Sao Tham Lang ở cung Thiên Di

Sao Tham Lang là một trong những ngôi sao thuộc chòm sao Bắc Đẩu, mang hành Dương Mộc và đứng thứ 3 trong chòm sao Thiên Phủ. Nó đóng vai trò quan trọng trong Tử Vi, là một phần của bộ sao Bắc Đẩu Tinh, đại diện cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Sao Tham Lang đại diện cho dục vọng của con người, người có tâm thiện ác không rõ ràng.

Tham Lang có khả năng giải trừ tai ách, mang lại may mắn và thành công. Tuy nhiên, nó cũng có thể dẫn đến những biến động trong cuộc sống. Tham Lang mang tính cách phóng khoáng, hào sảng, rộng rãi và thích giúp đỡ người khác. 

Nhưng sao này lại có tính chất hết sức phức tạp, nó không hoàn toàn tốt nhưng cũng không hoàn toàn xấu. Cũng bởi vì sao Tham Lang đại diện cho dục vọng và ham muốn, nên những người có sao Tham Lang trong lá số thường dễ bị vướng vào cám dỗ, dễ sa ngã.

Vậy cung Thiên Di là gì? Là một trong 12 cung trong hệ thống cung Hoàng Đạo của Tử Vi. Cung này còn được gọi là cung Di, cung Quan Lộc, hay cung Phúc Đức. Vị trí của cung Thiên Di nằm đối diện với cung Mệnh, tượng trưng cho những khía cạnh bên ngoài của cuộc sống.

Cung Thiên Di được biểu tượng bởi chòm sao Song Tử, tượng trưng cho sự giao tiếp, kết nối và khả năng thích ứng. Cung này thuộc nguyên tố Khí, cho thấy những người có cung Thiên Di thường là những người có tính cách hướng ngoại, hòa đồng và thích giao tiếp. Ngoài ra cung Thiên Di được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh tượng trưng cho trí thông minh, giao tiếp và khả năng học hỏi. 

Người có sao Tham Lang ở cung Thiên Di thường có tính cách năng động, hoạt bát, thích giao tiếp và kết bạn, có khả năng làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ, kinh doanh. Họ có thể đạt được thành công trong các công việc đòi hỏi sự năng động, sáng tạo và khả năng thuyết phục tốt.

Người có sao Tham Lang ở cung Thiên Di thường có nhiều mối quan hệ xã hội. Họ có thể gặp gỡ nhiều người khác nhau trong cuộc sống và dễ dàng tạo dựng tình bạn. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp phải những người không tốt, dẫn đến những rắc rối trong cuộc sống.

Sao Tham Lang có thể khiến người này dễ bị cuốn vào những tin đồn, thị phi, ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng. Cần cẩn thận với những người có ý đồ xấu, lợi dụng lòng tin. 

Tham Lang có thể khiến người này dễ bị phân tâm bởi những điều mới mẻ, khó tập trung vào mục tiêu lâu dài. Những người này thường nóng vội, thiếu kiên nhẫn, có thể dẫn đến những quyết định sai lầm.

Sao Tham Lang và sao Đào hoa, nhân đôi sự đào hoa, người có bộ sao này thường có sức hút với người khác giới, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp phải những mối quan hệ phức tạp, rắc rối. Họ có khát vọng, sự ham muốn, đam mê mãnh liệt trong chuyện tình cảm. Đa số những người mang bộ đôi sao này thường sẽ rất lãng mạn và quyến rũ.

Sao Tham Lang và sao Vũ Khúc, mang đến sự thông minh, tài trí, khả năng học hỏi tốt, họ giỏi trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu bất kì một thứ gì. Bên cạnh đó, sao Tham Lang và sao Liêm Trinh, tạo cho họ sức hút với người khác giới, dễ dàng tìm kiếm được tình yêu.

Người có bộ sao này có thể gặp được nhiều quý nhân trong cuộc sống, được mọi người giúp đỡ. Họ cũng có thể có nhiều cơ hội kiếm tiền, phát triển tài chính. Họ có thể tạo dựng nhiều mối quan hệ, mang tài lộc.

Còn bộ đôi sao Tham Lang và sao Kình Dương, thường gặp phải những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Họ luôn có sự nóng nảy trong mọi tình huống, tính kiểm soát rất kém. Cũng vì thế mà trong họ có sự háo thắng, cạnh tranh.

Sao Tham Lang và sao Hỏa Linh, bộ sao này cần cẩn thận khi đi xa, di chuyển đến những nơi khác nhau. Cặp sao này rất có sự ham muốn đi phiêu lưu, mạo hiểm, tăng rất nhiều rủi ro trong các chuyến đi.

Khi sao Tham Lang (tượng trưng cho ham muốn) gặp sao Thiên Hình, người này có thể gặp rắc rối với pháp luật do những hành động sai trái, thiếu đạo đức. Tham Lang có thể khiến mất cân bằng trong cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh như công việc, gia đình và tình yêu.

Còn khi gặp sao Đà La, người này có thể gặp phải những mối quan hệ không tốt đẹp, bị lừa dối hoặc phản bội. Gặp Hỏa Linh thì người này cần cẩn thận trong các chuyến đi, di chuyển vì có thể gặp phải những tai nạn, rủi ro.

Đặc biệt, khi sao Tham Lang gặp sát tinh hoặc Hóa Kị (khi có nhiều sao sát, kị tụ hội) có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Họ rất sĩ diện và thích thể hiện bản thân trước công chúng.

Tham Lang là sao thuộc hành Thủy, nên những người có sao Tham Lang ở cung Thiên Di nên sử dụng màu đen, màu xanh dương và màu xám để mang lại may mắn. Nên đeo đá phong thủy phù hợp với bản mệnh để tăng cường năng lượng tích cực và hóa giải năng lượng tiêu cực.

Giới tính: