Sao Thiên Phủ ở cung Thiên Di

Thiên Phủ là một trong Ngũ Đại Chính Tinh trong Tử Vi, đóng vai trò quan trọng trong việc luận đoán vận mệnh con người. Sao này thuộc hành Thổ, có vị trí cai quản Nam Đẩu Tinh, tượng trưng cho Tài Lộc, Phúc Lộc và Thọ Lão. Người có sao Thiên Phủ tại cung mệnh thường thông minh, hiền lành, có khí chất thanh tao, nho nhã. Họ có khả năng quản lý tốt, có tài lãnh đạo và được nhiều người kính trọng.

Thiên Phủ là một quyền tinh, chủ về công danh, địa vị. Người có sao này trong mệnh thường có sự nghiệp ổn định, dễ thăng tiến và đạt được nhiều thành công. Thiên Phủ chính xác là một tài tinh, mang lại cho người sở hữu nhiều may mắn về tiền bạc. Họ có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách quản lý tài chính và có thể tích lũy được nhiều của cải. 

Họ thường mang tiếng đào hoa, mang lại cho người sở hữu nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp nhiều cám dỗ trong tình cảm, là một sao bát tọa, chủ về sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Thiên Phủ là một Cát tinh vì thế nên họ có khả năng hóa giải hung khí. Do đó, người có sao Thiên Phủ ở cung Thiên Di thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ.

Người này có thể dễ dàng hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau, và có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội phát triển ở những nơi xa lạ. Nhờ vậy, họ có thể có nhiều cơ hội đi du lịch và khám phá thế giới.

Vậy cung Thiên Di là gì? Là một trong 12 cung trong hệ thống cung Hoàng Đạo của Tử Vi. Cung này còn được gọi là cung Di, cung Quan Lộc, hay cung Phúc Đức. Vị trí của cung Thiên Di nằm đối diện với cung Mệnh, tượng trưng cho những khía cạnh bên ngoài của cuộc sống.

Cung Thiên Di được biểu tượng bởi chòm sao Song Tử, tượng trưng cho sự giao tiếp, kết nối và khả năng thích ứng. Cung này thuộc nguyên tố Khí, cho thấy những người có cung Thiên Di thường là những người có tính cách hướng ngoại, hòa đồng và thích giao tiếp. Ngoài ra cung Thiên Di được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh tượng trưng cho trí thông minh, giao tiếp và khả năng học hỏi.

Sao Thiên Phủ ở cung Thiên Di ở cung Tỵ và Hợi là vị trí tốt nhất, cho thấy người này có cuộc sống sung sướng, an nhàn, được hưởng nhiều phúc lộc. Tại cung Sửu, Mùi, Mão, Dậu thì người này có số phải đi xa quê hương để phát triển và đạt được thành công. Tại cung Dần, Thân, Tý, Ngọ thì người này có nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng cũng có thể gặp nhiều thị phi, tiểu nhân.

Khi Thiên Phủ đồng cung với Tử Vi cho thấy đây là bộ sao Tử Phủ Vũ Tướng, một trong những bộ sao Cát tinh mạnh nhất trong Tử Vi. Người có bộ sao này thường thông minh, tài năng, có khả năng lãnh đạo và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thiên Phủ đồng cung với Liêm Trinh thì là bộ sao Liêm Phủ Sát Phá, cho thấy người này có khả năng giao tiếp tốt, giỏi thuyết phục và có thể đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Còn Thiên Phủ đồng cung với Vũ Khúc thì lại là bộ sao Vũ Phủ Đồng Lương, cho thấy người này có tài năng về nghệ thuật, văn chương và có thể đạt được thành công trong lĩnh vực này.

Thiên Phủ tọa cung Thiên Di, gặp các sao Cát tinh như Khoa Quyền Lộc, Tả Phù Hữu Bật, Đào Hoa, Long Phượng,... cho thấy người này có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được quý nhân phù trợ và có nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống.

Thiên Phủ tọa cung Thiên Di, gặp các sao Hung tinh như Kình Đà, Địa Kiếp, Hỏa Linh, Cô Quả,... cho thấy người này có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách trong các mối quan hệ xã hội, và cần phải cẩn trọng trong việc giao tiếp và hợp tác với người khác.

Khi gặp Thiên Nguyệt cùng Đà La đồng cung họ có thể gặp nhiều bệnh tật, ốm đau khi đi xa hoặc sống ở nơi xa quê hoặc chết tại quê người. Cần chú ý sức khỏe và giữ gìn bản thân khi đi du lịch hoặc công tác xa nhà, gặp nhiều trì hoãn, chậm trễ trong công việc và cuộc sống. Nếu muốn về quê thì thường sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Thiên Phủ gặp Địa Không, Địa Kiếp cho thấy người này có thể gặp nhiều thị phi, tiểu nhân, có thể bị lừa gạt hoặc mất mát tiền bạc. Còn nếu gặp Hóa Kỵ thì người này có thể gặp nhiều mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ xung quanh.

Sao Thiên Phủ tại cung Thiên Di trong Lưu niên, nó có thể báo hiệu sự thay đổi môi trường xung quanh, bao gồm cả môi trường làm việc. Việc gặp gỡ những người mới và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp có thể giúp người này học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm, và nâng cao năng lực bản thân. 

Có thể nhận được lời mời từ một công ty mới với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt hơn. Nhờ năng lực được nâng cao và những mối quan hệ tốt đẹp, họ có thể được thăng chức, tăng lương hoặc có những cơ hội phát triển tốt hơn trong công việc. Và nhờ có sự tích lũy về tài chính và kinh nghiệm, họ cũng có thể tự tin bắt đầu kinh doanh riêng.

Giới tính: