăn cho người hôn phối, dễ gặp tai nạn, bệnh tật.Hóa Kỵ giáp cung cũng không thuận lợi, kể cả Thiên Cơ Hóa Kỵ. Vợ chồng khó thống nhất quan điểm. Nếu có sao sát đồng cung với Thiên Tướng, duyên nợ sẽ chia cắt.

Giới tính: