Cung Tài Bạch vô chính diệu - không có chính tinh

Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu trong tử vi là sự sắp đặt trong đó không có sao Chính tinh nào chiếm giữ trong Cung tài. Trong trường hợp này, để hiểu đầy đủ ý nghĩa của cung Tài, thì ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa của các ngôi sao phụ tinh có trong cung, chúng ta còn phải xem xét vị trí, nơi an của cung, cung xem có bị Tuần hay Triệt án ngữ hay không. Chỉ khi đó mới có thể thu được kết quả luận giải chính xác nhất. Vậy thì cung Tài Bạch Vô Chính Diệu là gì? có ý nghĩa ra sao? mời bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu Là Gì? 

Cung Tài Bạch vô chính diệu là không có ngôi sao chính nào thủ tọa tại cung Tài bạch. Lúc này, Tài Bạch giống như một ngôi nhà trống, việc phải mượn năng lượng từ các ngôi sao lân cận hay ngôi sao phụ để hỗ trợ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi các ngôi sao xung quanh.

Nếu cung Tài Bạch không bị chủ tinh chiếm giữ, tiền của chủ nhân sẽ không đều đặn, có lúc có tiền, có lúc không, cho dù hắn có tiền cũng khó giữ được lâu. Khi là cung Tài Bạch vô Chính diệu thì dù có nhiều ngôi sao sáng hội tụ, chính tinh xung chiếu tại đắc địa thì cũng rất khó có thể trở nên rất giàu có.

Cung Tài Bạch vô Chính diệu, nếu có Nhật nguyệt sáng sủa cùng hội hợp thì đây là một cách cục rất đẹp đẽ, vận mệnh có thể mang lại may mắn về tiền bạc, càng lớn tuổi thì càng có nhiều tiền.

Tài bạch vô Chính diệu là dấu hiệu tài chính suy sụp, tài chính không ổn định, dễ bị tiêu tán. Dù có nhiều sao cát tường hỗ trợ và có sao chính ở đúng vị trí thì cũng không thể đạt tới tầm cao lớn mà cùng lắm cũng chỉ có thể ở mức tối đa. 

Trong trường hợp Tuần Triệt án ngữ, gia chủ sẽ giỏi kiếm tiền và làm ăn phát đạt. Nếu có thêm sao đẹp thì lúc đầu sẽ hơi khó khăn nhưng về sau sẽ khá ổn định, tài chính ở mức khá nhưng vẫn không lên cao. 

Nếu sao hung tinh ở vị trí thuận lợi thì có thể hưng thịnh, thịnh vượng nhưng dễ tiêu tan, không bền vững, chỉ tồn tại được một thời gian. 

Nếu nhật nguyệt chiếu sáng tốt nhất thì tiền tài sẽ dồi dào, về cuối đời cuộc sống sẽ no đủ, hạnh phúc hơn. Khi đó, nếu có thêm sự hỗ trợ từ Tuần, Triệt, đặc biệt là Tuần thì việc kinh doanh sẽ đắt giá, làm ăn thuận lợi, gia chủ sẽ làm ăn lớn.

Như đã nói ở trên thì nếu cung Tài bạch vô Chính diệu mà gặp phải Tuần hay Triệt án ngữ thì sẽ có những cách cục khác nhau. Sau đây sẽ là phần luận giải cho điều ấy!

Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu gạp Tuần, Triệt án ngữ

Tuần và Triệt là hai ngôi sao đặc biệt quan trọng trong tử vi. Hai ngôi sao này có thể thống trị các vì sao, thay đổi độ mạnh và tính xấu của các vì sao, đặc biệt có ảnh hưởng rất lớn đến các cung vô Chính diệu. 

Nếu cung Tài Bạch vô Chính diệu, được Tuần, Triệt án ngữ thì đương số sẽ gặp may mắn trong kiếm tiền. Nếu có thêm sao cát chiếu vào cung Tài, thì lúc đầu khi kiếm tiền hoặc làm ăn, vận mệnh có thể gặp nhiều khó khăn nhưng về sau có thể thuận lợi. Nếu gặp phải những ngôi sao hung tinh độc thủ, thì dễ thành công những cũng dễ thất bại, họ sẽ chỉ giàu có trong một thời gian.

Cung Tài bạch vô Chính diệu được Nhật Nguyệt sáng chiếu và Tuần Triệt án ngữ thì đương số sẽ càng may mắn, thuận lợi trong việc kiếm tiền, càng dễ trở thành người giàu có lớn. 

Nếu cung Tài bạch vô Chính diệu có ác tinh ở vị trí đắc địa mà độc thủ thì không nên để Tuần và Triệt án ngữ vì sẽ tăng thêm sức mạnh và ảnh hưởng của ác tinh tới vận mệnh. Trong hầu hết các trường hợp còn lại, việc mà cung vô Chính diệu gặp được Tuần và Triệt sẽ có tác dụng thu hút các ngôi sao chính tinh về cung đó, ngăn chặn tác động tiêu cực của các sao ác đóng tại cung đó hoặc chiếu tới cung đó gây ra nó.

Những người có Tuần hoặc Triệt ở cung Tài Bạch ban đầu có thể gặp một số khó khăn, trở ngại nhưng về sau sẽ gặp thuận lợi, thịnh vượng.

Nếu cung Tài Bạch vô Chính diệu gặp cả Tuần và Triệt án ngữ trong cùng một cung thì gia chủ không tốt cũng không tệ, mọi thứ đều ở mức trung bình. Trong trường hợp này, các sao xung chiếu sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cung Tài vì các sao tốt xung quanh sẽ bị Tuần chặn, các sao xấu sẽ bị Triệt chặn lại, các sao đóng tại trong cung Tài cũng sẽ bị cả hai bao vây là Tuần và Triệt.

Nếu cung Tài vô Chính diệu đóng tại Tứ Mộ, tức là cung Thiên Di đóng tại Thìn, Tuất, Sửu, Mùi mà gặp một số sao kị như Tướng Quân, Thiên Tướng thì cần phải có Tuần và Triệt án ngữ thì mới có thể giảm được tác hại xấu của những sao này. 

Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu An Tại Các Cung

Cung Tài bạch vô Chính diệu an tại Tý và Ngọ 

Bởi vì Cung Tài bạc Vô Chính Diệu nên chúng ta cần dựa vào các sao Giáp Cấp khác của cung (cung Phúc Đức), sao Thiên Đồng và sao Thái Âm để tổng hợp, bàn luận.

Sao Thiên Đồng mang lại phước lành và sự nhân từ lớn lao, trong khi sao Thái Âm thúc đẩy sự phát triển văn hóa và hòa bình. Hai ngôi sao này gặp nhau tại cụng Phúc Đức, thể hiện sự hòa hợp, nhân hậu và có tinh thần. Tinh thần thoải mái, yêu thích sự dịu dàng và sẵn sàng giúp đỡ người khác, có kỹ năng giao tiếp tốt và tư duy sáng tạo, thích nghệ thuật và văn hóa.

Thu nhập ổn định và không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, biết tiết kiệm và đầu tư thông minh, thường xuyên có thêm thu nhập từ các nguồn khác, có khả năng sáng tạo và kỹ thuật kiếm tiền. Trong cả đợt hạn hán lớn và nhỏ, họ thường nắm bắt cơ hội và có được lợi ích tương đối.

Sao Thiên Cơ tượng trưng cho trí thông minh vượt trội, trong khi sao Thiên Lương tượng trưng cho lòng nhân ái, nhân ái. Hai ngôi sao này cùng xuất hiện trong cung Thiên Di, tượng trưng cho trí tuệ, sự hiểu biết và tinh thần hòa hợp. và khả năng học tập tốt, khả năng phân tích và lập kế hoạch.

Sao Cự Môn và sao Thái Âm cùng xuất hiện trong cung Tài Bạch thể hiện khả năng lãnh đạo và sự linh hoạt, khả năng chịu đựng gian khổ, đối mặt với thử thách trong công việc.

Cung Tài bạch vô Chính diệu an tại Sửu và Mùi 

Cung Tài Bạch vô Chính diệu cần phải dựa vào các sao Giáp cấp khác, cụ thể là sao Thiên Đồng và sao Cự Môn của cung Phúc Đức để tổng hợp và giải vận.

Sao Thiên Đồng tượng trưng cho sự hài hước, hướng ngoại và tinh thần thể thao, trong khi sao Cự Môn thường tò mò và không chịu thua. Hai ngôi sao này khi kết hợp trong cung Phúc Đức thường tạo nên tính cách bảo thủ, ôn hòa và chu đáo, không thích mạo hiểm và thường ôn hòa. Họ có khả năng dễ dàng hài lòng và tận hưởng sự thoải mái, cũng như được ban phước với thức ăn và đồ uống.

Thu nhập của họ thường không ổn định và bị cạnh tranh. Họ có thể làm công ăn lương hoặc điều hành một doanh nghiệp nhỏ nhưng thường không tính toán kỹ lưỡng. Khi còn trẻ, họ thường không có nhiều tiền tiết kiệm và có thể bị mất thu nhập, nhưng khi lớn lên, vận may của họ có thể khá hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực trang sức.

Ngôi sao Thái Âm thường đại diện cho sự lãng mạn, nhiệt huyết, thích làm việc chăm chỉ và có duyên với người khác giới. Họ thường phù hợp với vai trò giáo viên hoặc nghệ sĩ. Sao Vũ Khúc và sao Thiên Tướng đều ở cung Tài bạch thường tượng trưng cho cuộc sống giản dị nhưng thuận lợi, có thể dẫn đến thịnh vượng muộn và sở hữu nhiều tài sản đất đai khi về già.

Cung Tài bạch vô Chính diệu tại Dần và Thân 

Để xác định vận mệnh và phát triển tài chính, chúng ta cần dựa vào các sao Giáp cấp khác như Thiên Đồng, Thiên Lương trong phủ Phúc Đức.

Thiên Đồng thường mang đến sự bình yên và thiết thực, còn Thiên Lương thường tượng trưng cho sự thẳng thắn, lãng mạn. Khi hai ngôi sao này kết hợp trong cung Phúc Đức, người mang cung này thường có tính cách lãng mạn nhưng cũng rất cẩn thận và thực tế. Họ có tâm nhưng thiếu sức mạnh, thường dựa vào sự giúp đỡ và ý kiến ​​của người khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Sao Cự Môn nằm trong Tý và Ngọ thường tượng trưng cho sự tỉ mỉ, điềm tĩnh trong suy nghĩ và hành động. Họ thường sáng tạo và có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp nhưng cũng cần cẩn thận để không gây xung đột với người khác.

Sao Vũ Khúc và sao Thất Sát trong cung Tài bạch thường biểu thị môi trường sống phức tạp và con người sống dưới ảnh hưởng của các sao này thường có ham muốn tích lũy và đôi khi có nguồn tài chính dồi dào. Trong khi đó, sao Thái Dương ở cung Tài bạch thường xuyên thể hiện sự nhiệt huyết trong phục vụ và thành công trong sự nghiệp.

Giới tính: