Cung Quan Lộc vô chính diệu - không có chính tinh

Trong tử vi, người ta thường sử dụng hệ thống hơn 100 ngôi sao bao gồm cả sao phụ và sao chính để dự đoán vận mệnh con người. Đầu tiên là sự phân chia 14 Chính tinh lớn thành hệ thống 12 cung. Tuy nhiên, một số cung sẽ có tối đa hai ngôi sao lớn, và một số cung sẽ không có ngôi sao lớn. Trường hợp này gọi là cung vô chính diệu.

Vì có tổng cộng 12 cung nên chúng ta cũng có 12 loại vô Chính diệu khác nhau, điển hình như Mệnh vô Chính Diệu, Quan Vô Chính Diệu, Điền Vô Chính Diệu, Tài Vô Chính Diệu,....

Vậy nếu đương số có cung Quan Lộc Vô Chính Diệu thì sẽ ra sao? trong bài viết sau ta sẽ cùng tìm hiểu về Quan Lộc Vô Chính Diệu về những đặc điểm riêng biệt của casc cung nhé!

Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu 

Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu là một trong những sự sắp đặt đặc biệt trong tử vi. Đây là trường hợp cung Quan không có ngôi sao Chính tinh nào chiếm giữ mà chỉ có những ngôi sao phụ. Để giải nghĩa, chúng ta cần xét đến ý nghĩa, vị trí của các sao phụ cũng như sao chính của cung đối xứng với cung Quan.

Cung Quan Lộc: là cung tượng trưng cho sự nghiệp và phú quý của mỗi người trong cuộc sống. Để biết được địa vị, vận mệnh của mình, bạn cần xem kỹ cung Quan Lộc trong tử vi của mình. Quan và Phu luôn đối lập nhau trong tử vi, bởi theo quan niệm xưa, sự nghiệp của một người có thể ảnh hưởng đến vợ con, gia đình.

Người có cung Quan Lộc vô Chính diệu thường có cuộc sống bấp bênh, thiếu ý chí, sự kiên trì và hay thay đổi trong công việc. Con đường sự nghiệp của họ rất hẹp và gần như không tồn tại, dù có thì cũng không tồn tại được lâu. Trừ những trường hợp đặc biệt, dù có nhiều ngôi sao cát tường tỏa sáng cũng không thể cứu vãn được bộ mặt quan lại mờ mịt, không mấy dễ thấy của nhóm này.

Quan Lộc vô Chính diệu có hung tinh độc thủ thì con đường công danh của đương số dễ dàng nâng cao nhưng sẽ không được vững vàng. 

Trường hợp nhật và nguyệt gặp nhau thì có thể tốt lên được một ít, danh tiếng ở mức khá, đương số có xu hướng tham gia vào lĩnh vực kinh tế, chính trị. Nếu có Tuần, Triệt thì để có thể ngang với câu nói sự nghiệp, công danhsẽ tương đối rộng mở. Tuy ban đầu sẽ có chút không tốt nhưng về sau đương số sẽ gặp nhiều may mắn hơn. 

Nếu đồng thời có Tuần, Triệt án ngữ và nhiều cát tinh tụ tập thì đương số trước sẽ gặp trở ngại, nhưng mà sau cùng sẽ trở nên thành tựu hơn, nhưng phải cẩn thận để duy trì và giữ chắc được nó. Các trường hợp còn lại Tuần, Triệt án ngữ khác thì con đường công danh của họ sẽ chỉ ở mức bình thường mà thôi. 

Ý nghĩa các Chính tinh chiếu về cung Quan Lộc Vô Chính Diệu 

Sao Tử Vi: Có khả năng lãnh đạo tốt, sức mạnh vượt trội và không ngại bất kỳ thử thách nào nhưng có thể gặp khó khăn khi khởi nghiệp và không phù hợp với công việc chính trị, kinh doanh. .

Sao Thiên Phủ: Đạt thành tựu to lớn, sự nghiệp phát triển vượt bậc, thường hướng tới sự nghiệp văn chương và sự nghiệp theo đuổi giá trị tinh thần.

Sao Vũ Khúc: Dễ thành công trong võ học, cũng phù hợp với các lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng và kinh doanh liên quan đến thuộc tính của nguyên tố Kim.

Thiên Tường: Có thể trở thành nhân vật quan trọng trong chính trị hoặc thành công trong công nghiệp và thương mại.

Sao Liêm Trinh: Khi Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu gặp Liêm Trinh, con đường sự nghiệp của họ có thể bị ảnh hưởng rất nhiều, họ sẽ dễ dàng phải theo đuổi con đường võ thuật.

Sao Thiên Cơ: Cuộc sống sẽ phát triển qua nhiều nghề nghiệp khác nhau, có thể đa dạng hóa và phát triển ở nhiều lĩnh vực, thậm chí làm nhiều công việc cùng một lúc.

Sao Tham Lang: Phù hợp với công việc ngoại giao, được vinh danh nhờ sự nghiệp võ thuật.

Sao Thái Âm: Dễ bay hơi, cần cẩn thận khi xét sao kết hợp. Không thích hợp kinh doanh nhưng thích hợp làm việc trong các cơ quan phục vụ cộng đồng.

Sao Thiên Đồng : Thành công ngay từ đầu khi chưa có vốn, phù hợp với các ngành nghề liên quan đến thẩm mỹ. Không thích hợp kinh doanh, chỉ thích hợp làm công ăn lương.

Sao Thiên Lương: Với cung Quan Lộc Vô Chính Diệu đẹp trong tử vi, họ sẽ dễ dàng thành công trong kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực y tế, có công việc giúp đỡ người khác.

Sao Thái Dương: Có thành tích lớn trong sự nghiệp dù làm chính trị hay kinh doanh sẽ luôn khởi sắc và thường xuyên được giao vai trò lãnh đạo.

Sao Cự Môn: Bắt đầu từ con số 0, họ có thể theo đuổi nghề máy tính, kế toán hoặc nghệ thuật.

Sao Thất Sát: Dễ thành công trong sự nghiệp, có uy tín và nổi tiếng nếu theo đuổi sự nghiệp võ thuật.

Sao Phá Quân: Phù hợp với công việc quản lý hoặc kinh doanh trong ngành sản xuất, có uy tín về võ thuật. Bạn không nên kinh doanh vì có thể gặp khó khăn, thất bại. Bạn có thể lựa chọn những ngành nghề liên quan đến vận tải.

Ý Nghĩa cung Quan Lộc Vô Chính Diệu tại vòng Tràng Sinh 

Tại Tràng Sinh 

Ở Tràng Sinh nếu có Quan Lộc Vô Chính Diệu tượng trưng cho những người sở hữu năng lực phi thường, dễ dàng chinh phục mục tiêu và thành công trong sự nghiệp. Họ được trời phú cho nhiều cơ hội, cơ hội quý giá, có tiềm năng đạt được những vị trí cao quý và quyền lực.

Đất Trang Sinh còn thể hiện tính cách của người này là nhiệt tình, đam mê và tận tâm với công việc, luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Tại Mộc Dục 

Quan Lộc Vô Chính Diệu ở Mộc Dục có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp. Họ quan tâm đến các hoạt động nghệ thuật, giải trí hoặc các lĩnh vực liên quan đến hình ảnh bên ngoài. Ví dụ như truyền thông, thời trang, thiết kế, vệ sinh, môi trường, v.v. Ngoài ra, người này còn theo đuổi các nghề thủ công sáng tạo như làm đẹp, trang điểm, tạo hình, v.v.

 

Nếu Mộc Dục thuộc cung Quan Lộc, thuộc nhánh Dần thì người có mệnh này sẽ gặp thuận lợi, sự nghiệp phát triển tốt đẹp, dần dần leo lên địa vị cao. Nếu đất Mộc Dục gặp Tứ Linh trong tử vi thì người này sẽ có danh tiếng trong học tập và được công nhận có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp.

Tại Quan Đới 

Quan Đới là đất tượng trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu Quan Lộc Vô Chính Diệu ở đây tượng trưng cho hy vọng và cơ hội tìm kiếm danh vọng của họ. Những người có Quan Lộc ở đất này đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngại gánh vác nhiều nhiệm vụ, thử thách. Họ có khả năng thành công trong các lĩnh vực liên quan đến quyền lực, giáo dục, chính trị hoặc nghệ thuật.

Nếu còn gặp được các sao tốt như Khoa, Quyền, Xương, Khúc thì vận mệnh của học sẽ thuận lợi trong đỗ thi, lập công, lập nghiệp cao sang, vẻ vang. Nếu kết hợp với Tham Lang, Vũ Khúc, Thiên Đồng sẽ có mệnh làm các công việc liên quan đến văn phòng, văn thư, giấy tờ, hành chính.

Tuy nhiên, nếu gặp phải những sao sát, con đường sự nghiệp của họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Những người này sẽ phải trải qua một quá trình học tập gian khổ và sự cạnh tranh khốc liệt. Trong công việc, họ dễ gặp rắc rối bởi những người ghen tị, đố kỵ. Người này cũng có những nhiệm vụ chồng chéo, khó giải quyết thỏa đáng hoặc gây oán giận.

Tại Lâm Quan 

Với đất Lâm Quan có sự xuất hiện của Quan Lộc Vô Chính Diệu, vận mệnh là nắm bắt được cơ hội vàng trong sự nghiệp. Những người này thường tiếp xúc với những người có địa vị cao trong xã hội, dễ dàng trở thành cố vấn, trợ lý đắc lực cho các quan chức quyền lực. Cung Quan Lộc kết hợp với sao cát tường ở Lâm Quan còn mang lại sự thịnh vượng, danh vọng và giàu sang. Sự sắp xếp này cho phép mọi người tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng và sang trọng. Ngoài ra, con người chủ nhân còn có tính cách nhân hậu, khiêm tốn và cao thượng.

Nếu Lâm Quân được nhiều sao cát tường khác ủng hộ thì vận mệnh sẽ có thể thành công sớm và sống vui vẻ, hạnh phúc. Người sở hữu lá số tử vi có khả năng giao tiếp tốt nên phù hợp với những ngành nghề liên quan đến ngoại giao, buôn bán,… Nếu gặp nhiều sao Sát tinh hoặc hung tinh, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và cả công việc.

Giới tính: