Cung Phu Thê vô chính diệu - không có chính tinh

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu trong tử vi là sự sắp đặt trong đó không có sao Chính tinh nào chiếm giữ trong Cung Phu. Trong trường hợp này, để hiểu đầy đủ ý nghĩa của cung Phu, thì ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa của các ngôi sao phụ tinh có trong cung, chúng ta còn phải xem xét vị trí, nơi an của cung, cung xem có bị Tuần hay Triệt án ngữ hay không. Chỉ khi đó mới có thể thu được kết quả luận giải chính xác nhất. Vậy thì cung Phu Thê Vô Chính Diệu là gì? có ý nghĩa ra sao? mời bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu Là Gì? 

Trong tử vi, người ta thường sử dụng hệ thống hơn 100 ngôi sao bao gồm cả sao phụ và sao chính để dự đoán vận mệnh con người. Đầu tiên là sự phân chia 14 Chính tinh lớn thành hệ thống 12 cung. Tuy nhiên, một số cung sẽ có tối đa hai ngôi sao lớn, và một số cung sẽ không có ngôi sao lớn. Trường hợp này gọi là cung vô chính diệu.

Vì có tổng cộng 12 cung nên chúng ta cũng có 12 loại vô Chính diệu khác nhau, điển hình như Mệnh vô Chính Diệu, Quan Vô Chính Diệu, Điền Vô Chính Diệu, Tài Vô Chính Diệu,....

Cung Phu Thê trong tử vi của mỗi người là cung đại diện cho mối quan hệ vợ chồng, mô tả chi tiết về hình dáng vợ chồng và cuộc sống hôn nhân tương lai của tạo hóa. Cung Phu Thê thường đề cập đến vấn đề đời sống gia đình, ảnh hưởng và mối quan hệ vợ chồng trong đời sống hôn nhân.

Nếu trong tử vi bạn có cung Phu Thê vô Chính diệu thì khả năng cao là bạn sẽ kết hôn muộn hoặc không thể yêu ai đó lâu dài. Thật dễ dàng để trở thành một người nhanh chóng chán nản và không có ý chí kết hôn mạnh mẽ. Tuy nhiên, vị trí này cũng cho thấy bạn có khả năng sẽ kết hôn nhanh chóng và bất ngờ. Để tránh bị khắc, bạn không nên kết hôn sớm.

Những người có cung Phu Thê vô Chính diệu thường có bề ngoài khá lạnh lùng, cứng nhắc nhưng sâu bên trong lại rất nhạy cảm và có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống. Họ có xu hướng đề cao những giá trị tinh thần, tinh thần và trí tuệ hơn là những giá trị vật chất bên ngoài. 

Phu thê vô Chính diệu là cách thể hiện số mệnh ít khi phụ thuộc vào vợ chồng mà thường phải tự mình lo liệu mọi việc. Sự kỳ diệu của cung Phu Thê vô Chính diệu thường không được thể hiện rõ ràng nên cách giải thích cũng rất đa dạng. Vận mệnh có thể cưới một người đã kết hôn lâu năm, trở thành vợ lẽ hoặc thậm chí cưới vợ chồng mà không cần tổ chức lễ cưới hay đăng ký kết hôn. Hoặc có thể người phối ngẫu của bản mệnh làm những công việc bí mật hoặc có cuộc sống hôn nhân bí mật, ít tiết lộ với người ngoài.

Cung Phu Thê vô Chính diệu thì đương số sẽ phải kết hôn khá muộn. Tình cảm gia đình không mấy nồng ấm. 

Nếu có thêm Tuần, Triệt án ngữ thì đương số sẽ có khởi đầu vô cùng gian truân, về sau thì mới được tốt, vậy nên không nên kết hôn sớm. 

Nếu có mệnh hỏa mà cùng với đắc tam không thì là tốt nhất, điều này chủ về đương số sẽ có hôn nhân hòa thuận. 

Nếu hung Sát tinh độc thủ tại cung Phu Thê thì vợ chồng sẽ khá hơn người khác nhưng lại dễ ly hôn. Chỉ có nhật nguyệt soi sáng thì tình hình mới ổn định.

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu Gặp Tuần, Triệt 

Tuần và Triết là hai ngôi sao đặc biệt quan trọng trong tử vi. Hai ngôi sao này có thể thống trị các vì sao, thay đổi độ mạnh và tính xấu của các vì sao, đặc biệt có ảnh hưởng rất lớn đến các cung vô chính diệu. 

Cung Phu thê vô Chính diệu thì việc gặp Tuần và Triệt án ngữ là rất cần thiết để có thể duy trì mối quan hệ vợ chồng, dù có vướng mắc nhưng họ vẫn có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống.

Cung Phu Thê vô Chính diệu gặp được Tuần và Triệt thì bị coi là hoàn cảnh không tốt, dễ dẫn đến ly hôn. Bản mệnh thậm chí có thể không lấy được chồng, tùy vào số phận Phúc Phối Di và độ tuổi của vợ chồng. Trường hợp mệnh cung đẹp, cung Phúc đẹp thì cung Phu Thê vô Chính diệu bị coi là xấu, chỉ là người hôn phối của đương số có thể ở thế yếu hơn do mệnh tạo ra mà thôi.

Nếu cung Tử vô Chính diệu được Nhật nguyệt chiếu sáng và có thêm Tuần, Triệt thì may mắn có con sẽ càng tăng thêm. Nếu Cung Phu vô Chính diệu, có sao hung tinh đắc Địa lại độc thủ không nên có Tuần, Triệt vì hai sao này có thể làm tăng sức mạnh và ảnh hưởng của sao xấu đến vận mệnh. Trong hầu hết các trường hợp còn lại, cuộc gặp gỡ của Tuần và Triệt sẽ có tác dụng thu hút các ngôi sao chính trực về cung đó, ngăn chặn tác động tiêu cực của các sao ác đóng tại cung đó hoặc chiếu về cung đó gây ra.

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu Qua Vòng Tràng Sinh 

Tràng Sinh 

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu ở Tràng Sinh là điều may mắn cho những người sở hữu sự sắp xếp này trong tử vi của mình. Bởi đây tượng trưng cho sức mạnh và hạnh phúc của hôn nhân, cũng như sự trường thọ và sức khỏe của bản thân và bạn đời. Người có mệnh này sẽ gặp được người phối ngẫu xuất thân từ gia đình giàu có, quý tộc, có uy tín, danh tiếng trong xã hội. Sau khi kết hôn, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vợ/chồng, sự nghiệp và vận may ngày càng khởi sắc, phú quý, thịnh vượng.

Mộc Dục 

Người có cung Phu Thê Vô Chính Diệu ở đất Mộc Dục đều có bạn đời có gu thẩm mỹ cao. Họ luôn chú trọng việc ăn mặc lịch sự, chăm sóc bản thân, tạo dáng đẹp và có mái tóc dày, óng ả. Những người thuộc loại tính cách này có tính cách nóng nảy, thích được chiều chuộng và thường tỏ ra ngây thơ, yếu đuối. Nếu Mộc Dục xuất hiện ở Phu thê, bạn sẽ gặp phải tình huống hai vợ chồng đã chung sống hoặc có con trước khi kết hôn.

Quan Đới 

Vùng đất Quan Đới có sự xuất hiện của cung Phu thê Vô Chính Diệu, chủ nhân có duyên với bạn đời. Người vợ/chồng có địa vị cao trong xã hội, có quyền lực, uy tín trong nghề nghiệp cũng như có ảnh hưởng lớn đến đời sống cộng đồng. Nếu người trẻ hơn trong hôn nhân có đủ năng lực và cơ hội thì sẽ dễ dàng thành công và phát triển. Tuy nhiên, nếu Quan Đới bị sao xấu ảnh hưởng sẽ khiến hôn nhân tan vỡ, khiến hai người phải chia ly, sống ly thân.

Lâm Quan 

Lâm Quan có cung Phu Thê Vô Chính Diệu, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và danh tiếng khi kết hôn. Vợ/chồng của họ có khả năng giao tiếp tốt, thu hút được tình cảm và sự tôn trọng của xã hội. Tuy nhiên, điểm yếu của vợ/chồng là kiêu ngạo, không biết tôn trọng và không coi trọng chủ nhân của lá số tử vi. Điều này gây ra những mâu thuẫn, bất hòa trong đời sống hôn nhân. Người phối ngẫu cũng có xu hướng thống trị, quyết định mọi việc trong gia đình, khiến người phối ngẫu cảm thấy bị áp bức, thiếu tự do.

Đế Vượng 

Đế Vượng là một trong những nơi tốt nhất trong tử vi, đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, quyền lực và tài lộc. Nếu có cung Phu Thê Vô Chính Diệu ở đây thì vô cùng may mắn, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống hôn nhân. Vợ/chồng của người sở hữu cấu hình này sẽ có thân hình đầy đặn, sức khỏe tốt, tài năng xuất chúng và kinh tế vững chắc. Họ còn có tình cảm hòa hợp, yêu thương và giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh. Họ may mắn có nhiều con cái, đầy đủ và ngoan ngoãn. Nơi Đế Vượng còn giúp gặp nhiều may mắn, phước lành lớn và tránh được tai họa.

Suy 

Đất Suy xuất hiện trong cung Phu Thê Vô Chính Diệu, thì sẽ chủ về gia chủ thường gặp được người bạn đời tốt bụng, chăm chỉ, biết quan tâm và chia sẻ. Nhưng người đó lại không có nhiều tài năng, kỹ năng hoặc thụ động trong cuộc sống. Nếu ở đất Suy có sao hung tinh xuất hiện, thì mối quan hệ vợ chồng của đương số sẽ gặp nhiều khó khăn, dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. Trong trường hợp các sao cát tường khác, người này sẽ có mệnh sinh được một cậu con trai thông minh, thành đạt trong học tập và sự nghiệp.

Giới tính: